Những thông tin cần biết về áo phông đồng phục polo

  • 08/06/2019
  • 1853

Những chiếc áo phông đồng phục không còn xa lạ trong bất cứ môi trường nào, đặc biệt với những môi trường đòi hỏi tính  lịch sự thì áo phông đồng phục polo rất thân thuộc và được nhiều người ưu tiên lựa chọn. 

Polo vốn đã trở thành một cái tên quen thuộc trong lĩnh vực thời trang, có lịch sử ra đời từ lâu đời nhưng cho đến nay vẫn chiếm được cảm tình rất lớn từ người sử dụng. Polo cũng trở thành một kiểu áo thun đồng phục được ưa chuộng, đặc biệt trong những môi trường cần tính lịch sự mà vẫn mong muốn có được sự thoải mái thì sử dụng áo phông đồng phục polo rất hợp lý. Để giúp bạn có được thêm những thông tin về áo phông đồng phục polo thì đừng bỏ qua nội dung này của chúng mình nhé.

Áo phông đồng phục polo là gì?

Áo phông đồng phục polo ra đời sau mẫu áo phông đồng phục cổ tròn. Vốn dĩ áo có tên là polo từ một môn thể thao sinh ra tại Ấn Độ vào cuối thế kỉ 19. Nhà thiết kế Lacoste là một trong những thương hiệu áo polo nổi tiếng hiện nay đã đưa mẫu áo này vào sân tenis với kiểu áo có cổ với hàng khuy gài.

Áo phông đồng phục có cổ đặc trưng với hàng khuy gài

Áo phông đồng phục có cổ đặc trưng với hàng khuy gài

Áo polo hay còn  có tên gọi khác là áo cá sấu đã lan rộng đến mọi nơi trên thế giới, có sức ảnh hưởng lớn đến lĩnh vực thời trang nói chung. Từ đó áo polo đưa vào mẫu áo phông đồng phục và trở  thành sự lựa chọn của rất nhiều tập thể. Hiện nay mẫu áo phông đồng phục polo có mặt ở khắp nơi, vừa có thể trở thành đồng phục d đi làm, đi học mà cũng vừa thoải mái khi đi chơi, dạo phố.

Ưu điểm của áo phông đồng phục polo

Ưu điểm đầu tiên mà áo phông đồng phục  polo đem lại cho người sử dụng đó chính là ưu điểm về mặt chất liệu. Chất liệu may áo phông đồng phục polo có nhiều loại, điểm chung đều đem lại được sự thoải mái nhờ độ co giãn và thấm hút mồ hôi ổn định. Hơn nữa áo phông đồng phục polo dễ dàng sử dụng và linh hoạt trong nhiều hoàn cảnh. Với áo phông đồng phục polo thì ai cũng có thể sử dụng và biến hóa phong cách thời trang với chiếc áo tưởng chừng như đơn giản.

Áo phông đồng phục polo linh hoạt sử dụng

Áo phông đồng phục polo linh hoạt sử dụng

Áo phông đồng phục polo với dáng áo có cổ thường đem lại sự lịch sự vì thế các công ty, doanh nghiệp hiện nay thường ưu tiên chọn áo phông đồng phục polo. Thay vì những bộ đồng phục gò bó, khuôn mẫu thì áo phông đồng phục polo sẽ giúp cho bạn thoải mái và tự tin hơn trong công việc.

May áo phông đồng phục polo ở đâu?

Hiện nay khi số người sử dụng áo phông đồng phục polo ngày càng nhiều thì các điểm cung cấp và bán áo phông đồng phục  polo cũng phổ biến hơn. Nếu bạn cần mua áo phông đồng phục polo cho bất cứ mục đích nào thì bất cứ lúc nào cũng có thể đến với Đồng phục Song Phú để tìm kiếm cho mình sản phẩm như ý muốn.

 

[Tham khảo] Thông tin, bảng giá áo thun đồng phục công ty