Mẫu thiết kế áo đồng phục Agribank đẹp

  • 03/04/2020
  • 2367

Nhằm xây dựng hình ảnh thân thiện với khách hàng, Agribank đã đặt rất nhiều áo đồng phuc Agribank đẹp cho nhân viên tạo ấn tượng tốt đến với khách hàng

Agribank là ngân hàng lớn nhất Việt Nam, với mạng lưới chi nhánh hoạt động rộng khắp cả nước. Với hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Agribank đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong nước mà ít có ngân hàng nào so sánh được. Vậy có khi nào bạn tự hỏi rằng, vì sao Agribank lại đạt được nhiều thành tự to lớn vậy? Ý nghĩa logo Agribank là gì? Áo đồng phục Agribank có ý nghĩa gì? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Chi nhánh của ngân hàng Agribank
Chi nhánh của ngân hàng Agribank

1. Lịch sử phát triển của ngân hàng Agribank

Agribank có tên gọi đầy đủ là ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam, được chính thức thành lập từ năm 1988. Trải qua thời gian phát triển lâu dài, Agribank đã khẳng định vị trí vững chắc của mình và trở thành một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất Việt nam, có mạng lưới chi nhánh trên khắp cả nước và còn là đối tác đáng tin cậy của hơn 60.000 doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau.

Hơn thế nữa, Agribank còn sở hữu 7 công ty con chuyên kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đóng góp vào quá trình phát triển đi lên của đất nước. Bên cạnh hoạt đông ngân hàng, Agribank còn rất quan tâm đến an sinh xã hội, hỗ trợ nhiều dự án tài trợ ngắn hạn và dài hạn trên khắp cả nước, thể hiện tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, xây dựng mục tiêu giảm nghèo và xây dựng nông thôn mới theo chủ trương của Đảng , nhà nước.

2. Mẫu thiết kế áo đồng phục ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank đạt được thành công như ngày hôm nay không thể không nhắc đến công lao to lớn của bộ phận marketing giúp xây dựng thương hiệu. Agribank hiểu được rằng khi tất cả nhân viên diện bộ áo đồng phục Agribank đẹp, kết hợp bài trí hòa hòa sẽ tạo ra không gian vô cùng lý tưởng để khách hàng ngồi lại lâu hơn.

Không chỉ vậy, khi nhân viên diện mẫu áo đồng phục ngân hàng Agribank đẹp còn được xem là hình ảnh đại diện cho ngân hàng, là nhân tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn dịch vụ của khách hàng. Có lẽ vì vậy mà mẫu thiết kế áo đồng phục Agribank luôn được làm trau chuốt rất tỉ mỉ.

Mẫu thiết kế áo đồng phục Agribank - Hình 1
Mẫu thiết kế áo đồng phục Agribank - Hình 1

Mẫu thiết kế áo đồng phục Agribank - Hình 2
Mẫu thiết kế áo đồng phục Agribank - Hình 2

Mẫu thiết kế áo đồng phục Agribank - Hình 3
Mẫu thiết kế áo đồng phục Agribank - Hình 3

Nhân viên diện áo thun đồng phục Agribank
Nhân viên diện áo thun đồng phục Agribank

3. Ý nghĩa của logo Agribank là gì?

Trải qua thời gian phát triển lâu dài, logo Agribank đã có hai lần thay đổi để phù hợp hơn với thị hiếu của người tiêu dùng. Mẫu logo Agribank trước đây mặc dù đã rất quen thuộc đối với khách hàng, tuy nhiên xét về tổng thể thì không còn phù hợp với thị trường cạnh tranh hiện nay, đó cũng chính là lý do dẫn đến việc thay đổi logo.

Mẫu thiết kế logo Agribank mới có nhiều thay đổi so với mẫu cũ nhưng vẫn giữ được giá trị cốt lõi ban đầu. Hình bông lúa vàng đã được thiết kế tối giản hơn trước, giao diện logo cũng thiết kế tinh gọn và có tính thẩm mỹ cao hơn. Còn phần chữ Agribank được thay đổ font chữ mới, hiện đại, thể hiện sự mạnh mẽ, nghiêm túc, đáng tin cậy.

Mẫu logo Agribank mới
Mẫu logo Agribank mới

Mong rằng với những thông tin mà đồng phục Song Phú gửi đến bạn đã có thể giải đáp được những thắc mắc của mình. Hiểu được ý nghĩa logo, mẫu thiết kế áo đồng phục Agribank đẹp trong việc quảng bá thương hiệu đến với khách hàng. Từ đó thấy được sứ mệnh cao cả của Agribank trong việc thúc đẩy phát triển xã hội, đất nước.