Những điều lưu ý khi in áo thun trơn

  • 15/11/2019
  • 912

Trào lưu in áo thun trơn sử dụng ngày càng trở nên phổ biến trong giới trẻ, nhưng khi in áo thun trơn thì cần chú ý đến điểm nào? Cùng tìm hiểu thêm nhé

Xu hướng in áo thun trơn sử dụng ngày càng phổ biến và đang được lòng nhiều người hiện nay bởi đây là một sản phẩm không phân biệt lứa tuổi cũng như giới tính. Để “cải tiến” những chiếc áo thun trơn, làm nên những sản phẩm mang phong cách cá nhân, cá tính riêng, mọi người bắt đầu lựa chọn in áo thun.

In áo thun hiện nay có khá nhiều phương pháp in và nhiều địa chỉ nhận in áo thun theo yêu cầu, chính vì thế để có được một chiếc áo thun trơn đẹp bạn phải biết chọn một địa chỉ in áo thun uy tín, chất lượng.

Vậy khi in áo thun trơn còn cần chú ý đến điểm nào? Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Tóm tắt:

Xu hướng in áo thun trơn ngày càng phổ biến trong giới trẻ
Xu hướng in áo thun trơn ngày càng phổ biến trong giới trẻ

 

Mẫu mã in áo thun trơn đẹp

Những chiếc áo thun trơn vốn là những chiếc áo đơn sắc chính vì thế mẫu mã trên áo thun chính là yếu tố quyết định sự khác biệt của chiếc áo thun mà bạn có. Khi bạn in áo thun trơn bạn nên chú ý đến mẫu mã, nếu bạn in áo thun cho nhóm, tập thể thì phải chú ý rằng mẫu của bạn sẽ làm nổi bật thương hiệu của cả tập thể.

Việc lên mẫu còn phải chú ý cả về phần màu sắc bởi so với việc in nhiều màu tạo điểm nhấn thì bạn chỉ nên chọn lọc lại để tạo được sự chú ý, tránh làm rối mắt người nhìn. Hơn nữa dùng ít màu còn đảm bảo được chất lượng in ấn đẹp -hơn.

áo thun trơn màu đen
Mẫu áo thun trơn in cá tính

 

Chất liệu in áo thun trơn

Chất liệu cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng in hình của bạn. Ở mỗi chất liệu khác nhau thì sẽ phù hợp với những phương pháp in khác nhau.

Bạn có thể tìm hiểu xem chất liệu của bạn có phù hợp với loại hình in mà bạn lựa chọn hay không qua việc hỏi ý kiến của cơ sở in mà bạn lựa chọn để đảm bảo rằng không có sơ xuất nào xảy ra khi thành phẩm.

Mẫu áo thun trơn in đẹp
Mẫu áo thun trơn in đẹp

 

Lựa chọn địa điểm in áo thun trơn uy tín

Địa điểm in chính là cơ sở quyết định sản phẩm cuối cùng của bạn. Bạn có thể tham khảo những địa điểm in chất lượng qua Internet hoặc qua lời giới thiệu của bạn bè. Hãy tìm đến những địa điểm in có uy tín để họ có thể giúp bạn trong việc hoàn thiện sản phẩm một cách hoàn chỉnh.

Đồng phục Song Phú chính là một trong những địa điểm in áo thun trơn mà bạn có thể tham khảo. Đến với Song Phú bạn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả sản phẩm, chúng mình có đội ngũ nhân công luôn chú trọng trong từng bước, đảm bảo cho từng khâu luôn được kiểm tra rõ ràng. Liên hệ ngay với Song Phú khi bạn có nhu cầu đặt in áo thun nhé.

 

[Xem thêm] Bảng báo giá chi tiết cho áo thun trơn cổ tròn, cổ bẻ