Mẹo hay giúp bạn có được áo phông đồng phục giá rẻ

  • 09/06/2019
  • 1142

Áo phông đồng phục chủ yếu thường hay phục vụ cho nhóm đối tượng học sinh, sinh viên, do đó mà ngoài chất lượng thì yếu tố về giá cả là yếu tố thường hay được quan tâm. Vậy có những mẹo nào để may áo phông đồng phục giá rẻ, hãy cùng  theo dõi nhé.

Khi may áo phông đồng phục, bất cứ tập thể nào cũng mong muốn có được sản phẩm áo phông đồng phục giá rẻ. Thế  nhưng may áo phông đồng phục giá rẻ có khó hay không vẫn là điều mà rất nhiều khách hàng bận tâm. Với những kinh nghiệm có được trong lĩnh vực may áo phông đồng phục, Đồng phục Song Phú sẽ giúp bạn đưa ra những mẹo hay tiết kiệm chi phí khi may áo phông đồng phục.

Không cần lựa chọn chất liệu quá cao cấp

Với khách hàng khi may áo phông đồng phục thì luôn mong muốn có được chất liệu tốt để đem lại sự thoải mái khi mặc. Các loại vải để may áo phông đồng phục hiện nay khá nhiều, với nhiều mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn khi may. Thế nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, có được sản phẩm áo phông đồng phục giá rẻ thì không nên lựa chọn chất liệu quá cao cấp.

Muốn may áo phông đồng phục giá rẻ không cần chất liệu quá cao cấp

Muốn may áo phông đồng phục giá rẻ không cần chất liệu quá cao cấp

Loại vải thường được chọn làm áo phông đồng phục đó là vải coton, vải cá sấu.. có chất lượng ổn định mà giá không quá cao.

Lựa chọn phương pháp in thêu giá rẻ

Để tạo nên nét riêng cho mẫu áo phông đồng phục giá rẻ thì yếu tố không thể bỏ lỡ đó chính là logo, slogan trên áo. Công nghệ in thêu áo phông đồng phục ngày càng cao và ngày càng đa dạng hơn, phương pháp các hiện đại thì giá cả lại càng cao, tủy theo nhu cầu và hình in để bạn chọn được cho mình phương pháp phù hợp với chi phí.

Chọn phương pháp in áo phông giá rẻ

Chọn phương pháp in áo phông giá rẻ

Đặt hàng số lượng lớn để có áo phông đồng phục giá rẻ

Đa số khi bạn mua hàng với bất cứ sản phẩm nào, mua càng nhiều thì sẽ được giá càng rẻ. Khi bạn đặt hàng với số lượng lớn thì bên xưởng sẽ nhập hàng nguyên liệu được nhiều, thực hiện công việc trong một thời gian thì sẽ giảm thiểu mức chi phí cho bạn. Mua áo phông đồng phục thường bạn sẽ mua với số lượng lớn bởi đây là sản phẩm được sản xuất cho tập thể, vì thế chắc chắn các xưởng may sẽ cung cấp cho bạn chính sách phù hợp.

Lựa chọn địa chỉ may áo phông đồng phục giá rẻ uy tín

Để hoàn thiện mẫu áo phông đồng phục của bạn như mong đợi thì không thể bỏ qua được yếu tố tìm kiếm địa chỉ may. Khi may áo phông đồng phục giá rẻ, nếu bạn tìm được cho mình địa chỉ may phù hợp thì đảm bảo rằng bạn sẽ có được cho mình sản phẩm phù hợp mà không phải lo ngại về chất lượng cũng như chi phí sản xuất.

Tìm kiếm xưởng may áo phông phù hợp

Tìm kiếm xưởng may áo phông phù hợp

Là một trong những đơn vị uy tín ở lĩnh vực kinh doanh áo phông đồng phục – Đồng phục Song Phú hiểu được những nhu cầu và mong đợi của khách hàng trong sản xuất áo phông đồng phục giá rẻ. Đến với Song Phú, không chỉ hài lòng về chất lượng về chất lượng sản phẩm mà khách hàng sẽ  luôn hài lòng với dịch vụ của chúng mình.

 

[Tham khảo] Thông tin, bảng giá áo thun đồng phục công ty