Phương pháp để có một chiếc áo thun trơn in hình đẹp

  • 14/11/2019
  • 1159


Mặc những chiếc áo thun trơn đẹp cá tính thì vẫn chưa đủ, bạn còn cần đến những chiếc áo thun trơn in hình, họa tiết hay câu slogan ý nghĩa cho riêng mình

Để tạo nên cá tính riêng thì một chiếc áo thun trơn là không đủ, bạn còn cần đến những chiếc áo thun trơn in hình hay những chiếc áo thun trơn theo thiết kế của riêng bạn.

Cùng với sự phát triển của khoa học và công nghệ, để đáp ứng nhu cầu thời trang của con người thì những kĩ thuật in hình lên áo thun cũng được ra đời và ngày càng đa dạng hơn. Chính vì thế mà ngày nay muốn có một chiếc áo thun trơn in hình đẹp không còn là điều quá khó khăn, bạn chỉ cần tham khảo một số kỹ thuật in hình như sau:

Tóm tắt:

Áo thun trơn in chữ đẹp
Áo thun trơn in chữ đẹp

Áo thun trơn in hình với phương pháp in lụa

In lụa được coi là một phương pháp in thủ công truyền thống, có thể hình dung một cách đơn giản về in lụa là hình ảnh người thợ cầm gạt mực kéo trên tấm lưới để mực được in xuống tạo nên hình in trên áo. Tuy nhiên bởi đây là phương pháp in thủ công nên đòi hỏi người có kinh nghiệm, chuyên môn cao mới có thể thực hiện được hoàn hảo.

In lụa cũng có nhiều hình thức như in mực nước, mực dẻo, in nổi 3D.. Với mỗi loại in thì sẽ phù hợp với từng loại vải khác nhau. Nhưng nhìn chung khi làm áo thun trơn in hình với phương pháp in lụa thì chi phí bỏ ra khá thấp và bạn có thể in đến số lượng rất lớn.

So với các phương pháp in khác phải lựa chọn vải thì in lụa đa số phù hợp với đủ chất liệu và bạn có thể chủ động trong việc lựa chọn màu sắc.

In áo thun bằng phương pháp in lụa
In áo thun bằng phương pháp in lụa

Áo thun trơn in hình với phương pháp in chuyển nhiệt

Công nghệ in chuyển nhiệt là công nghệ in phổ biến hiện nay, áp dụng công nghệ kĩ thuật tiên tiến nhất vì thế việc thực hiện cũng đơn giản hơn. Phương pháp này có nguyên lý đó là khi sử dụng bạn chuyển hình in từ giấy mềm lên vải áo, không in trực tiếp.

Phương pháp in chuyển nhiệt có rất nhiều ưu điểm. Với in chuyển nhiệt bạn có thể thoải mái sáng tạo hình in với nhiều đường nét, nhiều màu sắc mà không lo không lên hình được, công nghệ này đem đến hình ảnh sắc nét và rõ ràng đến từng chi tiết. Bạn cũng có thể in với bất cứ kích thước nào, ở vị trí nào tùy chọn theo sở thích của bạn. Khi in chuyển nhiệt chất lượng in cũng bền cao.

In chuyển nhiệt trên áo thun trơn
In chuyển nhiệt trên áo thun trơn

Áo thun trơn in hình với phương pháp in kĩ thuật số

In kĩ thuật số chính là phương pháp in hiện đại nhất. Với tốc độ in nhanh chóng, thao tác nhanh gọn không làm mất thời gian và công sức của bạn. Khi in đem lại hình ảnh chân thực với màu sắc hài hòa, đảm bảo được độ chính xác cao như mong đợi của bạn. Tuy nhiên với kiểu in hiện đại này bạn có thể phải tốn mức chi phí cao để có được sản phẩm.

In bằng phương pháp in kỹ thuật số
In bằng phương pháp in kỹ thuật số

Áo thun trơn in hình với phương pháp in decal

Đây là cách in mới nhất hiện nay, có thể in được trên nhiều chất liệu vải khác nhau. Hình in được in trên decal dẻo ,sau đó dùng máy ép nhiệt để ép dính miến decal đó lên mặt vải.

Mang nhiều ưu điểm nổi bật như hình in đẹp tươi sáng, rất phù hợp in với kích thước nhỏ và số lượng in ít. Nhưng cũng có hạn chế về độ bền, thời gian in lâu, giá thành cao.

In decal trên áo thun trơn
In decal trên áo thun trơn

Trên đây là ba phương pháp in hình phổ biến hiện nay. Hy vọng với những thông tin hữu ích của đồng phục Song Phú chia sẽ ở trên đã đem đến cho bạn cái nhìn tổng quan về áo thun trơn in hình cũng như tìm được cho mình phương pháp in áo phù hợp.

 

[Xem thêm] Bảng báo giá chi tiết cho áo thun trơn cổ tròn, cổ bẻ