5+ Lợi ích của việc mặc đồng phục ngân hàng mang lại cho doanh nghiệp

  • 07/01/2023
  • 655

Vì sao doanh nghiệp ngành tài chính - ngân hàng cần may áo đồng phục sử dụng? Lợi ích của việc mặc đồng phục ngân hàng mang lại cho doanh nghiệp là gì?

Theo các chuyên gia thiết kế thì việc xây dựng thương hiệu trong lĩnh vực ngân hàng khó hơn hẳn so với tất cả các ngành khác. Đối với ngân hàng, nếu chỉ vay và cho vay thì không có sự khác biệt mà cần tạo ra sự khác biệt trong dịch vụ. Sự thay đổi diện mạo cả về hình thức và nội dung là điều quan trọng để tạo nên sự khác biệt và chuyên nghiệp cho ngân hàng. Trong bài viết này, hãy cùng Đồng phục Song Phú tìm hiểu thêm về 5+ Lợi ích của việc mặc đồng phục ngân hàng mang lại cho doanh nghiệp ngành tài chính - ngân hàng ngay sau đây nhé.

Mẫu đồng phục ngành tài chính - ngân hàng
Mẫu đồng phục ngành tài chính - ngân hàng

Xem thêm: Chiêm ngưỡng top 10+ mẫu đồng phục ngân hàng đẹp nhất Việt Nam

1. 5+ Lợi ích của việc mặc đồng phục ngân hàng mang lại cho doanh nghiệp

1. Làm gia tăng giá trị tài sản cho doanh nghiệp: Xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín thông qua bộ nhận diện thương hiệu và bộ đồng phục thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp ngân hàng dễ dàng huy động vốn từ các nhà đầu tư, đồng thời làm gia tăng giá trị cổ phiếu trên thị trường.

2. Củng cố niềm tin và lòng trung thành của khách hàng và nhà đầu tư: Tài chính - ngân hàng là ngành chuyên về kinh doanh, hoạt động giao dịch tài chính, lưu thông và vận hành tiền tệ. Chính vì vậy, ngành này đòi hỏi sự tin tưởng từ phía khách hàng. Xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu bài bản sẽ cũng cố niêm tin từ phía đối tác, khách hàng giao dịch.

3. Làm gia tăng lợi nhuận: Sự đồng nhất trong bộ nhận diện thương hiệu từ màu sắc, tên thương hiệu, logo, đồng phục nhân viên, nội dung quảng cáo truyền thông,... sẽ giúp ngân hàng xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với đối tác, khách hàng. Từ đó tăng tỉ lệ thành công trên mỗi giao dịch và giảm thiểu các chi phí phát sinh không cần thites.

4. Sử dụng bộ đồng phục ngân hàng thiết kế chuyên nghiệp giúp khách hàng dễ dàng nhận biết thương hiệu ngân hàng quen thuộc khi có nhu cầu cần giao dịch hay đầu tư.

5. Sử dụng bộ đồng phục nhân viên ngân hang thiết kế chuyên nghiệp giúp củng cố niềm tin và sự an tâm của khách hàng về một thương hiệu minh bạch, rõ ràng, chuyên nghiệp

2. Bộ đồng phục ngân hàng có những đặc điểm gì nổi bật?

Mẫu đồng phục ngân hàng thường được thiết kế theo dạng đồng phục cơ bản bao gồm: Áo sơ mi trắng, vest đen đi chung với chân váy hoặc quần âu đen. Ở nam giới, bộ đồng phục còn phối thêm cà vạt. Tất cả tạo nên một tổng thể hài hòa, tuy cổ điển nhưng lại vô cùng lịch lãm và chuyên nghiệp.

Ngoài ra, một số công ty tài chính - ngân hàng còn sử dụng thêm áo thun đồng phục cho nhân viên tính dụng để thuận tiện hơn gặp gỡ, tiếp xúc với khách hàng bên ngoài. Mẫu áo thun đồng phục ngân hàng thường thiết kế với màu đơn sắc, kèm theo in logo ngân hàng bên ngược trái để tạo điểm nhân thượng hiệu, đồng thời mang đến cảm giác năng động, thoải mái.

Mẫu đồng phục ngân hàng Quốc Dân - NCB

Mẫu đồng phục ngân hàng Quốc Dân - NCB

3. Quy trình thiết kế và may áo đồng phục ngân hàng tại Song Phú

Để sản phẩm đồng phục đến tay khách hàng đạt chất lượng tốt nhất, Song Phú luôn thực hiện chu trình thiết kế và may áo đồng phục theo 7 bước khoa học sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin đặt đồng phục của khách hàng

Bước 2: Tìm hiểu thông tin về lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp

Bước 3: Tư vấn chuyên sâu và đề xuất một số ý tưởng phù hợp

Bước 4: Lên mẫu thiết kế phác thảo

Bước 5: Gửi mẫu thiết kế sơ bộ cho khách hàng và chỉnh sửa lại theo yêu cầu

Bước 6: Hoàn thiện mẫu thiết kế và tiến hành may áo đồng phục

Bước 7: Sau khi hoàn thành, sản phẩm sẽ được đóng gói cẩn thận và gửi đến tận tay khách hàng.

Xem thêm: Quy trình đặt may đồng phục ngân hàng chuyên nghiệp tại Song Phú

Mẫu áo thun đồng phục ngân hàng TPBank thiết kế đẹp
Mẫu áo thun đồng phục ngân hàng TPBank thiết kế đẹp

Đồng phục Song Phú là công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và may áo đồng phục, được chứng thực bởi hơn 5000+ Khách hàng trong suốt 10 năm hoạt động. Song Phú sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiêm, đã thực hiện hàng nghìn dự án thành công với phong cách thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp. 

Qua bài viết chia sẻ về 5+ Lợi ích của việc mặc đồng phục ngân hàng mang lại trên đây, hy vọng rằng đã giúp bạn có thêm được nhiều kiến thức bổ ích. Nếu như bạn có nhu cầu may áo đồng phục sử dụng thì hãy liên hệ ngay với Song Phú để nhận được tư vấn thiết kế và báo giá miễn phí nhé.