Xưởng may áo thun trơn xẻ tà uy tín

  • 10/12/2019
  • 2094

Áo thun trơn có rất nhiều kiểu dáng thiết kế nhưng nổi bật nhất trong đó là áo thun trơn xẻ tà, một phong cách thời trang mới đang rất được ưa chuộng

Áo thun trơn xẻ tà - Chỉ nói đến áo thun trơn là đã có thể thấy được sự đa dạng của ngành thời trang. Áo thun trơn hiện nay có đủ sự thay đổi về kiểu dáng và thiết kế, từ những chiếc áo thun trơn dáng ôm đến áo thun trơn oversize, áo thun trơn in hình, áo thun trơn tay lỡ..

Nổi bật trong thời gian gần đây là áo thun xẻ tà, một phong cách thời trang mới. Áo thun trơn xẻ tà vẫn đáp ứng được tiêu chí của những chiếc áo thun trơn trước đó, vừa dễ mặc, mát mẻ lại đem lại dễ dàng kết hợp với các loại trang phục khác.

Tóm tắt:

Giới thiệu về áo thun trơn xẻ tà

Áo thun xẻ tà là những chiếc áo có sự khác biệt ở phần vạt áo, vạt áo được cắt may rõ ràng hai tà, tạo điểm nhấn mới khác đi so với những chiếc áo đơn giản trước đó.

Áo thun xẻ tà thiết kế độc đáo
Áo thun xẻ tà thiết kế độc đáo

Áo thun trơn xẻ tà đa dạng size, màu sắc, được cẩn thận tỉ mỉ trong từng đường may, tạo được cảm giác thoải mái khi mặc. Những chiếc áo thun xẻ tà cũng không kén chọn người mặc, dù đơn giản nhưng lại lạ mắt, đủ để khiến bạn trở nên hài hòa nhất có thể.

Mùa hè đến bạn lo ngại với những bộ trang phục gò bó thì những chiếc áo trơn xẻ tà sẽ là vị cứu tinh tuyệt vời. Chất liệu của áo phát huy được từ chất liệu của áo thun trơn trước đó, độ thấm hút mồ hôi và co giãn cao, để cho bạn tự tin vận động trong ngày hè, tham gia tốt các hoạt động.

Bạn có thể dễ dàng kết hợp áo thun trơn xẻ tà với bất cứ mẫu quần, váy nào hay với bất cứ phụ kiện nào mà không lo ngại.

Áo thun xẻ tà dễ phối với trang phục thời trang khác
Áo thun xẻ tà dễ phối với trang phục thời trang khác

Địa chỉ may áo thun trơn xẻ tà uy tín

Đồng phục Song Phú là một địa chỉ nhận cung cấp áo thun trơn xẻ tà cho khách hàng toàn quốc. Đến với đồng phục Song Phú chắc chắn bạn sẽ hài lòng về cả chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ:

  • Chất liệu may áo luôn đảm bảo là chất liệu được tuyển chọn cẩn thận. Đa số là những chất liệu đem lại sự thoải mái, độ co giãn và thấm hút mồ hôi tốt, có độ bền cao trong thời gian sử dụng lâu dài.
  • Thời gian may áo cụ thể, khi bạn đặt may áo chúng mình sẽ thông báo cho bạn để bạn không phải tốn thời gian chờ đợi. Hơn nữa chúng mình có đội nhân công và máy móc hiện đại có thể đáp ứng được quá trình sản xuất áo nhanh chóng.
  • Giá cả áo hợp lý, ở mức tầm trung trên thị trường, phù hợp với mọi đối tượng.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng cẩn trọng. Chúng mình có đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn khi bạn cần, đem lại cho bạn những sản phẩm hài lòng bạn.

Cá tính hơn với áo trơn xẻ tà
Cá tính hơn với áo trơn xẻ tà

Các bạn có nhu cầu đặt áo thun trơn xẻ tà vui lòng liên hệ qua hotline hoặc địa chỉ bên dưới để được tư vấn cụ thể nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn.

 

 

[Xem thêm] Bảng báo giá chi tiết cho áo thun trơn cổ tròn, cổ bẻ