Hướng dẫn in áo thun trơn đẹp đơn giản tại nhà

  • 16/11/2019
  • 2110

In áo thun trơn đẹp theo sở thích giúp bạn có những chiếc áo đẹp, lạ mắt, cùng Song Phú tìm hiểu cách in áo thun đẹp tại nhà như thế nào nhé

In áo thun trơn là một hình thức không còn xa lạ với bất cứ ai. In áo thun trơn đẹp giúp bạn có những chiếc áo thun lạ mắt, theo sở thích và mong muốn của bạn. Hiện nay, ngoài việc phải đến những tiệm in áo thun trơn để in áo, bạn cũng có thể thực hiện in áo thun trơn độc đáo ngay tại nhà với một số bước đơn giản.

Việc in áo thun trơn tại nhà đã không còn quá khó khăn bởi ngành in ấn đã sáng tạo ra những dung cụ hỗ trợ cho công việc in ấn, sáng tạo của bạn trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể mua dụng cụ ở các cửa hàng và bắt tay vào sáng chế những sản phẩm của riêng mình, mang phong cách cá nhân của mình.

Tự in họa tiết trên áo thun tại nhà
Tự in họa tiết trên áo thun tại nhà

Thực hiện thiết kế mẫu in áo thun trơn đẹp

Đây là một bước đóng vai trò quan trọng quyết định xem chiếc áo của bạn có trở nên hoàn thiện hơn hay không. Bạn hãy lên mọi ý tưởng trên giấy sau đó chọn lọc lại những chi tiết quan trọng. -Một lưu ý đó chính là không nên thiết kế quá rắc rối để tự làm khó bản thân khi lên áo. Thiết kế rắc rối cũng chưa chắc đã đem lại cho bạn một chiếc áo đẹp. Hiện nay xu hướng đang theo hình thức đơn giản hóa, càng đơn giản lại càng tinh tế.

Lên mẫu thiết kế in trên áo thun trơn
Lên mẫu thiết kế để in áo thun trơn đẹp

Chuẩn bị dụng cụ in trên áo thun trơn

Việc in áo thun trơn ở nhà được thực hiện bằng bút vẽ, kéo.. Hãy chuẩn bị màu vẽ có ở thiết kế của mình để hạn chế được việc tốn chi phí một cách vô ích nhé.

Hãy lựa chọn những loại bút vẽ không tẩy được trên vải để đảm bảo cho chất lượng hình in nhé.

Dụng cụ dùng để in áo thun tại nhà
Dụng cụ dùng để in áo thun tại nhà

Quá trình thực hiện in áo thun trơn đẹp

Bước 1: Thông thường với cách làm tại nhà, các mẫu thiết kế đơn giản sẽ là kiểu chữ. Khi thực hiện bạn nên cắt phần chữ ở thiết kế có sẵn để nó tạo thành những khoảng trống. Sau đó bạn chỉ cần đặt lên trên chiếc áo thun trơn của bạn, ở vị trí mà bạn mong muốn. Hãy điều chỉnh sao cho cân đối và đúng vị trí mong muốn của bạn để khi hoàn thành sản phẩm không có bất cứ sai sót nào.

Bước 2: Nếu bạn sợ trong quá trình thực hiện mẫu thiết kế của bạn bị dịch chuyển thì nên cố định chúng bằng keo. Sau đó chỉ cần dùng bút vẽ đã mua tô lên phần khoảng trống đã cắt ra, tô đều cho đến khi hoàn thành. -Với những ai muốn nhanh chóng hơn thì có thể dùng bình sơn xịt hoặc lọ màu đổ lên trên khoảng trống của mẫu thiết kế.

Bước 3: Trước khi tháo tấm bìa ra thì hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra kĩ trong từng đường nét, đảm bảo được độ sắc nét của thiết kế. Tháo tấm bìa ra hãy để cho áo thun trơn của bạn có thời gian khô, thế là bạn đã hoàn thành sản phẩm như ý muốn.

Các bước in họa tiết đẹp lên áo thun trơn may sẵn
Các bước in họa tiết đẹp lên áo thun trơn may sẵn

Việc in áo thun trơn đẹp tại nhà tưởng như dễ nhưng cũng không hẳn, nó đòi hỏi kĩ thuật và sự cẩn thận của người thiết kế. Chính vì thế nếu có mong muốn thiết kế cho mình chiếc áo thun trơn đẹp tại nhà bạn nên tìm hiểu kĩ để chắc chắn rằng sản phẩm đúng như mong đợi. Hoặc nếu bạn có nhu cầu in áo thun sử dụng thì hãy liên hệ ngay với đồng phục Song Phú để chúp tôi tư vấn giúp bạn nhé.

 

[Xem thêm] Bảng báo giá chi tiết cho áo thun trơn cổ tròn, cổ bẻ