Áo thun trơn rạch giá nhiều màu sắc chọn lựa

  • 20/11/2019
  • 1265

Áo thun trơn rạch giá được nhiều người quan tâm bởi chiếc áo tạo nên phong cách đa dạng, năng động rất phù hợp với giới trẻ hiện đại ngày nay

Áo thun trơn rạch giá - Nhiều người quan tâm đến áo thun trơn bởi áo thun trơn tạo nên phong cách đa dạng, năng động. Thế nhưng những chiếc áo thun trơn còn được quan tâm qua màu sắc, mặc màu sắc nào là hợp giúp bản thân đạt nhiều thành công. 

Mặc dù phong thủy cũng chỉ đóng một phần trong đời sống nhưng nhiều người cho rằng “có thờ có thiêng” vậy nên quan tâm đến phong thủy màu sắc là điều có thể. Vậy mặc như thế nào là đúng và mua áo thun trơn trên toàn quốc hay áo thun trơn Rạch Giá ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tóm tắt:

Áo thun trơn tại rạch giá nhiều màu sắc chọn lựa
Áo thun trơn tại rạch giá nhiều màu sắc chọn lựa

Ý nghĩa của từng màu áo thun trơn

Áo thun trơn màu đỏ:

màu đỏ thường được tượng trưng cho sức mạnh, cho may mắn và chiến thắng, ngoài ra còn là sự hiện diện của hạnh phúc. Người hợp với màu đỏ phải nói đến người có mệnh Thổ. Những người thích áo thun trơn màu đỏ là những người có cá tính mạnh mẽ, yêu thích sự nổi bật.

Áo thun trơn màu vàng:

đây là một trong những màu sắc tượng trưng cho sự thành công và sang giàu trong cuộc sống. Mệnh Kim là mệnh hợp với những chiếc áo thun trơn màu vàng. Hơn nữa màu vàng rất phù hợp cho những ai đang tìm kiếm những chiếc áo thun trơn rạch giá cho nhóm, cho tập thể vào mùa hè này.

Chọn màu áo thun trơn theo phong thủy
Chọn màu áo thun trơn theo phong thủy

Áo thun trơn màu xanh lá:

màu xanh lá là màu của sự sống, màu của sự sinh sôi và phát triển, có thể thấy được màu xanh lá ở khắp nơi trong tự nhiên. Người mệnh Hỏa nên chọn màu xanh lá là màu của trang phục chủ đạo. Những chiếc áo thun màu xanh lá xem đến cảm giác dễ chịu cho người nhìn, cảm giác nhẹ nhàng và tươi mới.

Áo thun trơn màu đen:

hầu như ai cũng có cho mình những chiếc áo thun trơn màu đen bởi đây là một màu vừa dễ mặc, vừa huyền bí lại vừa đủ sang trọng. Màu đen tương xứng với người có mệnh Mộc.

Áo thun trơn màu vàng trẻ trung năng động
Áo thun trơn màu vàng trẻ trung năng động

Địa chỉ cung cấp áo thun trơn Rạch Giá

Bạn có thể mua áo thun trơn Rạch Giá hay ở bất cứ đâu trên toàn quốc, chỉ cần bạn có nhu cầu thì sẽ có rất nhiều địa chỉ uy tín cho bạn lựa chọn. Chúng mình tin rằng đồng phục Song Phú sẽ không làm bạn thất vọng bởi chúng mình có đầy đủ những chiếc áo thun trơn với đa dạng màu sắc, đa dạng size áo để cung cấp cho bạn.

Đồng phục Song Phú luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho bạn tìm được chiếc áo phù hợp với phong thủy, đem lại may mắn cho cuộc sống của bạn. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Song Phú để chúng mình tư vấn thêm cho bạn cả về size áo, đảm bảo sản phẩm nhận về tay bạn sẽ là sản phẩm làm cho bạn hài lòng.

 

[Xem thêm] Bảng báo giá chi tiết cho áo thun trơn cổ tròn, cổ bẻ