Tại sao nên chọn áo phông đồng phục nhà hàng?

  • 29/05/2019
  • 774

Bạn đã bao giờ nhìn thấy hình ảnh những chiếc áo phông đồng phục nhà hàng? Áo phông đồng phục nhà hàng đang ngày càng trở nên phổ biến ngày càng nhiều để thay thế cho những bộ đồng phục gò bó để làm việc trong môi trường công việc đặc trưng nhà hàng.

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại, các khu nhà hàng cũng được xây dựng lên ngày càng nhiều hơn để phục vụ cho nhu cầu của con người. Với sự cạnh tranh của  nhà hàng ngày càng cao, nhằm tăng tính chuyên nghiệp thì đồng phục là điều không thể thiếu. Với môi trường đặc trưng trong nhà hàng thường phải phục vụ cho khối lượng khách hàng lớn thì thay vì lựa chọn sử dụng những bộ đồng phục gò bó, nóng bức thì áo phông đồng phục nhà hàng đang trở thành sản phẩm được ưa chuộng. Vậy có những lý do nào bạn nên sử dụng áo phông đồng phục nhà hàng, hãy cùng chúng mình tìm hiểu nhé!

Đem lại sự thoải mái cho nhân viên nhờ chất liệu

Chất liệu cho áo phông đồng  phục nhà hàng thường là vải coton hoặc vải cá sấu, đặc trưng của các chất liệu này là vải có sự co giãn, thấm hút mồ hôi và đem lại sự thoải mái cho nhân viên. Với môi trường nhà hàng, nhân viên thường xuyên phải đi lại nhiều thì nên có trang phục thoải mái để có thể đảm bảo được năng suất, chất lượng công việc.

Áo phông đồng phục nhà hàng có chất liệu thiết kế thoải mái

Áo phông đồng phục nhà hàng có chất liệu thiết kế thoải mái

Quảng bá hình ảnh nhà hàng nhờ thiết kế đa dạng

Những mẫu áo phông đồng phục nhà hàng hiện nay được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng khác nhau, trung bình mỗi nhà hàng có mỗi mẫu thiết kế thì bạn sẽ có rất nhiều mẫu cho bạn tham khảo khi có nhu cầu. Trên chiếc áo phông đồng phục nhà hàng thường có in logo, in slogan giúp cho khách hàng có thể nhận dạng được thông tin về nhà hàng. Với chiếc áo phông đồng phục nhà hàng bạn không mất quá nhiều chi phí mà lại còn nâng cao hiệu quả trong việc quảng cáo nhà hàng.

Quảng bá hình ảnh của khách hàng dễ dàng

Quảng bá hình ảnh của khách hàng dễ dàng

Tiết kiệm chi phí cho nhà hàng

Thông thường để may những bộ đồng phục phải tốn kém khá nhiều chi phí, với chiếc áo phông đồng phục. Tuy nhiên nếu may đồng phục ở cửa hàng với số lượng nhiều chi phí sẽ tiết kiệm được hơn rất nhiều. Hiểu đơn giản nếu bạn may một sản phẩm bạn sẽ mua với giá bán lẻ, còn với áo đồng phục cửa hàng với số lượng lớn hơn rất nhiều bạn sẽ được mua được áo với giá sỉ. Thứ hai, là sản phẩm đồng phục ở cửa hàng có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với loại áo phông ở hãng hay các thương hiệu nổi tiếng. Đắt hay rẻ còn phụ thuộc vào thương hiệu và việc mua bản quyền, còn về chất lượng của áo thì sự khác biệt là không hề lớn. Cùng một loại áo phông trơn, mua ở hãng và mua ở ngoài chợ thì vẫn là áo phông trơn mà thôi.

Hy vọng rằng với những thông tin từ bài viết trên đã giúp bạn có thể hiểu được lý do mà hiện nay áo phông đồng phục nhà hàng ngày càng trở nên hấp dẫn và thu hút người sử dụng. Nếu bạn cần sản xuất áo phông đồng phục nhà hàng, bất cứ lúc nào cũng có thể liên lạc với chúng mình để được giải đáp.

 

[Tham khảo] Thông tin, bảng giá áo thun đồng phục công ty