Cách xử lý vết bẩn với áo thun trơn trắng

  • 05/11/2019
  • 1527

Làm thế nào với một chiếc áo thun trơn màu trắng bị bám bẩn? Nếu bạn cũng  quan tâm vấn đề này thì hãy cùng đồng phục Song Phú tìm hiểu nhé

Không chỉ được lòng nam giới mà những chiếc áo thun trơn trắng còn đang được lòng nữ giới hiện nay. Áo thun màu trắng đem lại cho bạn sự nổi bật và trẻ trung hơn, hơn nữa những chiếc áo thun tông màu trắng lại khá dễ dàng trong việc phối đồ và chọn lựa trang phục.

Tuy nhiên để giữ cho một chiêc áo thun trắng không bị dính bẩn mà giữ nguyên như mới là một điều khá khó khăn vì đây là màu sắc dễ bám bẩn nhất.  Hãy cùng đồng phục Song Phú tìm cách xử lý qua bài viết dưới đây nhé.

Cách xử lý áo bị dính bẩn:

Chính vì thế mà việc bảo quản áo thun trơn trắng trở thành một trong những điều quan trọng được chị em lưu ý. Vậy làm thế nào khi một chiếc áo thun màu trắng bị bám bẩn?

Áo thun màu trắng phù hợp cho cả nam và nữ
Áo thun màu trắng phù hợp cho cả nam và nữ

Bình tĩnh xử lý vết bẩn

Bạn quyết định mặc chiếc áo thun trơn trắng đễn bữa ăn và vô tình để dính các vết ố, vì thế bạn định bỏ chúng đi vì nghĩ khó mà tẩy sạch được. Tuy nhiên nếu bạn muốn tiết kiệm thì đừng vội bỏ đi nhé.

Những chiếc áo thun trơn màu trắng dù dễ bám bẩn nhưng cũng là một trong những chiếc áo dễ tẩy đi được vết bẩn. Hãy bình tĩnh và bắt đầu nghĩ cách phù hợp xử lý vết bẩn của bạn nhé.

Sử dụng các chất tẩy rửa sẵn có để xử lý áo trắng bẩn
Sử dụng các chất tẩy rửa sẵn có để xử lý áo trắng bẩn

Áo thun trơn trắng dính vết tương ớt

Việc những chiếc áo thun trơn trắng dính tương ớt có lẽ là một trong những điều mà nhiều người gặp phải nhất. Thông thường khi gặp phải trường hợp này bạn nên cố gắng thật nhanh xử lý bằng cách ngâm vết bẩn với nước để tránh chúng bám lâu khó tẩy trên áo.

Sau đó bạn chỉ cần dùng một chút thuôc tẩy đổ trực tiếp lên áo, dùng bàn chải chà trên vết bẩn là có thể nhanh chóng xóa đi vết bẩn, đem áo lại như mới.

Cách xử lý áo trắng bị dính bẩn do thức ăn
Cách xử lý áo trắng bị dính bẩn do thức ăn

Áo thun trơn trắng dính bùn mưa

Thời tiết là một trong những điều khó đoán nhất chính vì thế mà việc bạn gặp phải những ngày trời mưa là điều không thể tránh được. Cơn mưa khiến bạn khó chịu vì để những vết bùn bắn lên áo bạn, thay vì việc bạn sử dụng xà phòng giặt như thường lệ, hãy thử cắt đôi củ khoai tây ra và chà vào vết bùn.

Sau đó bạn chỉ cần giặt như bình thường là hoàn toàn sạch áo. Cách này vừa nhanh gọn lại vừa giúp chiếc áo của bạn không phải sử dụng quá nhiều xà phòng bào mòn áo.

Áo thun trơn trắng dính nước hoa quả

Nước hoa quả cũng chính là một trong những kẻ thù số một của những chiếc áo thun trắng. Khi bạn vô tình đổ nước hoa quả lên áo trắng của bạn, đừng lo lắng, hãy rắc ít muối lên áo và dùng nước thấm ướt. Sau đó bạn chỉ cần ngâm xà phòng và giặt áo như bình thường là được.

Trên đây là một số cách giúp bạn xử lý vết bẩn trong tình huống áo thun màu trắng của bạn dính bẩn. Sau khi giặt xong chỉ cần phơi dưới ánh nắng tự nhiên để chiếc áo giữ được độ “như mới”. Hy vọng với những thông tin bổ ích này bạn sẽ không phải bỏ lỡ bất cứ chiếc áo thun trơn trắng nào nữa!

 

[Xem thêm] Bảng báo giá chi tiết cho áo thun trơn cổ tròn, cổ bẻ