Lý do nên mua áo thun trơn nữ ở Đồng Phục Song Phú

  • 08/11/2019
  • 1105

Áo thun trơn nữ là sản phẩm hot trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, để có được chiếc áo thun trơn nữ đẹp thì bạn cần tìm đến địa chỉ bán áo uy tín

Áo thun trơn được mệnh danh là một trong những chiếc áo thun được lòng cả phái nam và phái nữ. Trong nhiều năm trở lại đây những chiếc áo thun trơn nữ đã và đang này càng trở nên phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên để có được một chiếc áo thun trơn đẹp, chất lượng tốt với mức giá hợp lý bạn phải chọn được cho mình một địa chỉ may uy tín. Đồng Phục Song Phú chính là một trong những lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Tóm tắt:

Áo thun trơn nữ màu xanh bích đẹp
Áo thun trơn nữ màu xanh bích đẹp

Lấy chất lượng làm cơ sở

Đồng phục Song Phú là một xưởng may mở ra và làm việc từ năm 2014 đến nay. Trải qua 5 năm hoạt động nhưng Song Phú đã thu hút được một số lượng khách hàng lớn quan tâm và sử dụng các sản phẩm áo thun trơn cũng như áo thun trơn dành cho nữ. Song Phú lấy kinh nghiệm là chính và lấy chất lượng làm cơ sở cho hoạt động.

Sau khoảng thời gian dài hoạt động thì Song Phú luôn cố gắng lắng nghe ý kiến của khách hàng, hiểu được khách hàng và thị hiếu của khách hàng để đem lại cho khách hàng sự hài lòng trong từng sản phẩm. Từng sản phẩm mà chúng tôi đem lại cho khách hàng đều được trải qua quá trình lựa chọn và cẩn trọng trong từng chi tiết.

Áo thun trơn nhiều màu sắc để chọn lựa
Áo thun trơn nhiều màu sắc để chọn lựa

Nhân lực và công nghệ hiện đại

Một xưởng may muốn hoạt động tốt đương nhiên cần đến yếu tố nhân lực và thiết bị hỗ trợ. Với Song Phú, ban đầu thành lập còn nhiều khó khăn nhưng đến bây giờ, đội ngũ nhân công sản xuất áo thun trơn nữ ở Song Phú đã đảm bảo đáp ứng được tay nghề cao, kỹ năng nhanh nhẹn, luôn hỗ trợ nhau trong từng bước làm việc.

Cùng với đó là sự hỗ trợ từ máy móc công nghệ hiện đại. Tuy không có quy mô rộng rãi, không hoạt đông lớn nhưng chúng tôi vẫn đảm bảo có đủ công nghệ để hoàn thành được từng sản phẩm đến với tay khách hàng.

Áo thun trơn nữ bên đồng phục Song Phú đảm bảo trong từng khâu chọn vải đến cắt áo, may áo. Từng đường chỉ may luôn được người thợ thủ công xem xét cẩn thận để sản phẩm đến với tay khách hàng sẽ là sản phẩm hoàn chỉnh.

Áo thun trơn thiết kế theo kiểu dáng form ôm cho nữ
Áo thun trơn thiết kế theo kiểu dáng form ôm cho nữ

Thái độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Đến với Song Phú bạn sẽ nhận được thái độ phục vụ tận tình từ đội ngũ nhân viên tư vấn. Trước khi có được sản phẩm sử dụng bạn sẽ được nhân viên bên mình giúp đỡ tư vấn về chất liệu, về form size áo, đảm bảo được phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của bạn.

 

 

[Xem thêm] Bảng báo giá chi tiết cho áo thun trơn cổ tròn, cổ bẻ