Top 100+ Mẫu đồng phục công ty thời trang thiết kế chuyên nghiệp

  • 15/08/2022
  • 804

Thiết kế bộ đồng phục công ty thời trang chuyên nghiệp đóng vai trò hết sức quan trọng để phát triển thương hiệu và xây dựng chổ đứng thương hiệu vững chắc trên thị trường.

Thời trang là một lĩnh vực vô cùng đặc biệt, nên bộ đồng phục nhân viên thời trang luôn cần sự sáng tạo và khác biệt. Sự kết hợp phong cách thời trang mới lạ, độc đáo cho bộ đồng phục đôi khi đem đến sự thành công không ngờ. Hãy cùng đồng phục Song Phú tham khảo 100+ mẫu đồng phục công ty thời trang không bao giờ lỗi mốt ngay sau đây nhé.

Tóm tắt:
1. Tại sao cần may áo đồng phục
2. Một số lưu ý khi thiết kế
3. Top 100+ mẫu đồng phục đẹp

1. Tạo sao cần thiết kế đồng phục công ty thời trang?

Trong ngành sản xuất và kinh doanh thời trang nói riêng, bộ đồng phục nhân viên đóng vai trò hết sức quan trọng bởi nó chính là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp. Khách hàng có xu hướng dựa vào sự chuyên nghiệp của nhân viên để đánh giá chất lượng và độ danh tiếng của thương hiệu thời trang mình quan tâm.

- Vì vậy, một mẫu thiết kế áo đồng phục công ty thời trang chuyên nghiệp là một phần không thể thiếu để cạnh tranh và quảng bá thương hiệu của các công ty thời trang. 

Đồng phục nhân viên công ty thời trang
Đồng phục nhân viên công ty thời trang

2. Một số lưu ý khi thiết kế đồng phục công ty thời trang

Trước khi bắt tay vào thiết kế, bạn nên có một ý tưởng nhất định bộ đồng phục công ty của mình, bạn muốn đưa những hình ảnh, nét đặc trưng nào lên bộ trang phục? Bạn nên viết ra bằng những từ ngữ ngắn gọn để miêu tả thương hiệu thời trang của mình, bởi nó sẽ giúp bạn hình dung được bộ đồng phục công ty của mình sẽ đi theo phong cách nào.

2.1 Chọn màu sắc

Thiết kế áo đồng phục cần có màu sắc chủ đạo để thể hiện vẻ đẹp của mình. Bạn nên chọn màu sắc áo đồng phục đồng nhất với phong cách thời trang của thương hiệu. Ví dụ: Bạn đang kinh doanh dòng thời trang cao cấp thì nên chọn tông màu áo sang trọng, về thời trang nam thì nên chọn màu thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính.

- Ngoài ra, nên chọn màu sắc nào có thể kết hợp với nhiều tông màu khác nhau, để dễ dàng kết hợp chúng với các trang phục, phục kiện đính kèm khác.

2.2 Chọn font chữ

Font chữ sử dụng trong ngành thời trang khá đa dạng, từ đơn giản đến các kiểu chữ cách điệu mới lạ. Quan trọng là bạn lựa chọn được một font chữ phù hợp với phong cách thời trang của cửa hàng. Hãy nhớ rằng, font chữ không được quá khó nhìn bởi nó sẽ khiến người xem vị rối mắt.

3. Top 100+ Mẫu đồng phục công ty thời trang thiết kế chuyên nghiệp

Tóm lại, để thiết kế được bộ đồng phục công ty thời trang ấn tượng và chuyên nghiệp, bạn cần chú ý đến nhiều yếu tố như: Màu sắc, font chữ, kiểu dáng, biểu tượng logo,... Việc thiết kế bộ đồng phục sáng tạo, nổi bật, chuyên nghiệp không phải chuyện dễ dàng. Chính vì vậy, hãy lựa chọn đơn vị thiết kế áo đồng phục chuyên nghiệp để giúp bạn lên mẫu thiết kế nhé.

- Nếu bạn không đủ thời gian và nhân lực để thiết kế và may áo đồng phục thì hãy liên hệ ngay với Song Phú để được hỗ trợ may áo đồng phục nhé. Chúng tôi có hinh nghiệm thiết kế và may áo đồng phục cho hơn 5000+ doanh nghiệp lớn nhỏ, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đặt đồng phục tại đây.