Dáng người hợp với áo thun trơn tay lửng

  • 01/12/2019
  • 1263

Mang phong cách thời trang Hàn Quốc, áo thun trơn tay lửng được đông đảo giới trẻ yêu thích, áo thun trơn tay lửng dễ chìu lòng các bạn gái

Bắt nguồn từ xu hướng của những tín đồ thời trang Hàn Quốc, áo thun trơn tay lửng đến với Việt Nam và được đông đảo giới trẻ yêu thích lựa chọn. Bất chấp thời tiết, bất chấp dáng người, chiếc áo thun trơn tay lỡ dễ dàng trở thành chiếc áo hot trong tủ đồ.

Tuy nhiên để mặc đẹp được với áo thun trơn tay lỡ hay với bất cứ món đồ thời trang nào thì bạn cũng cần có sự cân nhắc trong lựa chọn, đặc biệt là phải nắm được những ưu và nhược điểm riêng của bản thân. Ở bài viết này chúng mình sẽ bật mí cho bạn lựa chọn cho mình chiếc áo thun trơn tay lửng phù hợp với dáng người.

Tóm tắt:

Áo thun trơn tay lửng cho người cao

“Nhất dáng – nhì da” quả thật là câu nói không sai. Nếu bạn đã có sẵn một vóc dáng cao ráo thì bạn đã dễ dàng ăn điểm trong việc lựa chọn trang phục cho mình. Những chiếc áo thun trơn tay lỡ chắc chắn sẽ là món đồ mà bạn không thể nào thiếu được trong tủ đồ của mình.

Bạn có thể thoải mái lựa chọn cả những chiếc áo thun trơn tay lửng dáng rộng kết hợp với những món đồ ôm dáng để khiến mình trở nên hài hòa hơn.

Áo thun phù hợp với dáng người cao
Áo thun phù hợp với dáng người cao

Áo thun trơn tay lửng cho người dáng thấp

Với những cô nàng dáng thấp, dù không có được may mắn như những cô nàng dáng cao nhưng bạn đừng vì điều này mà tự ti về bản thân. Hãy mặc những bộ đồ mình muốn và làm hài lòng mình như những chiếc áo thun trơn tay lửng. Với vóc dáng này hiện nay còn chuộng xu hướng “giấu quần” tức là hãy mặc những chiếc áo thun trơn dài che mất đi phần quần, vừa khiến bạn thời trang hơn vừa giúp đôi chân bạn được lộ ra nhiều hơn, dài hơn.

Áo thun phù hợp với dáng người thấp
Áo thun phù hợp với dáng người thấp

Áo thun trơn tay lửng cho dáng người tròn trịa

Những cô nàng có thân hình tròn trịa thường lo ngại khi mặc đồ sẽ lộ khuyết điểm của bản thân. Tuy nhiên khi lựa chọn những chiếc áo thun trơn tay lỡ có màu tối thì phần nào đó sẽ giúp bạn trở nên cân đối hơn.

Áo thun trơn tay lửng cổ tim sẽ giúp bạn trở nên thoáng hơn và tạo cái nhìn nhẹ nhàng hơn từ người ngoài.

Áo thun phù hợp với dáng người tròn trịa
Áo thun phù hợp với dáng người tròn trịa

Áo thun trơn nói chung hay áo thun trơn tay lỡ, dù là chiếc áo nào cũng không kén người mặc và được nhiều người ưa chuộng trong thời gian trở lại đây. Dù bạn có dáng người như thế nào, chỉ cần bạn tự tin và biết phối đồ thời trang thì bạn đều có thể mặc đẹp được. Áo thun trơn tay lửng chính là món đồ mà bạn không nên bỏ qua, vừa thời trang vừa đẹp vừa thoáng mát.

 

[Xem thêm] Bảng báo giá chi tiết cho áo thun trơn cổ tròn, cổ bẻ