Những yếu tố ảnh hưởng đến giá áo đồng phục lớp

  • 17/04/2019
  • 1007

Chất lượng là một trong những yếu tố hàng đầu mà khách hàng luôn mong muốn có được khi tìm đến bất cứ dòng sản phẩm nào. Thế nhưng với học sinh, sinh viên khi điều kiện kinh tế chưa có nhiều thì ngoài chất lượng, giá cả sản phẩm sẽ là yếu tố quyết định.

Với những chiếc áo đồng phục lớp hiện nay, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng và tạo ra sự giao động trong giá cả áo. Nếu bạn đang có ý định thiết kế áo đồng phục lớp thì đừng bỏ qua những thông tin thú vị dưới đây của chúng mình nhé.

Chất liệu may áo

Áo đồng phục lớp được sử dụng cho rất nhiều mục đích khác nhau, với mỗi mục đích thì sẽ có những chất liệu phù hợp để đem lại sự thoải mái cho người sử dụng. Các chất liệu may áo sẽ ảnh hưởng rất lớn đến giá áo đồng phục lớp, có những chất liệu giá tầm trung hay có những chất liệu giá cao để đáp ứng cho nhu cầu của người sử dụng. Hiện nay các chất liệu thường được sử dụng là chất liệu vải coton hoặc vải cá sấu.

Chất liệu càng cao cấp giá càng cao

 

Form size áo

Hiện nay form áo đồng phục lớp thường được lưa chọn là form áo cổ tròn và cổ bẻ, nếu nói về giá cả thì áo đồng phục lớp cổ bẻ có tính cầu kỳ hơn nên giá cả cao hơn.

Trong một tập thể lớp sẽ có sự tạo nên bởi rất nhiều thành viên khác nhau và mỗi thành viên sẽ mang trong mình dáng người khác nhau. Áo đồng phục lớp chất lượng sẽ là chiếc áo mà thành viên trong lớp khi mặc có được sự thoải mái, mà các size áo càng lớn sẽ tốn kém nhiều chi phí sản xuất áo hơn nên không thể tránh khỏi tình trạng giao động giá cả.

Form size áo đồng phục lớp đa dạng

 

Hình in trên áo

Những chiếc áo có hình in càng cầu kì, rườm và với yêu cầu cao trong tiểu tiết và màu sắc sẽ có giá thành cao hơn những chiếc áo đơn giản. Thế nhưng bạn nên lưu ý rằng hiện nay xu hướng đơn giản đang là xu hướng được ưu tiên hàng đầu, chính vì thế nên lựa chọn hình in có sự tập trung để vừa có được áo đồng phục lớp đẹp vừa tiết kiệm nhé!

Hình in càng rườm rà và màu sắc giá càng cao

Số lượng áo

Với bất cứ địa chỉ mua áo nào, khi bạn thiết kế với số lượng áo càng lớn chắc chắn sẽ nhận được những chiết khấu phù hợp. Chính vì thế hãy kiểm tra kĩ số lượng trước khi mua áo để có được giá áo đồng phục lớp tốt nhất nhé.

Nhìn chung, giá áo đồng phục lớp được đánh giá không quá cao bởi đối tượng phục vụ áo thun đồng phục chủ yếu là những người chưa thể tự lập về kinh tế. Chỉ cần bạn tìm kiếm được cho mình địa chỉ phù hợp có thể giúp bạn tư vấn và thiết kế thì chất lượng và giá cả áo đồng phục lớp là hai yếu tố mà bạn luôn được bảo đảm.

 

>> Đăng ký yêu cầu thiết kế đồng phục miễn phí