Vì sao nên chọn áo thun trơn tay dài cổ tròn?

  • 30/08/2019
  • 2221

Hiện nay có rất nhiều mẫu thiết kế như áo thun trơn tay ngắn, áo thun trơn tay dài, nhưng trong đó áo thun trơn tay dài cổ tròn được sử dụng nhiều nhất

Một trong những sản phẩm thời trang phổ biến và được yêu thích trong nhiều năm trở lại đây là áo thun trơn nhưng nói về độ hot thì không có cái nào vượt qua áo thun trơn tay dài cổ tròn dành cho các bạn nữ.

Áo thun trơn tay dài cổ tròn kết hợp chân váy jean
Áo thun trơn tay dài cổ tròn kết hợp chân váy jean

 

Mẹo chọn áo thun trơn tay dài cổ tròn đẹp:

  • Lý do nên mua áo thun trơn cổ tròn tay dài
  • Cách chọn áo thun trơn tay dài thích hợp

Theo tìm hiểu của Đồng Phục Song Phú thì thị trường áo thun trơn cũng ngày càng đa dạng, phong phú với nhiều mẫu thiết kế như áo thun tay ngắn, áo thun tay dài. Vào mùa hè thì những chiếc áo thun trơn tay ngắn chính là lựa chọn hàng đầu, khi thời tiết thay đổi vào mùa thu thì mọi người lại chọn những chiếc áo thun trơn tay dài. Nói riêng về áo thun trơn tay dài, sản phẩm này cũng được đa dạng về form size áo như những chiếc áo thun trơn tay ngắn.

Áo thun trơn tay dài có dạng cổ tròn và cổ bẻ.

  • Áo thun trơn cổ tròn
  • Áo thun trơn cổ bẻ

Vậy bạn có biết được lý do nào mà chúng mình nên chọn những chiếc áo thun trơn tay dài cổ tròn chưa? Hãy cùng đồng phục song phú tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Áo thun trơn tay dài cổ tròn raglan
Áo thun trơn tay dài cổ tròn raglan

 

Lý do nên chọn áo thun trơn tay dài cổ tròn

Những chiếc áo thun trơn thoạt nhìn có vẻ đơn giản nhưng trong nhiều năm qua vẫn chiếm được vị trí phổ biến trong các sản phẩm thời trang. Những chiếc áo thun trơn có vẻ đẹp ở chất liệu, ở form size áo và ở màu sắc áo, mỗi chiếc áo lại có một vẻ đẹp riêng. Áo thun tay dài cổ tròn thích hợp mặc trong những ngày thời tiết không quá nóng cũng không quá lạnh, dễ kết hợp trang phục tạo điểm nhấn cũng như phong cách thời trang cho bạn.

Áo thun trơn tay dài in họa tiết
Áo thun trơn tay dài in họa tiết

 

Chọn áo thun trơn tay dài cổ tròn thích hợp

Những chiếc áo đẹp và thích hợp trước tiên nó phải là chiếc áo vừa vặn với cơ thể. Bạn nên chọn cho mình chiếc áo không quá dài cũng không quá ngắn, cũng nên không quá rộng. Với những bạn nữ có vòng eo đẹp thì nên chọn những chiếc áo có eo để tôn lên được vóc dáng của mình.

Áo thun trơn tay dài cá tính
Áo thun trơn tay dài cá tính

 

Có 2 loại form áo thun trơn cổ tròn dài tay sử dụng phổ biến là:

  • Áo thun trơn tay dài form suông
  • Áo thun trơn tay dài form ôm

Bạn cũng nên xem xét về chất liệu của áo để khi mặc đem lại cảm giác thoải mái cho mình. Thông thường, những chiếc áo thun tay dài cổ tròn được làm từ vải coton 65/35, vừa đem lại cảm giác thoáng mát, vừa bền màu trong quá trình sử dụng.

Áo thun trơn nữ cổ tròn tay dài nhiều màu sắc
Áo thun trơn nữ cổ tròn tay dài nhiều màu sắc

Tùy vào sở thích và dáng người của mình để lựa chọn cho mình chiếc áo có màu sắc phù hợp. Với những bạn có màu da tối thì không nên chọn những chiếc áo màu quá phản da vì điều này sẽ vô tình “dìm” hình ảnh của bạn đấy!

Hy vọng với những thông tin trên thì bạn có thể có thêm cho mình một số kiến thức để chọn cho mình những chiếc áo thun trơn tay dài cổ tròn phù hợp với bản thân mình. Nếu có bất cứ thắc mắc hay thông tin nào cần giải đáp, bạn có thể liên hệ với chúng mình theo trang web: Aothunblak.vn để chúng mình giúp bạn nhé!

 

[Xem thêm] Bảng báo giá chi tiết cho áo thun trơn cổ tròn, cổ bẻ