Giặt áo thun trơn trẻ em cần lưu ý điều gì?

  • 11/12/2019
  • 1777

Áo thun trơn trẻ được sử dụng phổ biến, tuy nhiên trẻ em có sự nhảy cảm về da hơn, vì vậy khi giặt áo thun trơn trẻ em cần những lưu ý sau đây

Áo thun trơn không chỉ thu hút giới trẻ mà áo thun trơn còn thu hút trẻ em sử dụng. Áo thun trơn trẻ em nhiều năm gần đây cũng trở nên phổ biến và được nhiều cha mẹ tin chọn cho con cái.

Tuy nhiên so với người lớn thì trẻ em có sự nhạy cảm về da hơn, vì thế việc giặt giũ áo thun trơn trẻ em có một số lưu ý quan trọng mà cha mẹ cần nắm rõ. Đây là một số lưu ý nếu cha mẹ muốn giặt áo thun trơn của con bằng máy giặt.

Tóm tắt:

Lưu ý khi giặt áo thun trơn trẻ em bằng máy giặt

Máy giặt trong thời gian gần đây đã trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc gia đình của nhiều bà mẹ. Tuy nhiên giặt đồ bằng máy giặt, đặc biệt là áo thun trơn trẻ em như thế nào cho sạch mà vẫn đảm bảo được cả tuổi thọ của máy giặt và áo là một điều cần lưu ý.

Áo thun trơn cao cấp cho bé
Áo thun trơn cao cấp cho bé

Không nên giặt áo thun trơn trẻ em quá lâu mà nên biết những khoảng thời gian hợp lý. Trường hợp quần áo của bé quá bẩn thì giặt từ 10 đến 12 phút rồi chuyển sang xả. Nhiều trường hợp máy giặt không xử lý được vết bẩn thì mẹ nên giặt tay ở ngoài, trực tiếp giặt các vết bẩn rồi mới xả lại bằng máy. Điều này vừa giúp làm sạch áo quần vừa không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng áo.

Mỗi chất liệu sẽ có những chế độ giặt nhất định, áo thun trơn thường làm bằng những chất liệu nhẹ nên chỉ cần giặt ở mức độ vừa phải không như quần áo mùa đông.

Áo thun trơn cho bé nhiều màu sắc chọn lựa
Áo thun trơn cho bé nhiều màu sắc chọn lựa

Bảo quản áo thun trơn trẻ em

Sau bước giặt khi đem đi phơi, để hạn chế nấm mốc trên áo thì nên phơi ở những nơi có điều kiện nhiệt độ ổn định. Khi áo hơi khô có thể đem ra phơi ở ánh nắng mặt trời để diệt nấm mốc. Tuy nhiên không nên phơi áo thun trơn trẻ em quá lâu dưới ánh nắng mặt trời để áo không phai màu.

Áo thun trơn đẹp cho bé
Áo thun trơn đẹp cho bé

Mua áo thun trơn trẻ em ở đâu?

Hiện nay trên thị trường không chỉ có các địa chỉ bán áo thun trơn cho người lớn mà áo thun trơn trẻ em cũng phổ biến. Áo thun trơn trẻ em có sự điều chỉnh kích thước cho phù hợp với vóc dáng. Đồng phục Song Phú là một địa chỉ có thể đáp ứng được nhu cầu mua áo thun trơn trẻ em của bạn.

Đến với đồng phục Song Phú bạn không chỉ được cung cấp những mặt hàng chất lượng mà còn được giải đáp bất cứ thắc mắc nào về kinh nghiệm cũng như các cách bảo quản tốt cho áo thun của bạn luôn như mới. Đến với Song Phú sẽ làm hài lòng bạn từ chất lượng sản phẩm đến chất lượng dịch vụ.

 

[Xem thêm] Bảng báo giá chi tiết cho áo thun trơn cổ tròn, cổ bẻ