Thiết kế áo thun quảng cáo đẹp cần lưu ý điều gì?

 • 23/10/2021
 • 1190

Có phải bạn đang mong muốn thiết kế mẫu áo thun quảng cáo đẹp mắt? Dù lĩnh vực đầu tư kinh doanh của công ty bạn là gì đi chăng nữa, thì đồng phục Song Phú vẫn có thể giúp bạn thiết kế mẫu đồng phục đẹp như ý cho nhân viên của mình.

Trong các chiến dịch marketing quảng cáo sản phẩm mới, bạn muốn nâng cao doanh thu bán hàng thì nhất định phải quảng bá thông tin sản phẩm đến với khách hàng tiềm năng. Một trong những cách tiếp thị sản phẩm hiệu quả đó chính là may áo thun quảng cáo đẹp cho nhân viên sử dụng. 

Không có quy tắc nào chung trong lĩnh vực thiết kế đồng phục quảng cáo, mỗi doanh nghiệp đều có cách thiết kế riêng đem lại nhiều án tượng nhất. Tuy nhiên, trong quá trình thiết kế, chúng tôi luôn đưa ra những lưu ý cần thiết cho việc thiết kế một bộ đồng phục chuyên nghiệp.

Tóm tắt:

1. Áo quảng cáo là gì?
2. Thiết kế áo quảng cáo
3. Tại sao nên may áo thun tại Song Phú

1. Áo thun quảng cáo là gì?

Đồng phục quảng cáo là phương tiện cần thiết để giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến khách hàng, làm cho nhiều người biết đến hơn. Nó được rất nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng để rộng rãi trong chiến lược truyền thông của mình.

Áo thun quảng cáo được sử dụng trong các sự kiện tiếp thị, quảng cáo sản phẩm/dịch vụ đến tay người tiêu dùng, chứ không phải là trang phục mặc thường ngày. Điểm độc đáo của bộ trang phục quảng cáo là thể hiện đặc trưng riêng của ngành nghề hay công việc đặc thù nào đó.

- Sau đây là các loại áo thun quảng cáo đẹp được sử dụng phổ biến hiện nay:

 • Đồng phục quảng cáo sản phẩm/dịch vụ
 • Đồng phục pg quảng cáo
 • Đồng phục sự kiện
 • Đồng phục làm quà tặng khách hàng
 • Đồng phục Mascot quảng cáo

Mẫu áo thun quảng cáo của công ty Samsung
Mẫu áo thun quảng cáo của công ty Samsung

2. Lưu ý khi thiết kế áo thun quảng cáo đẹp

Sau đây là một số lợi ích nổi bật của bộ đồng phục quảng cáo mang lại cho công ty:

- Cung cấp thông tin sản phẩm: Sử dụng đồng phục cho nhân viên sẽ giúp khách hàng tìm hiểu thông tin thương hiệu, sản phẩm nhanh hơn, hình ảnh giới thiệu trên đồng phục cũng có vai trò rất quan trọng để thu hút sự quan tâm của khách hàng. Vì vậy, khi thiết kế đồng phục, ưu tiên chính cần đưa ra là phải có đầy đủ hình ảnh, thông tin sản phẩm, để khách hàng chú ý đến sản phẩm công ty hơn.

- Thiết kế đồng phục đẹp, thu hút: Màu sắc trên đồng phục phải làm nổi bật thương hiệu, thu hút được sự quan tâm của khách hàng vì nói cách khác bộ đồng phục chính là một hình thức quảng cáo để giới thiệu sản phẩm/dịch vụ đến tay người tiêu dùng, đòi hỏi phải có sự đầu tư kỹ lưỡng. Hình ảnh trên áo thun quảng cáo đẹp phải chân thực và có độ phân giải cao, đẹp hơn hoặc chuẩn màu với sản phẩm ngoài đời. Hình ảnh trên đồng phục phải được sắp xếp hài hòa, chuyên nghiệp.

- Thể hiện sự chuyên nghiệp trong thiết kế: Một bộ trang phục quảng cáo đẹp phải được thiết kế bài bản chuyên nghiệp, giới thiệu một cách ngắn gọn bằng hình ảnh đặc trưng hay dịch vụ hoặc sử dụng câu slogan để thay thế cho mình ảnh mà không làm thay đổi nội dung thiết kế ban đầu.

Để chiến dịch quảng cáo sản phẩm của mình đạt hiệu quả cao nhất, bạn cần phải xây dựng kế hoạch marketing chụ thể và trong các chiến dịch quảng cáo không thể thiếu bộ đồng phục nhân viên. Đây cũng chính là hình thức quảng bá hình ảnh công ty một cách hiệu quả và hiện đại nhất.

Mẫu đồng phục quảng cáo của nhân viên hãng điện thoại Oppo
Mẫu đồng phục quảng cáo của nhân viên hãng điện thoại Oppo

Mẫu đồng phục quảng cáo của nhân viên cửa hàng mỹ phẩm My Phạm
Mẫu đồng phục quảng cáo của nhân viên cửa hàng mỹ phẩm My Phạm

>>> Xem thêm: Top 14+ mẫu đồng phục nhân viên bán mỹ phẩm nổi tiếng

Mẫu đồng phục nhân viên quảng cáo sữa Vinamilk
Mẫu đồng phục nhân viên quảng cáo sữa Vinamilk

3. Tại sao nên may áo thun quảng cáo tại Song Phú

Sử dụng bộ đồng phục quảng cáo được thiết kế may đo vừa vặn, đầy đủ phong cách với chính bạn, nhưng làm thế nào để bộ đồng phục đó phát huy triệt để tác dụng và thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng vẫn luôn là bài toán khó làm đau đầu rất nhiều doanh nghiệp. Với kinh nghiệm cùng với khả năng chuyên môn cao trong thiết kế đồng phục, Song Phú sẽ giúp bạn thiết kế những mẫu áo thun quảng cáo đẹp, sáng tạo góp phần đưa sản phẩm của bạn đến với gần khách hàng hơn.

 • Tại Song Phú có quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng, giúp khách hàng dễ dàng theo dõi tiến độ dự án đang thực hiện.
 • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn thiết kế giàu kinh nghiệm thiết kế đồng phục sự kiện quảng cáo cho rất nhiều dự án của khách hàng.
 • Các mẫu thiết kế đồng phục đảm bảo độc quyền và giữ bí mật toàn bộ, chỉ cung cấp khi có sự đồng ý của khách hàng.
 • Đảm bảo chất lượng đồng phục cao với giá thành hợp lý. Kèm theo chính sách bảo hành sản phẩm rõ ràng
 • Miễn phí tư vấn thiết kế theo ý tưởng, ngành nghề kinh doanh của khách hàng. Đồng thời tư vấn chọn chất liệu vải, phương pháp in phù hợp.

Trong lĩnh vực quảng cáo, tiếp thị sản phẩm/dịch vụ thì bộ áo thun quảng cáo đẹp đóng vai trò hết sức quan trọng để thu hút sự quan tâm của khách hàng. Hy vọng rằng với những thông tin chia sẻ trên đây của chúng tôi đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích cho riêng mình. Mời bạn ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để tham khảo thêm nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.