Áo thun trơn vải cá sấu là gì?

  • 11/09/2019
  • 2172

Áo thun trơn vải cá sấu là gì? Là câu hỏi được nhiều người quan tâm, Đọc bài viết đê giải đáp thắc mắc về áo thun trơn vải cá sấu qua bài viết dưới đây nhé

Nhu cầu sử dụng áo thun trơn vải cá sấu làm sản phẩm thời trang hiện nay ngày càng nhiều chính vì thế mà trên thị trường áo thun trơn may bằng vải thun cá sấu với nhiều chất liệu sản xuất áo cũng ngày càng phong phú.

Thị trường áo thun trơn vải cá sấu:

Bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu về một loại áo thun trơn chất lượng tốt may bằng vải cá sấu. Vậy áo thun trơn cá sấu là gì?

Áo thun trơn vải cá sấu
Áo thun trơn cá sấu

Áo thun trơn vải cá sấu là gì?

Áo thun trơn cá sấu tất nhiên là những chiếc áo được may lên từ vải cá sấu. Vải cá sấu là loại vải được hình thành từ thương hiệu nổi tiếng – Lacoste.

Giới thiệu về áo thun trơn vải cá sấu

Thông thường vải này thường được may dáng áo cổ trụ, cổ bẻ vì khi lên áo vải đứng dáng hơn là cổ tròn. Vải gắn liền với thương hiệu Lacoste hay có hình cá sấu bên ngực nên nhiều người gọi là vải thun cá sấu.

Vải thun cá sấu
Vải thun cá sấu

Ưu điểm các loại áo thun trơn vải cá sấu

Nói đến vải thun cá sấu có những tính chất chung như sau: vải cứng cáp, mắt dệt vải to. Trong vải cá sấu cũng được chia ra nhiều loại với các chất liệu khác nhau:

Đặc điểm của áo thun trơn vải cá sấu

  • Cá sấu 100% coton: vải có nguồn gốc từ sợi coton tự nhiên nên rất an toàn, mềm mại, khi mặc đem lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái. Tính chất sợi coton nên áo sẽ nhanh xù và bị nhàu, sau khi giặt áo cần ủi áo mới đứng dáng được.
  • Cá sấu CVC ( 65% coton và 35% PE): tỷ lệ sợi dệt nên loại vải này gồm 65% sợi cotton và 35% là sợi nhân tạo – co giãn 4 chiều là có thể giãn theo chiều dọc và chiều ngang của áo. Vải 4 chiều thì áo sẽ co giãn thoải mái hơn, mịn hơn. Còn tỷ lệ sợi 65% thì giúp cho áo thấm hút mồ hôi tốt, tạo độ thoáng mát, và còn 35% sợi nhân tạo giúp tăng độ bền vải, giữ màu vải tốt hơn. Đây là sự kết hợp hoàn hảo lợi thế của cả 2 loại.
  • Ngoài ra còn có cá sấu TC (35% coton – 65% PE) và cá sấu PE nhưng ít được sử dụng hơn.

Cách phân biệt các loại vải thun cá sấu
Cách phân biệt các loại vải thun cá sấu

Cách bảo quản áo thun trơn vải cá sấu

Việc bảo quản áo thun trơn cá sấu khá dễ dàng, tiết kiệm được nhiều thời trang cho người sử dụng. Khi giặt bạn giặt như với các loại áo thông thường, tuy nhiên không nên giặt với nhiệt độ quá cao và không nên sử dụng thuốc tẩy sẽ làm mất màu áo.

Một số mẹo bảo quản áo thun trơn vải cá sấu

  • Không nên để quần áo nơi ẩm thấp
  • Những chiếc sau khi sử dụng nên giặt ngay, tránh để lưu mồ hôi trên áo quá lâu
  • Khi phơi áo, nên lộn bề trái để phơi và phơi ở chỗ mát, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào.

Mẹo bảo quản áo thun luôn mới
Mẹo bảo quản áo thun luôn mới

Áo thun trơn cá sấu hiện nay được bán ở nhiều cửa hàng trên toàn quốc. Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ cung cấp uy tín và chất lượng sản phẩm áo thun trơn vải cá sấu có thể đến với đồng phục song phú để chúng mình tư vấn và cung cấp cho bạn sản phẩm theo yêu cầu của bạn.

Thông tin liên lạc:
Cơ sở sản xuất áo thun Blak Kinh doanh: 0938.272.353 Ms Diễm
Thảo ĐC: 185 Khuông Việt, p. Phú Trung, q. Tân Phú, Tp. HCM

 

[Xem thêm] Bảng báo giá chi tiết cho áo thun trơn cổ tròn, cổ bẻ