Cách mở shop bán áo thun trơn thành công 100%

  • 14/03/2020
  • 1909

Nếu như bạn dang có ý định mở shop bán áo thun trơn, nhưng lại không biết bắt đầu buôn bán áo thun trơn từ đâu thì hãy xem ngay bài viết dưới đây nhé

Xu hướng khởi nghiệp bằng công việc kinh doanh áo thun trơn ngày càng được nhiều bạn trẻ quan tâm, bởi vì nó có tiềm năng phát triển rất lớn. Vậy để kinh doanh mặt hàng áo thun trơn cần chuẩn bị điều gì? Làm thế nào để biết mình đi đúng hướng hay không? Tìm nguồn hàng ở đâu là tốt nhất?... Nếu như bạn đang có ý định kinh doanh mặt hàng áo thun trơn, nhưng vẫn chưa biết nên bắt đầu từ đâu thì hãy xem ngay bài viết dưới đây nhé. Chắc chắn đây là những kiến thực hữu ích nhất mà bạn đã từng xem qua.

Mở shop bán áo thun trơn cần chuẩn bị những gì?
Mở shop bán áo thun trơn cần chuẩn bị những gì?

1. Mở shop bán áo thun trơn thành công cần chuẩn bị gì?

Để bắt đầu kế hoạch kinh doanh của mình, các bạn cần xem xét kỹ lưỡng số vốn mà bạn có thể sử dụng để kinh doanh. Bởi vì có rất nhiều người muốn khởi nghiệp kinh doanh riêng nhưng vì thiếu vốn, thiếu kinh nghiệm thực tế nên cũng có nhiều người thất bại khi bắt tay vào công việc kinh doanh của mình. Vậy để kinh doanh thành công thì cần chuẩn bị gì?

Đầu tiên, cái bạn cần phải biết đó là mình có thể ứng được bao nhiêu vốn để chuẩn bị bắt đầu buôn bán áo thun trơn là bao nhiêu? Bạn cần phải tính rõ chi phí phải bỏ ra như: Tiền mặt bằng(nếu có), tiền điện nước, tiền hàng, tiền trang trí mặt bằng, tiền thuê nhân viên... Bạn phải ghi thật rõ các khoản chi phí của cửa hàng để không bị hụt vốn trong quá trình bán buon của mình, tốt nhất nên cần gấp đôi số vốn bạn tính được là tốt nhất.

Đó là cách tính cho những ai muốn mở shop riêng cho mình. Còn với hình thức kinh doanh online thì sao?

Khi kinh doanh online thì bạn chỉ cần chuẩn bị vài triệu đồng là được, nếu như bạn muốn làm website để trông chuyên nghiệp hơn thì cần thêm 3-5 triệu để xây dựng web bán hàng online.

Mẫu áo thun trơn form rộng cho nam đẹp
Mẫu áo thun trơn form rộng cho nam đẹp

2. Trang bị kiến thức về bán áo thun trơn

Để kinh doanh thành công bất cứ mặt hàng gì đi chăng nữa thì bạn cần phải có kiến thức về nó. Với loại áo thun trơn thì bạn cần trang bị kiến thức về chất liệu vải, cách nhận biết các loại vải đó, sản phẩm nào được may kỹ lưỡng, màu sắc các loại vải được sử dụng phổ biến, size áo phổ thông...

Hiện nay những loại vải được sử dụng phổ biến nhất để sản xuất áo thun trơn là: Vải thun cotton, vải thun cá sấu, vải thun lạnh, vải thun mè, vải PE...Với mỗi chất liệu vải sẻ có những ưu nhược điểm khác nhau, các bạn nên biết rõ khi nào dùng loại nào, độ tuổi nào phù hợp sử dụng...

Để buôn bán áo thun trơn thành công, các bạn cần phải biết xu hướng thời trang hiện nay, thị yếu người tiêu dùng là gì. Để có được những kiến thức này, bạn hãy đọc tạp chí, xem tin tức thời trang(nhất là xu hướng thời trang Hàn Quốc nhé), xem các sản phẩm trên fanpage đối thủ, đến các chợ, shop quần áo để tìm hiểu về cách kinh doanh của họ. Đối với mặt hàng áo thun trơn cho nam, nữ thì cần quan tâm màu sắc nào được sử dụng nhiều, các kiểu áo khác nhau như: áo free size, áo unisex, áo form rộng, áo form ôm...

Các loại vải thường được sử dụng để may áo thun trơn
Các loại vải thường được sử dụng để may áo thun trơn

3. Tìm nơi bán áo thun trơn bỏ sỉ để lấy hàng

Nói chung khi đã kinh doanh thì ai cũng muốn thu về lợi nhuận cao vậy nên cần tìm nguồn hàng chất lượng tốt với giá thấp là điều rất cần thiết. khi bán áo thun trơn nói riêng và các các mặt hàng quần áo thời trang nói chung thì gợi ý tốt nhất là nên tìm đến tận xưởng sản xuất để lấy hàng nhé. Bởi vì khi lấy hàng tại xưởng giá rẻ nhất và có thể thay đổi thiết kế, thêm logo của mình trên đó.

Các công ty, xưởng sản xuất, gia công áo thun trong nước đã có nhiều cải tiến về kỹ thuật, chất liệu vải và luôn cập nhập xu hướng thời trang mới nên bạn không cần phải nhập hàng từ nước ngoài chi mất công nhé. Các sản phẩm áo thun trơn sản xuất tại Việt Nam giá rẻ hơn hàng nhập khẩu rất nhiều.

Tìm nguồn hàng cung cấp áo thun trơn chất lượng
Tìm nguồn hàng cung cấp áo thun trơn chất lượng

Mong rằng với những chia sẻ trên của đồng phục Song Phú có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về cách mở shop bán áo thun trơn, từ đó giải đáp được những thắc mắc của riêng mình. Nếu như bạn chưa biết tìm nguồn hàng bán áo thun trơn tốt ở đâu thì hãy liên hệ ngay với Song Phú để được tư vấn đặt áo miễn phí nhé.

 

[Xem thêm] Bảng báo giá chi tiết cho áo thun trơn cổ tròn, cổ bẻ