Form – size áo thun trơn tay dài

  • 29/08/2019
  • 1242

Áo thun trơn tay dài đã xuất hiện từ lâu nhưng nói về độ hót thì không có sản phẩm nào vượt qua những chiếc áo thun trơn nữ tay dài

Áo thun trơn tay dài đã xuất hiện từ rất nhiều năm nay nhưng cơn sốt về áo thun trơn tay dài vẫn chưa hết nhiệt mà ngày càng nổi trội hơn trong đời sống. Những chiếc áo thun trơn dài tay với nhiều ưu điểm, công dụng tuyệt vời đang trở thành một người bạn không thể thiếu trong bất cứ tủ đồ nào.

Áo thun trơn tay dài đẹp
Áo thun trơn nữ tay dài đẹp

Cách chọn form áo thun trơn tay dài

  • Form áo thun trơn cổ bẻ
  • Form áo thun trơn

Đây còn được gọi là sản phẩm thời trang không khoảng cách vì nó không phân biệt lứa tuổi hay giới tính nào, bất cứ ai cũng có thể mặc được. Vậy những chiếc áo thun trơn tay dài có form – size áo như thế nào mà lại dễ dàng mặc với nhiều người đến thế? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Form áo thun trơn tay dài cổ bẻ

Thông thường những chiếc áo thun trơn tay dài cổ bẻ sẽ được lựa chọn may từ vải cá sấu 65/35 co giãn 4 chiều vì loại vải này lên form áo đứng hơn. Áo cổ tròn 2 form chính là form suông nam và form ôm nữ. Áo này may bo cổ, bo tay bằng bo dệt, trụ áo thì nam lớn hơn nữ và có 2 nút, còn của nữ thì bố trí 3 nút và xẻ lai hai bên để tạo điểm nhấn cũng như độ thoải mái của áo.

Form áo thun trơn nam tay dài cổ bẻ

Với form suông nam thì chiếc áo sẽ được may suông thẳng và form nam không đòi hỏi nhiều về dáng áo, chú trọng ở việc mặc thoải mái.

Áo thun trơn  form suông nam
Áo thun trơn  form suông nam

 

Form áo thun trơn nữ tay dài cổ bẻ

Áo thun trơn form ôm nữ
Áo thun trơn form ôm nữ

Còn form ôm nữ đương nhiên sẽ nhỏ hơn và có eo để thể hiện được cong của phái nữ. Tuy nhiên với các bạn nữ muốn thoải mái thì có thể lựa chọn mặc áo theo form xuông nam, giúp bạn che bớt các khuyết điểm trên cơ thể.

Form áo thun trơn tay dài cổ tròn

Khác với áo cổ bẻ thì áo cổ tròn thường dùng chất vải coton nhẹ nhàng, mềm mại để may áo.

Áo thun trơn tay dài cổ tròn cá tính
Áo thun trơn tay dài cổ tròn cá tính

Vải coton hiện nay có hai loại sau:

  • Áo thun trơn 2 chiều
  • Áo thun trơn 4 chiều

Áo thun trơn cổ tròn tay dài form suông

Áo form suông nam tay dài
Áo form suông nam tay dài

Thông thường form áo này hay được các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn may nhưng sẽ may theo form xuông vì lưới tuổi này thường mong muốn những chiếc áo thoải mái, rộng rãi, năng động trong các hoạt động.

Áo thun trơn cổ tròn tay dài form ôm

Áo form suông tay dài nữ
Áo form suông tay dài nữ

Form áo nữ có eo thường dùng cho phụ nữ dáng chuẩn hay các nhân viên spa, nhân viên tiếp thị bia.. Hiện nay bạn có thể tìm mua áo thun trơn tay dài ở nhiều xưởng may hay các địa điểm bán áo thun trơn trên toàn quốc. Nếu bạn muốn tìm cho mình một chiếc áo thun trơn tay dài có form size thoải mái thì có thể đến với Áo thun Blak. Áo thun Blak chuyên nhận may theo yêu cầu và tư vấn miễn phí cho những ai có nhu cầu về áo thun trơn.

Thông tin liên hệ:

Cơ sở sản xuất áo thun Blak

Kinh doanh: 0938.272.353 Ms Diễm Thảo

ĐC: 185 Khuông Việt, p. Phú Trung, q. Tân Phú, Tp. HCM

 

[Xem thêm] Bảng báo giá chi tiết cho áo thun trơn cổ tròn, cổ bẻ