3 bước may áo thun trơn theo yêu cầu bạn nên biết

  • 17/12/2019
  • 1343

Thị trường áo thun trơn ngày càng phát triển mạnh, kéo theo đó rất nhiều xưởng may áo thun trơn theo yêu cầu ra đời, dưới đây là 3 bước đặt áo bạn nên biết

Nhờ sự yêu thích của khách hàng mà áo thun trơn ngày càng trở nên phát triển và phổ biến, kéo theo sự phát triển của các xưởng may áo thun trơn theo yêu cầu. Không khó để tìm một địa chỉ bán áo thun trơn trên thị trường, thế nhưng một địa chỉ uy tín mới khó. Các địa chỉ bán áo thun trơn không chỉ kinh doanh trực tiếp mà còn mở rộng hình thức kinh doanh online.

Nếu bạn còn băn khoăn về câu hỏi đặt áo thun trơn theo yêu cầu, cũng như các bước đặt hàng áo thun trơn thì hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Tóm tắt:

1.Đặt may áo thun trơn theo yêu cầu như thế nào?

Để có được mẫu áo thun trơn đẹp thì bạn cần tìm được một địa chỉ cung cấp cho mình sản phẩm đẹp. Việc mua hàng online khá khó để bạn phân biệt được đâu là địa chỉ uy tín thật sự vì thế hãy có sự tìm hiểu kĩ càng trước khi mua hàng nhé. Khi đã tìm được một địa chỉ uy tín thì bạn có thể thực hiện đặt hàng dễ dàng qua các bước dưới đây.

Bước 1: Chọn mẫu áo và màu áo

Đây là bước đầu tiên để đặt may áo thun trơn theo yêu cầu sau khi bạn tìm được cho mình một địa chỉ vừa ý. Bạn có thể tham khảo mẫu qua trang web trực tiếp và xem các thông tin về vải cũng như size áo. Đặc biệt ở áo thun trơn đó chính là lựa chọn màu áo, tùy theo nhu cầu và sở thích của bạn để đặt.

Nếu bạn phân vân và không rõ về size áo thì có thể nhờ đến sự tư vấn và hỗ trợ của địa chỉ bán áo thun trơn đó. Hầu hết ở các địa chỉ cung cấp áo đều có dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng, đảm bảo bạn có được chiếc áo đúng như mong đợi.

Chọn mẫu áo thun trơn phù hợp
Chọn mẫu áo thun trơn phù hợp

Bước 2: Duyệt mẫu áo và đặt cọc

Khi bạn lựa chọn thành công mẫu áo, quyết định số lượng và size áo thì bên địa chỉ cung cấp sẽ tiến hàng chốt hàng, thông báo giá cả cũng như chính sách giao hàng, thanh toán cho bạn. Đa số hiện nay nếu bạn đặt với số lượng lớn thì bạn sẽ phải hoàn thành trước 50% số tiền và phần còn lại sẽ được thu khi bạn nhận hàng.

Duyệt mẫu áo thun trước khi may
Duyệt mẫu áo thun trước khi may

Bước 3: Giao hàng

Các xưởng bán áo sẽ báo cho bạn biết thời gian có áo để bạn không phải mất thời gian chờ đợi lâu dài. Đa số thời gian giao hàng hiện nay còn tùy thuộc vào đơn vị bạn gửi hàng như bưu điện hay nhà xe.

Các hình thức giao hàng sau khi may xong
Các hình thức giao hàng sau khi may xong

2.Địa chỉ may áo thun trơn theo yêu cầu uy tín tại TPHCM

Đây là ba bước chính khi bạn đặt mua áo thun trơn, không khó để có cho mình chiếc áo thun vừa ý. Quan trọng là bạn có tìm được cho mình địa chỉ phù hợp để mua áo hay không. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ may áo thun trơn theo yêu cầu thì hãy đến với đồng phục Song Phú để chúng mình có thể tư vấn và phục vụ cho nhu cầu của bạn. Các bạn liên hệ trực tiếp qua hotline bên dưới để được hỗ trợ nhé.

 

[Xem thêm] Bảng báo giá chi tiết cho áo thun trơn cổ tròn, cổ bẻ