Tại sao cần may áo đồng phục công ty Logistics chuyên nghiệp?

  • 10/08/2022
  • 769

Sở hữu bộ đồng phục công ty Logistics thiết kế chuyên nghiệp không chỉ quyết định khả năng phủ sóng thương hiệu mà còn làm tăng độ uy tín, niềm tin cũng như tính đồng bộ của thương hiệu.

Hoạt động chính của các công ty logistics là: Dịch vụ vận tải hàng hóa đường bộ, đường sắt, đường biển, đường hàng không, dịch vụ giao nhận hàng hóa, cho thêu bãi, thông quan hàng hóa xuất khẩu, dịch vụ kiểm đếm hàng và các dịch vụ vận tải khác. Vì vậy, một bộ đồng phục công ty Logistics thiết kế chuyên nghiệp là thứ mà bất cứ doanh nghiệp Logistics nào cũng cần đến để xây dựng hình ảnh thương hiệu. 

Nhân viên công ty KERRY Logistics
Nhân viên công ty KERRY Logistics

Tóm tắt:
1. Tại sao cần may áo đồng phục
2. Một số mẫu áo đồng phục
3. May áo đồng phục mất bao lâu?
4. Vì sao nên chọn Song Phú

1. Tại sao cần may áo đồng phục công ty Logistics chuyên nghiệp?

Sử dụng bộ đồng phục thiết kế chuyên nghiệp cho nhân viên công ty Logistics sẽ giúp tạo ấn tượng với khách hàng ngay từ lần gặp đầu tiên với doanh nghiệp:

- Khách hàng sẽ có cái nhìn toàn diện về quy mô hoạt động của doanh nghiệp, từ quy mô nhân sự, mức độ chuyên nghiệp của công ty và biết được kinh vực kinh doanh của công ty.

- Sử dụng bộ đồng phục nhân viên thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp công ty bạn nổi bật giữa hàng trăm doanh nghiệp đối thủ.

- Tạo ấn tượng tốt với khác hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn lâu hơn, đồng thời dễ dàng liên hệ khi cần.

2. Một số mẫu áo đồng phục công ty Logistics

Nhân viên công ty HTL Logistics
Nhân viên công ty HTL Logistics

Nhân viên công ty Panda Logistics
Nhân viên công ty Panda Logistics

Nhân viên công ty Yusen Logistics
Nhân viên công ty Yusen Logistics

Nhân viên Nhật Tín Logistics
Nhân viên Nhật Tín Logistics

Nhân viên Pacific Logistics
Nhân viên Pacific Logistics

3. May áo đồng phục công ty Logistics mất bao lâu?

Thời gian thiết kế và may áo đồng phục phụ thuộc vào công ty bạn đã có mẫu thiết kế sẵn hay chưa? Nếu đã có rồi thì Đồng Phục Song Phú sẽ tiến hành sản xuất trong vòng 8 - 10 ngày làm việc sau khi ký hợp đồng.

- Nếu chưa có bên Song Phú sẽ hỗ trợ công ty bạn lên mẫu thiết kế hoàn chỉnh, giúp cho quý khách hàng nhanh chóng có được mẫu thiết kế ưng ý nhất. Thời gian lên mẫu thiết kế và duyệt mẫu mất 1 - 2 ngày. 

- Bạn có thể xem ngay: Top 100+ Mẫu áo đồng phục Logistics thiết kế đẹp ấn tượng nhất

4. Vì sao nên chọn Song Phú làm đơn vị may áo đồng phục?

Đồng phục Song Phú là đơn vị chuyên thiết kế và may áo đồng phục uy tín hàng đầu tại Việt nam, thiết kế sáng tạo, hiện đại, đa ngành nghề, đa lĩnh vực. Chúng tôi sẽ hỗ trợ lên mẫu thiết kế cho đến khi khách hàng hài lòng mới thôi. Chúng tôi không giới hạn số lần chỉnh sửa hoặc may áo mẫu theo yêu cầu. Với hơn 10 năm kinh hoạt động trong lĩnh vực may mặc, Song Phú tự hào tạo ra giá trị, nâng tầm thương hiệu Việt. Mời bạn ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để xem thêm nhiều bài viết mới nhất nhé.