Sự khác biệt thú vị giữa áo thun trơn nam nữ

  • 24/09/2019
  • 795

Từ lâu áo thun trơn nam nữ đã là sảm phẩm thời trang không phân biệt lứa tuổi, vì thế áo thun trơn nam nữ khá phổ biến trong giới trẻ

Áo thun trơn được biết đến là sản phẩm thời trang không phân biệt lứa tuổi và giới tính, bất cứ ai cũng có thể mặc, chính vì thế mà áo thun trơn nam nữ đã trở thành sản phẩm phổ biến trong giới trẻ.

Sự khác biệt giữa áo thun trơn nam và nữ
Sự khác biệt giữa áo thun trơn nam và nữ

Điểm khác biệt giữa áo thun trơn nam nữ:

Thế nhưng với nam và nữ, khi cơ thể có một số nét khác nhau đặc biệt thì áo thun trơn nam và nữ cũng được thiết kế với một số điểm khác phù hợp. Hãy cùng tìm hiểu sự khác biệt thú vị giữa áo thun trơn nam và nữ qua bài viết dưới đây nhé.

Áo thun trơn nam nữ khác biệt về chất liệu

Áo thun trơn hiện nay được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, có thể từ sợi bông tự nhiên hoặc vải thun sợi PE. Với vải thun sợi bông, khi quan sát thấy được mặt vải không bóng và có xù bông.

Vải PE khi nhìn thì có thấy được bóng, vò vải không nhàu. Cũng có những chiếc áo thun trơn được kết hợp từ hai loại vải trên, đem đến sự hoàn hảo hơn trong chất liệu áo, phù hợp với nhu cầu của nhiều người.

Áo thun trơn nam và nữ màu xanh thiên thanh
Áo thun trơn nam và nữ màu xanh thiên thanh

Điểm khác biệt về chất liệu của áo thun trơn nam nữ Với nam giới, chất liệu phổ biến hiện nay là những chất liệu có thấm hút mồ hôi và co giãn tốt vì nam giới có nhu cầu nhiều trong việc vận động.

Nữ giới thì chất liệu may áo có thể linh hoạt khác nhau vì thế dáng áo nữ bao giờ cũng đa dạng hơn, tùy thuộc vào mục đích sử dụng khác nhau sẽ có những loại vải khác nhau được lựa chọn thiết kế áo thun nữ.

Áo thun trơn nam nữ khác biệt về kiểu dáng áo

Đây là nét khác biệt nổi trội nhất giữa áo thun nam nữ hiện nay:

Áo thun trơn nam

Áo thun nam thường may theo sáng suông rộng thẳng đứng vì nhu cầu vận động thoải mái của nam giới.

Áo thun trơn nữ

Áo thun nữ thì thường có eo và nhỏ hơn nam giới để lộ những nét đẹp trên cơ thể. Tuy nhiên hiện nay thì nữ giới muốn tìm phong cách cá tính năng động, trẻ trung cũng qua sử dụng áo thun form nam.

Hoặc là với những cô nàng “eo bánh mì”, không muốn để lộ khuyết điểm thì những chiếc áo form nam là lựa chọn thích hợp.

Áo thun trơn raglan nam nữ màu trắng phối xanh za nhạt
Áo thun trơn raglan nam nữ màu trắng phối xanh za nhạt

Địa chỉ đặt áo thun trơn nam nữ tại TPHCM

Trên đây là hai khác biệt thú vị cơ bản về áo thun trơn nam và nữ. Các yếu tố về màu sắc hay hình in ấn trên áo có thể linh hoạt theo nhu cầu và mục đích sử dụng của từng người.

Địa chỉ đặt áo thun trơn nam nữ tại Đồng Phục Song Phú

  • Địa chỉ liên hệ: Tầng 2, tòa nhà Topaz Center - Số 4 Trịnh Đình Thảo, p Hòa Thạnh, q Tân Phú, HCM
  • Hotline: 0938272353 Gặp Ms Thảo

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên đã giúp bạn hiểu được phần nào về áo thun trơn và tìm được cho mình chiếc áo phù hợp với cơ thể. Bạn có thể truy cập vào đồng phục song phú để tìm cho mình một số mẫu áo thun trơn nam nữ phù hợp. Hoặc nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên lạc với chúng mình, chúng mình sẽ hỗ trợ giải đáp cho bạn.

 

[Xem thêm] Bảng báo giá chi tiết cho áo thun trơn cổ tròn, cổ bẻ