Ý nghĩa chiếc áo đồng phục LG là gì?

  • 20/04/2020
  • 522

Chiếc áo đồng phục LG thiết kế đẹp, lịch sự rất phù hợp cho nhân viên sử dụng. đồng thời còn thể hiện được tinh thần và giá trị của tập thể

Có thể rất nhiều người sử dụng đồ điện tử của hãng LG nhưng lại không biết chính xác ý nghĩa thực sự của logo LG là gì? Nhiều người nghĩ rằng nó là chữ viết tắt của từu "Life's Good" (cuộc sống tốt đẹp). Nhưng thực ra lại không hoàn toàn chính xác. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay Logo LG, mẫu áo đồng phục LG có ý nghĩa thực sự là gì trong biết viết dưới đây nhé.

Tập đoàn điện tử LG
Tập đoàn điện tử LG

1. Thương hiệu LG là gì?

LG là tên viết tắt của từ Lucky GoldStar. Câu chuyện hình thành thương hiệu LG bắt đầu từ năm 1947, tiền thân của LG là chi nhánh của công ty hóa học Lak-Hui (Lucky) của hàng quốc thành lập nhãn hiệu Goldstar. Sau khi thành lập, GoldStar phát triển nhanh chóng trở thành nhãn hiệu đồ điện tử gia dụng nổi tiếng tại Hàn Quốc và sau đó công ty đã chính thức đổi tên thành LG như hiện nay.

Hiện nay, LG Electronics là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới, chuyên sản xuất đồ điện tử gia dụng, điện thoại di động, máy tính... với hơn 84.000 nhân viên làm việc trong 112 lĩnh vực bao gồm 81 công ty con trên toàn thế giới.

2. Chiếc áo đồng phục LG có ý nghĩa gì?

Những chiếc áo đồng phục LG giúp nhan viên trở nên lịch sự, chuyên nghiệp hơn. Áo được may bằng chất liệu vải thun tốt, mềm mại, đồng thời in logo, làm điểm nhấn nổi bật. Chiếc áo hoàn toàn đáp ứng được vai trò làm đồng phục đi làm hằng ngày của nhân viên công ty.

Không chỉ vậy, chiếc áo đồng phục LG thiết kế đẹp còn được đông đảo khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mỹ, rất phù hợp cho nhân viên sử dụng để tư vấn khách hàng. Đồng thời, chiếc áo thun đồng phục LG đó là thể hiện được tinh thần và giá trị của tập thể sử dụng nó.

Mẫu áo đồng phục LG đẹp -  Hình 1
Mẫu áo đồng phục LG đẹp -  Hình 1

Mẫu áo đồng phục LG đẹp -  Hình 2
Mẫu áo đồng phục LG đẹp -  Hình 2

3. Ý nghĩa logo LG là gì?

Logo LG thiết kế tinh sảo, giúp chúng ta dễ dàng nhận ra ngay. Biểu tượng LG là 2 chữ cái "L và G" lòng ghép với nhau tạo thành hình gương mặt cười. Ý nghĩa thực sự của logo LG là tượng trưng cho thế giới, tương lai, tuổi trẻ, nhân loại, và công nghệ. Logo LG bao gồm 2 thành tố đó là màu xám của chữ LG và hình ảnh gương mặt cười màu đỏ rất độc đáo. Trong đó, màu đỏ tượng trưng cho sự thân thiện, tạo được ấn tượng mạnh mẽ, thể hiện cam kết của LG là cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Vì vậy, 2 màu biểu tượng này không bao giờ thay đổi.

Logo LG hình tròn tượng trưng cho trái đất và hình ảnh gương mặt cười cách điệu còn thể hiện cảm xúc của khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty. Qua đó ta thấy được logo LG thể hiện rất rõ nét cho thế giới, tương lai, tuổi trẻ, nhân loại, và công nghệ.

Logo LG qua từng thời kỳ
Logo LG qua từng thời kỳ

Mong rằng với những thông tin chia sẻ trên của đồng phục Song Phú đã có thể giúp bạn hiểu hơn về thương hiệu đồ điện tử nổi tiếng này. Qua đó hiểu được ý nghĩa logo LG, mẫu áo đồng phục LG trong việc quảng bá thương hiệu đến với công chúng và từ đó trả lời được những thắc mắc của mình nhé.

 

[Xem thêm]  Ý nghĩa của đồng phục