Thiết kế áo đồng phục công ty gồm những gì?

  • 22/08/2022
  • 770

Một mẫu áo thun đồng phục công ty thiết kế chuyên nghiệp sẽ tạo được ấn tượng tốt đẹp với đối tác, khách hàng ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc. Vậy thiết kế áo đồng phục công ty gồm những gì? Hãy cùng đồng phục Song Phú tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Mẫu thiết kế áo đồng phục công ty là tập nhiều yếu tố như: form áo, logo, tên gọi, màu sắc, hình ảnh, thông tin liên hệ,... Nhờ vào các yếu tố đó mà người xem có thể dễ dàng phân biệt giữa thương hiệu này với thương hiệu khác, dần dần trở thành bộ trang phục quen thuộc, tạo dấn ấn trong tâm trí khách hàng.

Áo đồng phục công ty gồm những gì?

1. Kiểu áo
2. Logo
3. Màu sắc
4. Hình ảnh
5. Lời kêu gọi

Để xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình trên thị trường, hầu hết các doanh nghiệp đều cố gắn thiết kế một bộ đồng phục nhân viên đẹp ấn tượng và thu hút. Để giúp bạn có được mẫu áo đồng phục đẹp xuất sắc, bạn cần đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau đây:

1. Kiểu dáng áo đồng phục

Kiểu dáng áo đồng phục được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay là: Áo sơ mi, áo thun đồng phục cổ bẻ, áo thun đồng phục cổ tròn. Trong đó, áo thun cổ bẻ (hay còn gọi là áo polo) là thiết kế được ưu tiên sử dụng hàng đầu cho các sản phẩm đồng phục. 

- Áo thun cổ bẻ là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu áo sơ mi và áo thun cổ điền, phần cổ áo tương tự như cổ sơ mi tạo cảm giác lịch sự, sang trọng, Tại Việt Nam, áo thun có cổ rất được ưa chuộng sử dụng làm đồng phục cho nhân viên công ty.

Lên mẫu thiết kế áo đồng phục công ty gồm những gì?
Lên mẫu thiết kế áo đồng phục công ty gồm những gì?

2. Logo

Logo là yếu tố nhận diện đầu tiên mà trên mỗi bộ đồng phục doanh nghiệp nào cũng đều phải có. Hầu hết, mọi doanh nghiệp chỉ sử dụng một logo chính, tuy nhiên cũng cần một số phiên bản “dự phòng” để thay thế trong các trường hợp khác nhau khi cần thiết.

3. Màu sắc, nội dung, font chữ

Những yếu tố như màu sắc, nội dung và font chữ in trên áo đồng phục cần phải được thiết kế ấn tượng nhưng cũng cần phải thống nhất để không gây rối mắt mà vẫn thu hút.

4. Hình ảnh

Các doanh nghiệp cần đầu tư nhiều hơn nữa về hình ảnh in trên áo đồng phục, bởi vì hình ảnh đẹp sẽ thu hút được sự quan tâm của khách hàng đến sản phẩm/dịch vụ của bạn. Đừng sử dụng 1 hình ảnh duy nhất áp dụng cho tất cả các nền tảng gây nên sự nhàm chán.

5. Kêu gọi khách hàng

Đây là yếu tố mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần chú ý. Nếu bạn không thuyết phục được khách hàng đưa ra hành động ngay và cũng không đưa ra được một lý do khiến họ hành động như vậy, thì mọi nỗ lực gây chú ý của bộ đồng phục công ty của bạn sẽ đều bị lãng phí. Khách hàng sẽ chuyển sang thứ khác làm họ thu hút và sẽ quên hết về bạn.

Một lời kêu gọi liên hệ in trên áo đồng phục sẽ khuyến khích khách hàng mua sắm sản phẩm/dịch vụ, đó có thể là lời kêu gọi liên hệ tới Hotline, địa chỉ công ty, website, facebook,...

Tóm lại, mỗi doanh nghiệp sẽ có cách riêng để thuyết phục khách hàng. Tuy nhiên, khi bạn đã quan tâm đến áo đồng phục công ty thì bên cạnh hình ảnh, logo,... bạn cũng cần quan tâm hơn nữa tới nội dung in trên áo đồng phục. Tốt nhất, hãy tạo “tâm trạng” cho chính thương hiệu của mình sao cho phù hợp với mục tiêu, định hướng, hoặc có thể là phương châm hoạt động của công ty nhằm giúp tham chiếu hình ảnh sao cho phù hợp nhất

Qua những thông tin chia sẻ về áo đồng phục công ty gồm những gì ở trên đây, hy vọng rằng đã giúp bạn có thêm được nhiều kiến thức bổ ích cho riêng mình. Mời bạn ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để tham khảo thêm thật nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.