Tầm quan trọng của việc chọn size áo thun trơn

  • 21/11/2019
  • 843

Hiện nay áo thun trơn được bày bán với đa dạng mẫu mã, size áo. Chính vì thế gây khó khăn cho việc chọn size áo thun trơn như thế nào phù hợp với mình

Hiện nay, nhu cầu sử dụng áo thun trơn ngày càng đa dạng bởi áo thun trơn đem lại sự thoải mái cho người sử dụng. Nhưng cần lưu ý khi chọn size áo thun trơn bởi vì nó khẳn định chiếc áo có vừa vặn hay không.

Tóm tắt:

Áo thun trơn đang được bán ở khắp nơi để phục vụ nhu cầu của mọi người, dù là áo thun trơn ở TPHCM hay áo thun trơn toàn quốc đều được bán đa dạng về size áo, về mẫu mã và thiết kế. Chính vì thế việc chọn size áo thun trơn có thể nói rất khó khăn và cũng là một điều quan trọng vì size áo có thể khẳng định được chiếc áo có phù hợp với bạn hay không.

Áo thun trơn nhiều mẫu mã size áo
Áo thun trơn nhiều mẫu mã size áo

Lý do của việc chọn size áo thun trơn phù hợp

Với mỗi người đều có một dáng cơ thể khác nhau nên khi sản xuất áo, các nhà sản xuất cũng chú trọng trong việc đem đến đa dạng size áo cho mọi người lựa chọn. Một chiếc áo vừa vặn sẽ giúp bạn tự tin hơn, khoe được những đường nét trên cơ thể và khiến bạn trông ưa nhìn hơn. -Theo phân tích, có 4 dáng người như sau:

Nhóm người cân đối là nhóm dễ dàng nhất trong việc lựa chọn size. Hơn nữa những người cân đối thường là những người mặc gì cũng đẹp nên không có khó khăn nhiều.

Áo thun trơn đẹp mặc vừa vặn
Áo thun trơn đẹp mặc vừa vặn

 

Nhóm người gầy: với nhóm người gầy tức là họ thiếu đi bề ngang. Để giúp nhóm người gầy trở nên cân đối hơn thì thường nên lựa chọn những chiếc áo sáng màu để làm nổi bật cơ thể. Không nên chọn size áo thun trơn quá rộng hay quá ôm sẽ lộ khuyết điểm của cơ thể, những chiếc áo có độ rộng vừa phải, chiều dài không quá mông sẽ là những chiếc áo thích hợp.

Nhóm người béo: nhóm người béo thường tự ti hơn khi mặc quần áo vì thế đối với áo thun trơn họ sẽ chọn những chiếc áo tối màu để bản thân trở nên gọn hơn. Size áo sẽ thuộc form rộng để không lộ khuyết điểm, tuy nhiên không nên chọn những chiếc áo quá dài như thế sẽ khiến bản thân trở nên “nấm lùn” đấy nhé!

Địa chỉ mua áo thun trơn giá rẻ tại TPHCM

Để giúp bạn chọn được một chiếc áo phù hợp với dáng người thì một địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn làm điều đó. Dù bạn ở bất cứ đâu trên toàn quốc thì đồng phục Song Phú cũng sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ có được size áo phù hợp.

Bảng size tại công ty đồng phục Song Phú

 

Bảng size áo thun trơn tại công ty đồng phục Song Phú

>>>BẢNG SIZE ÁO THUN TRƠN ĐẦY ĐỦ<<<

Đồng phục Song Phú làm việc trong nhiều năm qua, luôn lấy tiêu chí sự hài lòng của khách hàng làm động lực cho sự phát triển, để mỗi sản phẩm đều phục vụ được tận tình cho nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay chúng mình có đủ màu áo với đủ kích cỡ size áo thun trơn cho cả nam và nữ. Nếu bạn có nhu cầu mua áo thun trơn, hãy liên lạc với chúng mình hoặc bạn có thể tham khảo mẫu áo có sẵn trên web: dongphucsongphu.com

 

[Xem thêm] Bảng báo giá chi tiết cho áo thun trơn cổ tròn, cổ bẻ