Mách nhỏ bạn cách phơi áo thun trơn nhanh khô

  • 26/11/2019
  • 1110

Da số mọi người đều mong muốn phơi áo thun trơn nhanh khô để nhanh chóng sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ mách nhỏ bạn cách phơi áo thun trơn hợp lý

Cách phơi áo thun trơn nhanh khô - Áo thun trơn là một sản phẩm phổ biến khắp mọi quốc gia. Hiện nay ở Việt Nam, áo thun trơn không chỉ phổ biến khắp toàn quốc mà áo thun trơn ở TPHCM cũng là một sản phẩm nhanh chóng thu hút giới trẻ.

Tuy nhiên bởi vì những chiếc áo thun có độ thông dụng cao, nhiều người lựa chọn sử dụng nên khi giặt giũ đa số mọi người đều mong muốn chiếc áo của mình nhanh khô để có thể nhanh chóng sử dụng. Bài viết này sẽ giúp bạn bỏ túi một số kinh nghiệm, hãy cùng tham khảo nhé!

Tóm tắt:

Treo ngược áo khi phơi, đặc biệt là đối với áo thun tay dài
Treo ngược áo khi phơi, đặc biệt là đối với áo thun tay dài

Phơi áo thun trơn ngược

Bạn không biết rằng cách phơi cũng có ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ nhanh khô của áo. Đặc biệt nếu bạn đang sở hữu những chiếc áo thun trơn có cổ được làm từ vải cá sấu có phần túi áo thì việc phơi ngược sẽ giúp cho những phần vải dày khô nhanh chóng hơn hơn nữa lại không làm mất form áo.

Để áo có khoảng thông gió

Khi phơi áo thun trơn để áo nhanh khô thì tốt nhất giữa các áo nên có khoảng trống để thông gió giúp cho áo nhanh khô. Nhiều khi phơi áo bạn không để ý đến khoảng cách thông gió này nên vô tình khiến cho chiếc áo thun trơn của bạn lâu khô hơn lại còn bị nấm mốc trên áo.

Phơi ngược áo thun trơn giúp nhanh khô
Phơi áo thun trơn nhanh khô bằng cách phơi ngược

Vắt áo sạch nước

Điều này sẽ giúp bạn hạn chí đi lượng nước còn đọng lại trên áo giúp áo nhanh khô hơn. Tuy nhiên sau khi vắt áo nếu không muốn áo bị nhăn và mất form áo thì bạn nên giũ áo thẳng ra. Đặc biệt với áo thun trơn làm từ vải coton thì bước này rất quan trọng vì thế bạn nên để ý kĩ.

Vắt cách nước trước khi phơi
Vắt cách nước trước khi phơi

Ngâm áo với nước nóng

Tuy cách này hiệu quả nhưng lại tốn kém thời gian của bạn. Thế nhưng nếu bạn muốn giúp cho áo của mình nhanh khô lại còn khử đi được mùi hôi và vi khuẩn còn đọng lại trên áo thì hãy thử cách này. Áo thun trơn sau khi được ngâm nước nóng sẽ bốc hơi, hơi nước bay đi cho áo nhanh khô, thời gian phơi áo cũng được rút ngắn.

Nếu bạn đang có ý định giặt áo và muốn phơi áo thun trơn của mình nhanh khô hơn thì một số cách trên đây sẽ có ích với bạn. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về cách bảo quản áo cũng như tìm địa chỉ mua áo thun trơn ở TPHCM thì có thể liên hệ đến đồng phục Song Phú, chúng mình sẽ hỗ trợ tư vấn và giúp đỡ bạn có được sản phẩm như mong đợi của bạn. Hy vọng với những cách trên bạn sẽ thành công trong việc bảo quản chiếc áo của mình, có được những chiếc áo thun trơn luôn sạch đẹp như mới.

 

[Xem thêm] Bảng báo giá chi tiết cho áo thun trơn cổ tròn, cổ bẻ