Tìm hiểu loại hình in áo thun trơn TPHCM

  • 17/11/2019
  • 1048

Thị trường in áo thun trơn TPHCM ngày càng phát triển nhạnh mẽ, nhờ công nghệ in áo thun trơn TPHCM hiện đại mà chúng ta có nhiều loại hàng in chất lượng

Có thể thấy được rằng công nghệ in áo thun trơn TPHCM đã và đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người. Nhờ công nghệ in ấn hiện đại mà chúng ta có nhiều mẫu mã in ấn chất lượng cao hơn, đa dạng hơn, lên được nhiều chất vải hơn.

Tuy nhiên để có được chiếc áo thun trơn đẹp thì bạn nên tìm những loại hình in ấn phù hợp với màu sắc, chất liệu vải. Vậy loại hình nào phù hợp với kiểu áo nào? Địa chỉ in áo thun trơn TP HCM nào uy tín? Hãy cùng tham khảo một số thông tin qua bài viết dưới đây nhé!

Tóm tắt:

Các loại hình in áo thun trơn sử dụng phổ biến tại TPHCM
Các loại hình in áo thun trơn sử dụng phổ biến tại TPHCM

Loại hình in áo thun trơn tại TPHCM

Những chiếc áo thun trơn sáng màu thông thường lên hình sẽ đẹp hơn, đầy đủ sắc màu hơn. Vì thế để có được một chiếc áo hoàn hảo bạn nên sử dụng kiểu in chuyển nhiệt. In chuyển nhiệt là một loại hình in không còn xa lạ ở hiện tại, đây là kiểu in không in trực tiếp lên áo mà thông qua một lớp giấy in có phủ hình ảnh in, sau đó áp lên vải áo trên nền nhiệt cao để hình in trên giấy được chuyển qua áo.

Sử dụng in chuyển nhiệt đảm bảo bạn có thể in tất cả những hình ảnh dù có thiết kế phức tạp nhất mà vẫn đảm bảo được về chất lượng hình ảnh, chất lượng màu sắc trên áo đẹp. Bạn có thể lựa chọn sử dụng giấy thuốc in chuyển nhiệt và giấy in chuyển nhiệt Hàn Quốc khi thực hiện in với vải sáng màu.

In áo thun trơn bằng phương pháp in chuyển nhiệt
In áo thun trơn bằng phương pháp in chuyển nhiệt

Loại hình in áo thun trơn TPHCM với áo thun tối màu

Để đảm bảo về chất lượng hình in được sắc nét thì bạn cũng có thể sử dụng loại hình in chuyển nhiệt. Tuy nhiên vải tối màu không sử dụng hai loại giấy in như vải sáng màu mà có thể sử dụng màng cao su để đem lại hình ảnh in chất lượng cao hơn.

Lý do nên sử dụng loại giấy in này là bởi loại giấy in này có độ bám dính cao, đem lại chất lượng hình ảnh tốt trên nền tối.

In áo thun trơn bằng công nghệ in kỹ thuật số
In áo thun trơn bằng công nghệ in kỹ thuật số

Địa chỉ in áo thun trơn TP HCM

Tại TP HCM có khá nhiều địa chỉ in áo thun trơn đẹp, uy tín trong đó có đồng phục Song Phú. chúng tôi dù chỉ là một xưởng may nhỏ nhưng về chất lượng sản phẩm thì luôn được đảm bảo cẩn trọng và cẩn thận trong từng bước.

Đồng phục Song Phú nhận cung cấp áo thun trơn và in áo thun trơn TPHCM với hình thức in chuyển nhiệt. Khi in áo thun trơn tại áo thun Blak, chúng mình có thể đảm bảo được chất lượng hình in không bong tróc trong thời gian sử dụng dài.

Chỉ cần bạn làm theo những bước có trong điều kiện bảo hành mà chúng mình hướng dẫn bạn đã có thể có được một sản phẩm vừa đẹp, vừa bền mà phù hợp với giá cả.

 

[Xem thêm] Bảng báo giá chi tiết cho áo thun trơn cổ tròn, cổ bẻ