Những điều bạn chưa biết về áo thun đồng phục cá sấu

  • 18/08/2019
  • 1973

Cụm từ "áo thun đồng phục cá sấu" có lẽ không còn xa lạ với bất cứ ai, đặc biệt là với những người có tìm hiểu về lĩnh vực thời trang. Thế nhưng thông tin về áo thun đồng phục cá sấu vốn rất rộng lớn mà không phải ai cũng biết hết được. 

Áo thun đồng phục cá sấu là những chiếc áo có nguồn gốc từ vải lacoste vào những năm 1933 tại nước Pháp. Thị trường thời trang Việt Nam cũng ưa chuộng những chiếc áo làm từ vải cá sấu, áp dụng vào rất nhiều sản phẩm thời trang, nổi bật là những chiếc áo thun đồng phục cá sấu. Áo thun đồng phục cá sấu nổi tiếng ở khắp tập thể, mọi lĩnh vực, mọi doanh  nghiệp khác nhau, thế nhưng không phải ai cũng biết hết về chiếc áo thun đồng phục cá sấu. Còn những “bí mật” nào về chiếc áo thun đồng phục cá sấu, hãy cùng chúng mình tìm hiểu qua nội dung dưới đây nhé.

Giá vải may áo thun đồng phục cá sấu có sự khác biệt

Vải áo thun đồng phục cá sấu “đắt” ở thị trường nước ngoài nhưng khá “rẻ” ở thị trường Việt. Tuy nhiên bạn không phải lo ngại rằng vải áo thun đồng phục cá sấu ở Việt Nam là vải kém chất lượng. Giá áo thun đồng phục cá sấu ở Việt Nam rẻ hơn bởi nước ta có nguồn sợi vải rẻ hơn, giá thuê nhân công và nhà xưởng cũng khá rẻ để có thể tạo thành những tấm vải chất lượng.

Vải áo thun đồng phục cá sấu có đường vải khá dày

Vải áo thun đồng phục cá sấu có đường vải khá dày

Ở nước ngoài, áo may từ vải cá sấu thường được bán ở những cửa hàng lớn, mức giá khá cao nhưng về mặt chất lượng cũng không khác với hàng Việt Nam nhiều. Do đó mà ở Việt Nam, vải cá sấu được sử dụng cả trong việc may áo thun đồng phục cá sấu.

Áo thun đồng phục cá sấu hợp làm đồng phục công ty

Vải cá sấu có dáng vải khá cứng, do đó mà thường được sử dụng để may những chiếc áo thun đồng phục có cổ. Ở các công ty muốn bỏ đi những bộ đồng phục gò bó, chật chội thì sử dụng áo thun đồng phục cá sấu làm áo thun đồng phục công ty rất hợp lý. Chiếc áo thun đồng phục cá sấu luôn mang đến cho bạn sự thoải mái, sang trọng và đặc biệt là đảm bảo được tính lịch sự trong môi trường công ty.

Áo thun đồng phục cá sấu hợp để tạo nên những chiếc áo dáng đứng

Áo thun đồng phục cá sấu hợp để tạo nên những chiếc áo dáng đứng

Địa chỉ may áo thun đồng phục cá sấu chất lượng

Xưởng may áo thun đồng phục cá sấu – Đồng phục Song Phú nhận may áo thun đồng phục cá sấu tại thị trường TP HCM và trên toàn quốc. Những mẫu áo thun đồng phục cá sấu luôn luôn có sự cập nhật và đổi mới theo nhu cầu của khách hàng, chất lượng và giá cả luôn đảm bảo rằng đem lại cho bạn được sự hài lòng.

Bạn chỉ cần liên lạc đến với hotline của chúng mình, bất cứ lúc nào cũng có nhân viên sẵn lòng tư vấn cho bạn, giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về áo thun đồng phục. Mong rằng sẽ sớm được đón chào bạn!

 

[Tham khảo] Thông tin, bảng giá áo thun đồng phục công ty