Những thông tin về áo đồng phục lớp cổ bẻ

  • 30/03/2019
  • 1390

Áo đồng phục hiện nay có rất nhiều loại với nhiều kiểu dáng khác nhau, và mọi người thường mong muốn lựa chọn đươc cho mình chiếc áo vừa có được sự thoải mái và lịch sự khi mặc. Áo đồng phục lớp cổ bẻ chính là lựa chọn không thể bỏ qua trong nhiều mẫu áo đồng phục lớp hiện nay.

Những mẫu áo đồng phục lớp ngày càng gần gũi và thân thiện với cuộc sống của nhiều tập thể, thế nên hiện nay không chỉ đáp ứng tiêu chí độc lạ mà với nhiều lớp tiêu chí lịch sự luôn được đề cao hàng đầu. Những mẫu áo đồng phục lớp cổ bẻ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để giúp cho bạn có được chiếc áo tiện dụng, sử dụng linh hoạt trong nhiều môi trường và đem lại sự thoải mái cho các thành viên trong lớp. Nếu bạn còn đang băn khoăn khi lựa chọn đặt áo đồng phục lớp cổ bẻ thì hãy cùng chúng mình tham khảo qua nội dung  bài viết này nhé!

Áo đồng phục lớp cổ bẻ là gì?

Nếu áo đồng phục lớp cổ tròn thường được các lớp sử dụng trong các sự kiện, hoạt động năng động và cần nhiều sự thoải mái thì áo đồng phục lớp cổ bẻ lại có thể linh hoạt sử dụng trong nhiều hoạt động hơn, từ lớp học cho đến các sự kiện bên ngoài lớp học. Áo đồng phục lớp cổ bẻ được thiết kế với phần cổ áo như cổ áo sơ mi nên có tính lịch sự cao hơn, thông thường sẽ được thiết kế kèm cúc áo để người sử dụng có thể linh hoạt điều chỉnh đem lại sự thoải mái.

 

Chất liệu may áo đồng phục lớp cổ bẻ

Có rất nhiều chất liệu có thể ứng dụng để may áo đồng phục lớp cổ bẻ, trong đó chất liệu phổ biến và thường được lựa chọn vì có được sự phù hợp cả về chất lượng  và giá cả là chất liệu vải cá sấu. Vải cá sấu có các mắt vải to do đó có khả năng thoáng khí cao, đem lại sự thoải mái cho người mặc. Hơn nữa vải cá sấu phù hợp với việc may áo đồng phục lớp cổ bẻ vì chất liệu vải cứng hơn, lên dáng chuẩn form lịch sự hơn.

Chất liệu chủ yếu làm từ vải cá sấu

Chất liệu chủ yếu làm từ vải cá sấu

Giá thành áo đồng phục lớp cổ bẻ

Với những đặc trưng riêng và quá trình gia công cầu kì hơn thì áo đồng phục lớp cổ bẻ cũng có giá thành cao hơn so với áo đồng phục lớp cổ tròn thông thường. Thế nhưng vì đối tượng phục vụ chính là cho học sinh, sinh viên nên giá thành áo đồng phục lớp cổ bẻ vẫn nằm ở mức tương đối và phù hợp để cho bất cứ ai có nhu cầu đều có thể nhanh chóng sở hữu.

Giá thành áo đồng phục lớp cổ bẻ phù hợp

Giá thành áo đồng phục lớp cổ bẻ phù hợp

Mua áo đồng phục lớp cổ bẻ ở đâu?

Hiện nay để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng vơi áo đồng phục lớp cổ bẻ thì Áo thun Blak chúng mình luôn hân hạnh là địa chỉ mà bạn có thể ghé đến bất cứ lúc nào khi cần mua hay thiết kế cho lớp mình chiếc áo như mong đợi. Chúng mình hỗ trợ thiết kế áo theo yêu cầu hoặc có thể giúp bạn đưa ra lời khuyên tư vấn cho bạn có được chiếc áo đồng phục lớp cổ bẻ đẹp mắt và phù hợp với xu hướng hiện nay.

 

>> Đăng ký yêu cầu thiết kế đồng phục miễn phí

Tags : áo lớp