Muôn kiểu biến hóa với áo thun trơn size lớn

  • 09/12/2019
  • 873

Những chiếc áo thun trơn size lớn ra đời để đáp ứng nhu cầu thời trang của đông đảo khách hàng, bạn có thể tận dụng biến hóa theo nhiều phong cách riêng

Với những chiếc áo thun trơn size lớn, bạn có thể tận dụng để biến hóa đa dạng theo nhiều phong cách mà bạn thích nếu bạn biết kết hợp chúng hài hòa, độc đáo.

Nói đến áo thun trơn, sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường là nói đến sự đa dạng trong cách phối đồ. Áo thun trơn để mở rộng đối tượng phục vụ và đáp ứng nhu cầu thời trang của đông đảo khách hàng đã cho ra đời những chiếc áo thun trơn size to, kích thước rộng rãi hơn trước.

Tóm tắt:

Phối áo thun trơn size lớn với quần jean

Chắc hẳn đây là cách phối đồ mà ai cũng biết bởi nó quen thuộc và phổ biến. Những chiếc quần jean là sản phẩm mà hầu như ai cũng có, khi kết hợp với áo thun trơn size lớn sẽ tạo nên phong cách năng động nhưng cũng không kém phần lịch sự.

Trong cách kết hợp này nếu bạn muốn bản thân trông không quá cầu kỳ thì hãy lựa chọn những chiếc quần có dáng ôm vì phần áo trên đã rộng rãi, phần dưới ôm sẽ tạo cảm giác cân xứng hơn cho cơ thể.

Hoặc là bạn có thể kết hợp với quần jean ngắn, jean rách, đây sẽ là những set đồ khiến bạn trở nên vô cùng cá tính và thời trang.

Áo thun trơn size rộng phối với quần jean
Áo thun trơn size rộng phối với quần jean

Mix áo thun trơn size lớn với quần thể thao

Những chiếc áo thun trơn form lớn vốn đã có dáng khỏe khoắn nên kết hợp với quần thể thao sẽ tạo nên một set đồ vô cùng năng động. Đây là set đồ gần đây được giới trẻ yêu thích, đặc biệt hơn nếu bạn phối thêm với giày sneaker thì sẽ biến hóa đây thành một set đồ cực chất.

Sự đơn giản luôn tạo nên sự tinh tế vì thế hãy lựa chọn những chiếc áo thun trơn size lớn có màu sắc nhẹ nhàng khi kết hợp với quần thể thao sẽ khiến bạn trở nên nổi bật hơn.

Phối chân váy với áo thun trơn size lớn

Ngoài năng động, cá tính thì những chiếc áo thun trơn form lớn còn có thể giúp các bạn nữ trở nên nữ tính và nhẹ nhàng khi kết hợp cùng với chân váy. Khi kết hợp với chân váy, bạn có thể thoải mái lựa chọn từ dáng xòe, dáng chữ A cho đến dáng ôm bởi chiếc áo này vốn không kén người mặc. Nếu bạn biết kết hợp màu sắc cho hài hòa thì chắc chắn bạn sẽ dễ dàng thu hút ánh nhìn của mọi người chú ý đến bạn.

Áo thun form rộng kết hợp chân váy jean
Áo thun form rộng kết hợp chân váy jean

Phối áo thun trơn size lớn kèm phụ kiện

Một cách tạo điểm nhấn khi kết hợp trang phục với áo thun trơn đó chính là kèm phụ kiện. Phụ kiện cũng đa dạng các loại nên bạn có thể tùy ý lựa chọn nếu muốn mình trở nên phong cách hơn.

Mặc đẹp với áo thun trơn size rộng

Mặc đẹp với áo thun trơn size rộng

Bạn có thể thử với những chiếc thắt lưng khi kết hợp áo thun size lớn với quần jean cạp cao. Kết hợp với túi xách khi mặc áo với chân váy và đi thêm giày búp bê.

Nếu bạn là một tín đồ thời trang, đừng bỏ qua những chiếc áo thun trơn size lớn mà hãy thử biến hóa với nhiều phong cách thời trang, làm đa dạng bản thân trong mắt mọi người.

 

 

[Xem thêm] Bảng báo giá chi tiết cho áo thun trơn cổ tròn, cổ bẻ