Địa chỉ may áo thun trơn tphcm được nhiều người biết

  • 15/12/2019
  • 745

Hiện nay xưởng sản xuất áo thun trơn TPHCM ngày càng phát triển mạnh mẽ, áo thun trơn tphcm thu hút được số lượng lớn người quan tâm sử dụng

Thị trường may áo thun trơn TPHCM ngày càng được phát triển mạnh mẽ. Áo thun trơn thu hút được số lượng lớn người quan tâm sử dụng và đang ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn nữa.

Các địa điểm cung cấp áo thun trơn giá rẻ tại TP HCM ngày càng nhiều trong đó đồng phục Song Phú cũng là một trong những địa điểm uy tín, hoạt động trong nhiều năm qua với số lượng khách hàng lớn quan tâm. Để bạn có thể hiểu thêm về xưởng may áo thun trơn Song Phú, hãy cùng chúng mình tham khảo qua bài viết này nhé!

Tóm tắt:

Song Phú xưởng may áo thun trơn TPHCM

Song Phú là một xưởng may chuyên về áo thun trơn mở ra từ năm 2014 đến nay. Với thời gian làm việc không quá dài nhưng hiện nay đã có được một khối lượng lớn khách hàng quan tâm sử dụng áo thun trơn bên mình.

Xưởng đồng phục Song Phú tập trung sản xuất áo thun trơn với số lượng vừa và nhỏ, chủ yếu là phục vụ cho những khách hàng trực tiếp và khách sỉ nhỏ.

Nhiều mẫu mã áo thun trơn tại Song Phú
Nhiều mẫu mã áo thun trơn tại Song Phú

Thông tin về vải áo thun trơn TPHCM

Áo thun trơn của bên mình chủ yếu sản xuất dựa trên loại vải có sẵn, cùng chủng loại với áo thun đồng phục nên có 5 loại chính sau:

  • Vải thun cá sấu co giãn 4 chiều, -Vải thun cotton 65/35 co giãn 4 chiều,
  • Vải thun cotton 65/35 co giãn 2 chiều,
  • Vải thun lạnh (interlock – vải thun thể thao),
  • Vải thun mè.

Tùy vào form áo mà lựa chọn loại vải áo phù hợp nhưng khách hàng quan tâm lựa chọn nhiều là áo thun trơn vải coton và vải cá sấu.

Vải áo thun trơn bên mình tuy không nhiều, không đa dạng nhưng vải qua quá trình chọn lọc kĩ lưỡng. Vải áo đáp ứng được tiêu chí về độ bền, độ co giãn, thấm hút mồ hôi tốt, thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Áo thun trơn đa dạng chất liệu màu sắc
Áo thun trơn đa dạng chất liệu màu sắc

Thông tin về giá áo và thời gian làm áo thun trơn TPHCM

Giá áo thun trơn của Song Phú phụ thuộc vào số lượng và thiết kế áo, chia đều theo số áo. Với số lượng càng lớn thì giá áo lại càng rẻ và sẽ có báo giá cụ thể cho khách hàng khi đặt áo.

Các mẫu áo thun trơn thường phải làm từ 5 – 7 ngày cũng tùy thuộc vào mẫu mã. Thời gian làm áo bắt đầu tính từ thời gian khách hàng đồng ý với bản hợp đồng.

Áo thun trơn thiết kế đẹp giá rẻ
Áo thun trơn thiết kế đẹp giá rẻ

Thông tin về thanh toán và giao hàng

Hầu hết khách hàng khi đặt hàng áo thun trơn đều phải đặt cọc trước 50% và số còn lại sẽ được thanh toán khi hoàn thành hàng, nhận hàng.

Đồng phục Song Phú hỗ trợ giao hành miễn phí cho khách đặt 30 áo trở lên và ở trong TP HCM còn các tỉnh ngoài thì chúng mình sẽ ship theo phí của bưu điện.

Khi đặt hàng bên Song Phú, bạn còn được hỗ trợ cả về chính sách bảo hành, đối với các sản phẩm lỗi thì bên mình sẽ chịu trách nhiệm trong điều kiện hợp đồng đối với khách hàng.

Đồng phục Song Phú là một xưởng may áo thun trơn TPHCM uy tín, các công đoạn sản xuất áo thun trơn luôn được đảm bảo khép kín và kiểm tra kĩ lưỡng với chất lượng máy móc hiện đại. Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ áo thun trơn có thể liên hệ trực tiếp đến Ms Thảo chịu trách nhiệm về bán hàng – 0938.272.353

 

[Xem thêm] Bảng báo giá chi tiết cho áo thun trơn cổ tròn, cổ bẻ