Giá trị từ chiếc áo phông đồng phục công ty

  • 24/05/2019
  • 1634

Bạn đang cần may áo phông đồng phục công ty? Đừng bỏ qua những nội dung bài viết này để có thể biết được giá trị mà những chiếc áo phông đồng phục công ty đem lại trước khi may nhé!

Thời gian trở lại đây xu hướng lựa chọn những chiếc áo phông đồng phục công ty đang dần được thay thế thay vì sử dụng những mẫu đồng phục gò bó, mang tính khuôn khổ cao. Những chiếc áo phông đồng phục công ty tuy chỉ được may đơn giản từ chất liệu vải thun, có mức giá không quá cao nhưng giá trị mà áo phông đồng phục công ty đem lại là không thể phủ nhận, đặc biệt là giá  trị với chính doanh nghiệp.

Giúp công ty truyền tải được tính chất công việc

Trên chiếc áo phông đồng phục công ty thường sẽ bao gồm hình ảnh logo, tên công ty, từ đó giúp cho mọi người khi nhìn vào  có thể hiểu được tính chất công việc của công ty bạn, lĩnh vực mà công ty bạn đang hoạt động. Không có công cụ truyền tải nào vừa nhanh chóng và vừa thiết thực hơn là việc sử dụng những chiếc áo phông đồng phục công ty.

Chiếc áo phông đồng phục thể hiện được tính chất công việc 

Chiếc áo phông đồng phục thể hiện được tính chất công việc 

Quảng bá hình ảnh công ty đến với khách hàng

Quảng bá hình ảnh công ty, doanh nghiệp là điều mà bất cứ công ty nào cũng làm với mong muốn đưa hình ảnh công ty mình đến với nhiều khách hàng hơn. Các hình thức quảng cáo hiện nay thường tốn rất nhiều chi phí mới có thể duy trì và thực hiện được, còn với chiếc áo phông đồng phục lại vô cùng đơn giản. Chiếc áo phông đồng phục công ty tưởng như bình thường nhưng khi nhân viên của bạn sử dụng và mỗi khi đi đến đâu sẽ giúp cho công chúng gần gũi hơn với thương hiệu của bạn.

Lan rộng hình ảnh công ty bạn đến với khách hàng

Lan rộng hình ảnh công ty bạn đến với khách hàng

Tiết kiệm chi phí cho công ty

Một chiếc áo phông đồng phục công ty được sản xuất ra không tốn quá nhiều chi phí cho doanh nghiệp, đặc biệt khi bạn sản xuất và thiết kế chiếc áo phông đồng phục công ty thường là với số lượng lớn thì lại càng được mức giá rẻ. Hơn nữa chiếc áo phông đồng phục công ty còn là hình thức quảng cáo giá rẻ mà bất cứ doanh nghiệp nào hiện nay cũng không nên bỏ qua, giúp bạn truyền thông hiệu quả mà không phải mất nhiều chi phí quảng cáo nào ngoài sản xuất.

iết kiệm chi phí cho công ty hơn các sản phẩm đồng phục khác

Tiết kiệm chi phí cho công ty hơn các sản phẩm đồng phục khác

Tạo nên sự gắn kết trong tập thể nhân viên

Nhân viên trong công ty đến từ nhiều nơi, với những hoàn cảnh khác nhau, chiếc áo phông đồng phục sẽ giúp gắn kết nhân viên lại với nhau, xóa bỏ đi khoảng cách và nâng cao tinh thần bình đẳng, từ đó giúp công ty gia tăng năng suất chất lượng công việc hơn nhờ củng cố mức độ hiểu nhau giữa nhân viên.

Gạt bỏ khoảng cách giữa nhân viên

Gạt bỏ khoảng cách giữa nhân viên

Trên đây là tổng hợp một số lợi ích mà bạn có thể đạt được khi lựa chọn áo phông đồng phục công ty. Với một sản phẩm chi phí vừa phải nhưng giá trị đạt được lại rất nhiều thì tại sao bạn không thử ngay hôm nay?

Một số chi tiết bạn cần biết khi đặt áo phông đồng phục công ty

Giá cả may áo thun đồng phục

Giá cả là yếu tố hàng đầu mỗi khi nhắc tới việc may áo thun đồng phục cho công ty, đặt biệt là áo thun phục vụ cho sự kiện, đi du lịch... vì đó là 1 khoản chi phí không hề nhỏ. Nhưng giá trị nó mang lại thì vô cùng ý nghĩa, giúp tăng sự gắn kết của tập thể công ty với nhau, giúp cho công ty phát triển bền vững hơn rất nhiều.

Giá áo thun thì phụ thuộc vào các yếu tố sau: khi có đầy đủ các yếu tố này thì sẽ có giá thành áo cụ thể.

+ Chất liệu vải may áo thun đồng phục

+ Mẫu thiết kế áo

+ Số lượng áo thun đặt hàng

[xem thêm] bảng giá may áo thun đồng phục

Loại vải may áo thun đồng phục

Loại vải may áo thun đồng phục phụ thuộc vào form áo cần may, mỗi loại vải sẽ phù hợp với một form áo khác nhau, tạo nên vẻ đẹp riêng được mọi người công nhận thông qua việc may và mặc hàng chục năm qua.

Form áo cổ tròn thì thích hợp với các loại vải mềm mại, tạo độ thoải mái cho người mặc lẫn người xem.

Form áo cổ bẻ thì thích hợp dùng với vải cá sấu, vải này tôn dáng của áo cực kỳ, các bạn có thể thấy mẫu này rất nhiều khi đi dạo ngoài đường nhé, đây là form áo phổ biến nhất trong lĩnh vực áo thun đồng phục.

[xem thêm] vải may áo thun

Form áo đồng phục nào phù hợp

Đối với mỗi công ty, nhu cầu khác nhau thì form áo sẽ khác nhau, vì sao ư, vì mỗi form áo đều có ưu điểm riêng, phù hợp với những môi trường khác nhau ví dụ như:

- Form áo cổ tròn thì phù hợp với việc đi du lịch, hoạt động ngoài trời, team buiding... để tạo độ thoải mái cho người mặc.

- Form áo cổ bẻ thì phù hợp với đồng phục mặc hằng ngày, vừa mềm mại, thoáng mát và vẫn đảm bảo độ lịch sự, trang trọng đối với khách hàng.

[xem thêm] Form áo thun thường được sử dụng

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục

Khi làm áo việc lên mẫu thiết kế để hình dung được áo thun đồng phục của công ty sẽ trông như thế nào là điều không thể thiếu được. Hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế mẫu nên chúng tôi luôn được đào tạo sẵn kỹ năng thiết kế áo thun đồng phục siêu nhanh và nhiều kinh nghiệm, nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế mẫu của khách hàng ngày càng khó tính.

Chỗ chúng tôi thiết kế mẫu áo thun hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng, các bạn hãy liên hệ để được thiết kế mẫu miễn phí nhé.

[xem thêm] đăng ký thiết kế áo miễn phí

 

[Tham khảo] Thông tin, bảng giá áo thun đồng phục công ty