Địa chỉ mua áo thun trơn đủ màu uy tín

  • 26/10/2019
  • 1375

Thời gian hè là dịp để những chiếc áo thun trơn đủ màu khoe sắc, nhu cầu sử dụng cao nên có rất nhiều địa chỉ bán áo thun trơn đủ màu để chọn lựa

Mùa hè là mùa của những chiếc áo thun trơn đủ màu, mùa để thoải mái với đa dạng các phong cách thời trang. Nhu cầu sử dụng áo thun trơn nhiều màu ngày càng nhiều chính vì thế trên thị trường cũng có khá nhiều điểm bán áo thun trơn xuất hiện.

Tóm tắt:

Tuy nhiên rẻ không hẳn là chất lượng, chính vì thế nếu bạn đang tìm cho mình những chiếc áo thun trơn đủ màu bền đẹp thì có thể tham khảo đến đồng phục Song Phú nhé.

 

Áo thun trơn đủ màu chất lượng tốt

Hiện nay Song Phú đang sản xuất áo thun trơn trơn với một số loại vải như sau: vải cá sấu 65/35 co giãn 4 chiều – vải cotton 65/35 co giãn 4 chiều – vải cotton 65/35 co giãn 2 chiều. Tuy vải không đa dạng nhưng đây là những loại vải phổ biến, khi lên áo đẹp và luôn được chúng mình lựa chọn cẩn thận trước khi đưa vào sản xuất áo.

Vải áo đảm bảo được co giãn tốt và thấm hút mồ hôi. Bạn có thể tự tin mặc áo và hoạt động trong nhiều lĩnh vực mà không lo ngại, hơn nữa lại còn giúp bạn tiết kiệm được một số tiền lớn trong việc thay đổi trang phục.

 

Form áo chuẩn

Áo thun trơn đủ màu ở Đồng Phục Song Phú có hai form đó là cổ bẻ và áo cổ tròn. Áo cổ bẻ thường may đẹp nhất bằng vải cá sấu còn áo cổ tròn thì thường may bằng vải coton.

Size áo đáp ứng đủ cả nam và nữ. Size nữ sẽ có eo và nhỏ hơn size nam. Đối với bạn nữ có vòng eo không đẹp thì có thể mặc size nam để đảm bảo được vẫn tự tin trong mọi hoạt động.

 

Công nghệ kĩ thuật may áo thun trơn đủ màu chất lượng

Đồng Phục Song Phú có đội ngũ nhân công tay nghề chất lượng cao, được đào tạo kĩ thuật chuyên nghiệp vì thế mà các sản phẩm may ra đều hoàn hảo. Quá trình may áo còn được sự hỗ trợ từ máy móc công nghệ, quy trình làm áo được rút ngắn và nhanh hơn, không để khách hàng phải chờ đợi trong thời gian dài.

 

Dịch vụ tư vấn tận tình

Đồng Phục Song Phú trong bao nhiêu năm hoạt động vẫn luôn đề cao tiêu chí đem lại sự hài lòng cho khách hàng, sự hài lòng của khách hàng chính là động lực phát triển của chúng mình. Chính vì thế mà không chỉ đem lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng, Đồng Phục Song Phú còn hỗ trợ tư vấn tận tình để khách hàng có được sản phẩm hài lòng và phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

 

Chúng mình luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng mọi lúc và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu hỗ trợ về áo thun trơn đủ màu hãy liên hệ với chúng mình để chúng mình được phục vụ cho bạn.

 

[Xem thêm] Bảng báo giá chi tiết cho áo thun trơn cổ tròn, cổ bẻ