Kinh nghiệm bảo quản áo thun trơn xanh da trời

  • 07/11/2019
  • 1227

Những chiếc áo thun trơn xanh da trời dễ mặc không kén chọn màu da hay độ tuổi, gam màu áo thun trơn xanh da trời dễ chiều lòng cả phái nam và phái nữ

Áo thun trơn xanh da trời là một trong những loại trang phục dễ mặc bởi nó không kén chọn màu da hay độ tuổi, gam màu xanh da trời lại là một gam dễ chịu và rất dễ chiều lòng cả phái nam và phái nữ.

Cách bảo quản áo thun trơn:

Tuy nhiên nếu bạn không biết bảo quản và sử dụng cẩn thận thì rất dễ khiến chiếc áo của bạn bị mất form và bị phai màu, không như mới. Vì vậy hãy cùng đồng phục Song Phú tham khảo bài viết dưới đây để xem một số kinh nghiệm bảo quản cho chiếc áo của bạn luôn mới nhé!

Áo thun trơn màu xanh za trời phù hợp cho phái nam và phái nữ
Áo thun trơn màu xanh za trời phù hợp cho phái nam và phái nữ

Bảo quản áo thun chống phai màu

Những chiếc áo thun trơn xanh da trời có được tổng thể đẹp là nhờ màu sắc của áo vì thế có thể thấy được màu sắc áo đóng vai trò rất quan trọng. Để giữ cho áo luôn có màu tươi sáng thì khi bạn vừa mới nhận áo, bạn nên ngâm áo trong giấm từ 30 – 60 phút rồi xả lại bằng nước lạnh.

Trong quá trình này bạn không cần sử dụng đến bất cứ chất tẩy rửa hay xà phòng vì điều này chính là nguyên nhân khiến áo xuống màu. Hơn nữa các chất tẩy sẽ khiến các sợi vải bị mài mòn, mất đi form áo.

Mẫu áo thun màu xanh za đẹp
Mẫu áo thun màu xanh za đẹp

Bảo quản áo thun trơn xanh da trời không bị biến dạng

Áo thun có nhiều ưu điểm tuyệt vời nhưng nếu bạn sử dụng trong thời gian dài thì sẽ không tránh được trường hợp những chiếc áo thun “chảy xệ”. Chính vì thế mà khi giặt áo thun bạn nên sử dụng một lượng nước nhiều hơn bình thường và không nên vò hay vắt áo quá mạnh sẽ làm giãn áo.

Những chiếc áo thun cũng không nên giặt nhiều bằng máy giặt mà hãy nên tập cho mình thói quen giặt bằng tay, vừa sạch, vừa tiết kiệm lại vừa bảo quản được áo tốt. Nếu bạn không có đủ thời gian cho việc giặt áo bằng tay thì có thể thử cho áo vào túi giặt riêng và cho vào máy giặt.

Áo thun trơn xanh da trời cũng là chiếc áo có màu sáng vì thế bạn không nên giặt chung với những loại áo dễ ra màu vì nó sẽ khiến chiếc áo của bạn bị dính màu, mất đi màu sắc ban đầu.

Áo trun trơn xanh za dễ mặc dễ bảo quản
Áo trun trơn xanh za dễ mặc dễ bảo quản

Sau quá trình giặt áo, khi phơi áo bạn cũng không nên cho áo lên móc vì điều này sẽ làm chảy thân áo. Cách tốt nhất là hãy cho áo nằm ngang trên dây phơi đồ, tránh phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời mà hãy tận dụng những nơi râm mát để phơi áo.

Trên đây là một vài cách mà bạn có thể áp dụng ngay tại nhà để bảo quản cho áo thun của bạn hay áo thun trơn luôn như mới, không bị mất form áo sau nhiều lần sử dụng. Những chiếc áo thun trơn xanh da trời sẽ là những người bạn tuyệt vời, đồng hành với bạn trong thời gian dài nếu bạn biết bảo quản đúng cách!

 

[Xem thêm] Bảng báo giá chi tiết cho áo thun trơn cổ tròn, cổ bẻ