Một số lưu ý khi thiết kế đồng phục công ty xây dựng

  • 12/01/2022
  • 311

Để sở hữu bộ đồng phục công ty xây dựng chuyên nghiệp, độc đáo của riêng mình, các doanh nghiệp ngành xây dựng cần cân nhắc lựa chọn những đơn vị thiết kế áo đồng phục có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực của mình.

Thiết kế bộ đồng phục đẹp cho nhân viên là một trong những phương pháp hiệu quả nhất để thu hút chú ý của khách hàng. Đặc biệt đối với ngành xây dựng, thiết kế bộ đồng phục đẹp, chuyên nghiệp sẽ tạo được hiệu ứng tốt đối với doanh nghiệp và giúp khách hàng chú ý đến thương hiệu của bạn nhiều hơn. Nhờ sự tin tưởng của khách hàng, doanh nghiệp của bạn sẽ dễ dàng thuyết phục khác hàng tham gia đầu tư vào dự án của mình.

Tóm tắt

1. Một số lưu ý khi thiết kế đồng phục xây dựng
2. Một số mẫu đồng phục xây dựng nổi tiếng
   2.1 Công ty xây dựng Hòa Bình
   2.2 Công ty xây dựng Coteccons
   2.3 Công ty xây dựng Unicons

1. Một số lưu ý khi thiết kế đồng phục công ty xây dựng

Để thiết kế bộ đồng phục nhân viên cho mỗi lĩnh vực kinh doanh khác nhau cầu có những chú ý riêng, làm sao cho bộ đồng phục trở nên nổi bật và thể hiện được đặc trưng của lĩnh vực doanh nghiệp đang hoạt động cũng như cá tính riêng của doanh nghiệp để tạo nên sự khác biệt.

đồng phục kỹ sư coteccons

Sau đây là một số lưu ý quan trọng khi thiết kế đồng phục công ty xây dựng:

- Lên mẫu thiết kế đồng phục:

Thiết kế logo in trên áo đồng phục công ty là phần quan trọng nhất để nhận diện thương hiệu công ty xây dựng. Với đặc thù lĩnh vực này, hình in trên áo cần được thiết kế đảm bảo thể hiện được tinh thần về sự phát triển lớn mạnh một cách bền vững, mang màu sắc chuyên nghiệp như: Màu xanh, màu đỏ, màu vàng, màu đen,... 

Công ty thiết kế áo đồng phục tại Song Phú - chuyên tư vấn và thiết kế sáng tạo, chúng tôi có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm dày dặn để lên mẫu thiết kế áo đồng phục đẹp, độc đáo và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà doanh nghiệp cần.

- Thiết kế đồng phục văn phòng:

Đội ngũ nhân viên văn phòng cũng là phần được được chú trọng trong thiết kế áo đồng phục nhân viên công ty xây dựng. Dù đây chỉ là chi tiết nhỏ nhưng thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Thiết kế áo đồng phục văn phòng cho công ty xây dựng cũng cần chú ý đến kích thước tiêu chuẩn cũng như màu sắc, chi tiết phù hợp với bộ nhân diện thương hiệu của công ty.

- Thiết kế đồng phục công nhân xây dựng:

Sử dụng bộ đồng phục công nhân in logo công ty tại các công trường cũng là một trong những hình thức quảng cáo phù hợp với các công ty xây dựng. Bằng hình thức này, thương hiệu của bạn sẽ được khách hàng biết đến nhiều hơn, cũng như minh chúng xác thực nhất cho sản phẩm xây dựng của doanh nghiệp.

Các công trình xây dựng thường có diện tích lớn, vì vậy khi thiết kế áo đồng phục công nhân tại công cần cần chú ý in logo, tên thương hiệu với kích thước to. Vị trí in đẹp mắt thường là phía trước ngực trái hoặc phía sau lưng áo.

2. Một số mẫu đồng phục công ty xây dựng nổi tiếng

2.1 Đồng phục công ty xây dựng Hòa Bình

Công ty cổ phần xây dựng Hòa Bình là một trong những nhà thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, sản phẩm chủ lực của tập đoàn là các công trình lớn trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, tiếp đến là công trình công nghiệp và cơ sở hạ tầng. 

đồng phục kỹ sư công ty xây dựng hòa bình

2.2 Đồng phục công ty xây dựng Coteccons

Coteccons là một trong những công ty xây dựng thuộc hàng khủng nhất tại Việt Nam, từng tham gia nhiều dự án lớn từ Bắc vào Nam. Có thể kể đến một số dự án tiêu biểu là: Landmark 81, Diamond Island, City Garden,... Hiện nay, công ty đang hoạt động trên các lĩnh vực chính như: Xây dựng, lắp đặt công trình dân dụng và công nghiệp, thiết kế kiến trúc và tư vấn kỹ thuật.

Mẫu đồng phục kỹ sư coteccons

>>> Xem thêm: Đồng phục Coteccons có ý nghĩa gì đặc biệt?

2.3 Đồng phục công ty xây dựng Unicons

Unicons là tổng thầu xây dựng thi công nhiều dự án lớn như: Landmark 81, Masteri Thảo Điền, Double Tree By Ha Long Bay, Trường đại học Văn Lan, Nhà máy Huafun(Long An),... Công ty xây dựng Unicons đang hoạt động trên các lĩnh vực xây dựng công trình công nghiệp, dân dụng, thương mại, khách sạn, resort.

đồng phục kỹ sư tại unicons

Việc thiết kế bộ đồng phục công ty xây dựng cũng như các doanh nghiệp khác là việc làm rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Đồng phục Song Phú là đơn vị có nhiều kinh nghiệm thiết kế áo đồng phục cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước trên tất cả các lĩnh vực xây dựng, bất động sản, cho đến nhà hàng, quán ăn, trường học,... Với năng lực của mình, Song Phú sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho các doanh nghiệp muốn thiết kế bộ đồng phục đẹp, chuyên nghiệp. Mời bạn ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để tham khảo thêm nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.