Mặc gì với áo thun trơn để trở nên thời trang?

  • 18/12/2019
  • 1508

Mặc đẹp với áo thun trơn là điều mà nhiều người quan tâm bởi chiếc áo thun trơn hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng và chọn sử dụng

Mặc đẹp có lẽ là điều mà mỗi người băn khoăn nhất khi lựa chọn trang phục thời trang. Mặc đẹp với áo thun trơn cũng chính là yếu tố nhiều người quan tâm bởi áo  trơn hiện nay được nhiều người ưa chuộng và tin chọn.

Với chiếc áo thun thì đáp án cho câu hỏi này khá dễ dàng bởi áo thun là sản phẩm sinh ra cho mọi trang phục, mọi sự kết hợp đều có thể dễ dàng trở nên hoàn hảo. Chính vì thế áo thun đẹp là một sản phẩm không thể thiếu trong tủ đồ của bạn.

Năng động nhờ áo thun trơn và quần short

Không cần cầu kì mà vẫn đẹp chính là những gì set đồ này làm được. Sự lựa chọn này vừa đơn giản, vừa không mất nhiều thời gian mà vẫn giúp bạn trở nên năng động, cá tính, hợp thời trang. Áo thun trơn và quần short còn đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu khi mặc vì thế nó là lựa chọn hàng đầu cho bất cứ cô nàng, anh chàng nào.

Áo thun màu đen kết hợp quần short jean
Áo thun màu đen kết hợp quần short jean

Cá tính với quần jean rách

Những chiếc quần jean rách đang là mốt trong thời gian gần đây, khi kết hợp với những chiếc áo thun trơn lại càng trở nên hợp thời trang hơn. Hãy kết hợp với những chiếc áo thun có màu sắc đơn giản như màu trắng hay màu đen sẽ khiến bạn trở nên cá tính và nổi bật hơn.

Áo thun màu xám tiêu đi chung với quần jean rách
Áo thun màu xám tiêu đi chung với quần jean rách

Áo thun trơn với yếm

Gần đây yếm cũng là một trong những loại trang phục được ưa chuộng trong đó có cả yếm váy và yếm quần. Sự góp mặt của áo thun là không thể thiếu, đặc biệt là áo thun trơn màu trắng trong các set yếm. Cách phối áo thun với yếm dạo phố hiện nay được nhiều cô nàng lựa chọn là một trong những set đồ ưa chuộng trong tủ đồ.

Áo thun màu trắng kết hợp với quần yếm
Áo thun màu trắng kết hợp với quần yếm

Kết hợp áo thun trơn với áo sơ mi

Nếu bạn muốn có một vẻ ngoài trông lạ mắt thì thử ngay kết hợp áo thun ôm với sơ mi. Những chiếc áo thun trơn đơn sắc bên trong và chiếc áo sơ mi buông thả bên ngoài sẽ giúp bạn vừa tôn vóc dáng, vừa thời trang.

Áo thun trắng kết hợp với áo sơ mi
Áo thun trắng kết hợp với áo sơ mi

Làm đẹp với áo thun không phải là điều quá khó khăn bởi xu hướng thời trang mới là xu hướng thời trang càng đơn giản càng “chất”. Chỉ cần bạn biết kết hợp màu sắc cùng phụ kiện trang phục hợp lý thì những chiếc áo thun trơn đơn giản sẽ giúp bạn trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

Không phải đơn giản mà áo thun được những anh chàng, cô nàng hiện đại yêu thích nhiều đến thế. Vậy bạn đã có cho mình chiếc áo thun trơn trong tủ đồ chưa?

 

[Xem thêm] Bảng báo giá chi tiết cho áo thun trơn cổ tròn, cổ bẻ