Đặc điểm của áo thun trơn tay khác màu

  • 30/11/2019
  • 3681

Áo thun trơn tay khác màu còn được gọi là áo raglan, áo thun trơn tay khác màu chính là một trong những sản phẩm nâng cấp của áo thun trơn

Áo thun trơn tay khác màu hay còn gọi là áo thun raglan chính là một trong những sản phẩm mới như được “nâng cấp” của áo thun trơn, thổi một luồng gió mới vào ngành thời trang.

Có thể nói sự ra đời và phát triển của ngành thời trang là điều không ai có thể lường trước được. Với mỗi sản phẩm thời trang sẽ chiếm được những cảm tình riêng của từng nhóm đối tượng, đặc biệt là những chiếc áo thun trơn.

Áo thun trơn ra đời nhanh chóng chiếm được lượng người lớn quan tâm sử dụng, chính vì thế mà những nhà thiết kế luôn muốn có sự thay đổi và đột phá khiến những chiếc áo thun trơn trở nên hấp dẫn hơn nữa.

Tóm tắt: 

Áo thun trơn phối tay khác màu hay còn gọi là áo thun tay raglang
Áo thun trơn phối tay khác màu hay còn gọi là áo thun tay raglang

Áo thun trơn tay khác màu là gì?

Áo thun trơn tay khác màu – áo thun raglan, ngay từ tên gọi đã cho thấy được đặc điểm của áo, áo có thiết kế với phần tay khác màu với phần chính của áo. Có thể hiểu đơn giản là áo thun raglan sẽ có hai màu trong cùng một chiếc áo, màu thứ nhất là màu chính ở mặt trước và mặt sau áo, màu còn lại chính là màu tay áo và cả cổ áo. Hai loại màu sắc này là sự kết hợp sẽ khiến cho chiếc áo trở nên nổi bật và mới mẻ hơn, điều này còn làm nổi bật cả người sở hữu áo.

Áo thun trơn tay khác màu đã trải qua một quá trình lịch sử lâu dài để đi đến ngày hôm nay. Với mỗi thời đại những nhà sáng chế áo thun trơn luôn cố gắng cải tiến những chiếc áo cho phù hợp với xu hướng thời trang tuy nhiên về dáng áo và kiểu thiết kế vẫn được giữ nguyên cho đến hôm nay.

Áo thun tay khác màu được giới trẻ ưa chuộng
Áo thun tay khác màu được giới trẻ ưa chuộng

Đặc điểm của áo thun trơn tay khác màu

So với những chiếc áo thun trơn thông thường chỉ có một màu chủ đạo thì những chiếc áo thun tay khác màu có những đặc điểm riêng:

  • Phần màu sắc của áo chính là đặc điểm đầu tiên mà bất cứ ai khi nhìn vào áo cũng có thể thấy rõ được. Màu sắc áo là sự kết hợp của hai tông màu ở hai phần áo.
  • Sự kết hợp màu sắc của áo thun trơn tay khác màu không phải là tùy hứng mà phải có sự tìm hiểu. Bởi nếu kết hợp những màu có tố chất “phản” nhau thì sẽ khiến chiếc áo trở nên khó nhìn. Sự kết hợp màu thường là phần thân áo màu nhạt và tay có màu đậm làm nổi bật toàn bộ chiếc áo. Từ phần thân áo sẽ lựa chọn ra những màu phù hợp để làm màu cho phần tay áo và cổ áo.
  • Áo thun tay khác màu cũng được may với nhiều loại chất liệu khác nhau. Mùa hè có những chiếc áo thun trơn tay khác màu với vải cá sấu, vải coton. Mùa đông những chiếc áo này cũng hot bởi được làm từ vải nỉ.
  • Thiết kế áo cũng đa dạng từ tay ngắn tay lửng đến tay dài. Linh hoạt trong nhiều điều kiện thời tiết chính vì thế có thể sử dụng áo trong tất cả các mùa.

Áo thun trơn tay dài khác màu
Áo thun trơn tay dài khác màu

Nhờ sự kết hợp màu sắc độc đáo mà những chiếc áo thun tay khác màu ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn. Bạn còn chần chờ gì mà không sở hữu ngay cho mình những chiếc áo thun trơn tay khác màu ngay hôm nay!

 

[Xem thêm] Bảng báo giá chi tiết cho áo thun trơn cổ tròn, cổ bẻ