Báo giá đồng phục công ty giá rẻ tại TPHCM

  • 21/10/2021
  • 1022

Công ty bạn đang có nhu cầu đặt áo đồng phục cho nhân viên sử dụng và bạn đang muốn tìm hiểu bảng báo giá đồng phục tại TPHCM? Hãy đến với chúng tôi, những mẫu đồng phục công ty được chúng tôi thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo với giá cả cạnh tranh nhất.

Đồng phục công ty chính là hình ảnh thu nhỏ lời giới thiệu của công ty đến khách hàng. Thông qua bộ đồng phục, khách hàng có thể biết được mức độ chuyên nghiệp của công ty, quy mô hoạt động, linh vực kinh doanh một cách khái quát. Sử dụng bộ đồng phục nhân viên thiết kế đẹp, ấn tượng sẽ tạo được cái nhìn thiện cảm về công ty và ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn công ty bạn làm đối tác. Hãy cùng đồng phục Song Phú tìm hiểu bảng báo giá đồng phục theo yêu cầu ngay sau đây nhé.

Tóm tắt:

1. Vì sao nên may đồng phục
2. Kinh nghiệm thiết kế 
3. Báo giá áo đồng phục
4. Quy trình đặt áo

1. Vì sao nên may đồng phục sử dụng?

Không phải lúc nào khách hàng cũng có nhu cầu tiếp cận thông tin của công ty bạn, bộ đồng phục nhân viên đẹp sẽ có giá trị giới thiệu đến với khách hàng, giúp họ nhớ đến công ty bạn khi có nhu cầu. Có lẽ vì vậy mà việc thiết kế đồng phục công ty đẹp được rất doanh nghiệp quan tâm.

Để bộ đồng phục có được sức mạnh, bạn cần thiết kế mẫu đồng phục chuyên nghiệp, thể hiện được tầm vóc, đẳng cấp. Chính vì vậy, giá may áo đồng phục phụ thuộc rất nhiều vào mẫu thiết kế, chất liệu vải, số lượng đặt hàng. Để được tư vấn thiết kế và báo giá đồng phục chuyên nghiệp nhất, bạn nên tìm đến những đơn vị may đồng phục tại TPHCM có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực này.

Mẫu áo thun đồng phục nhân viên thiết kế đẹp ấn tượng tại TPHCM
Mẫu áo thun đồng phục nhân viên thiết kế đẹp ấn tượng tại TPHCM

2. Kinh nghiệm thiết kế bộ đồng phục đẹp

- Vì đặc tính của bộ đồng phục là giới thiệu khái quát về công ty và nội dung thì luôn được cập nhập liên tục. Vì vậy, việc in số lượng nhiều hay thiết kế sử dụng lâu dài thường không phù hợp với các công ty vừa và nhỏ. 

- Báo giá đồng phục luôn là vấn đề quan tâm của các công ty vừa và nhỏ, thông thường ngân sách đặt áo đồng phục không quá lớn và đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của đại đa số các doanh nghiệp.

- Để thiết kế bộ đồng phục đẹp, công ty bạn cần phải cung cấp hình ảnh, nội dung logo chất lượng cao. Nhờ đó, hình in trên đồng phục đạt chất lượng tốt và chuẩn màu hơn.

- Áo thun đồng phục chính là bộ mặt công ty, là sản phẩm thương hiệu đầu tiên được khách hàng, đối tác tiếp xúc trước khi sử dụng sản phẩm. Với vẻ ngoài ấn tượng, chuyên nghiệp của nhân viên sẽ tạo được thiện cảm với khách hàng, điều đó sẽ rất có lợi cho doanh nghiệp khi đàm phán với đối tác, khách hàng.

- Bộ đồng phục còn giúp truyền tải thông tin đến khách hàng, bao gồm: tên thương hiệu, địa chỉ, hotline,... Điều đó sẽ giúp khách hàng tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp hay thông tin sản phẩm nhanh chóng hơn.

Mẫu đồng phục công ty màu vàng nổi bật
Mẫu đồng phục công ty màu vàng nổi bật

3. Báo giá đồng phục tại Song Phú

Dưới đây là bảng báo giá may áo thun đồng phục tại Song Phú để bạn tham khảo:

Bảng giá áo thun đồng phục tại Song Phú
Bảng giá áo thun đồng phục tại Song Phú

Đồng phục Song Phú là doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực may áo thun đồng phục, với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, trong nhiều năm qua chúng tôi đã không ngừng cải tiến, hoàn thiện các sản phẩm cung cấp cho khách hàng như: Áo thun đồng phục công ty,áo thun sự kiện quảng cáo, áo lớp, áo nhóm,...

Bảng báo giá may áo thun đồng phục sẽ căn cứ vào các thông tin như:

  • Số lượng
  • Mẫu in / thêu
  • Loại vải may áo + form áo

Nếu các bạn cần giá cụ thể hơn hãy liên hệ và gửi mẫu để nhận được báo giá + thời gian sản xuất cụ thể hơn.

Mẫu áo thun đồng phục nhân viên tại hãng diện thoại Oppo

Mẫu áo thun đồng phục nhân viên tại hãng diện thoại Oppo

4. Quy trình đặt áo đồng phục tại Song Phú

  • Nhân viên tư vấn tại Song Phú sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để tư vấn thông tin miễn phí về sản phẩm - dịch vụ, sau đó ghi nhận lại thông tin yêu cầu, định hướng phong cách phù hợp nhất để phát triển sản phẩm.
  • Nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ lên ý tưởng dựa trên yêu cầu của khách hàng sau đó chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng một bản nội dung chi tiết, kèm theo báo giá đồng phục để khách hàng tham khảo.
  • Sau khi mẫu thiết kế được chỉnh sửa theo đúng ý khách hàng. Sau đó cả hai bên ký kết hợp đồng và tiến hành may áo đồng phục. 
  • Sản phẩm sau khi may xong sẽ được đóng gói cẩn thận và giao đến tận nơi cho khách hàng. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được sự bảo hành về sản phẩm lên đến 6 tháng, cùng với những tài liệu hướng dẫn sử dụng.

Qua bài viết chia sẻ trên đây của đồng phục Song Phú, hy vọng rằng đã có thể giúp bạn nắm được bảng báo giá đồng phục tại tphcm và biết cách đặt áo đồng phục đẹp cho nhân viên công ty. Mời bạn ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để tham khảo thêm nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.