Top 5+ thương hiệu nổi tiếng có mẫu áo đồng phục nữ đẹp ấn tượng

  • 04/01/2023
  • 192

Thiết kế mẫu áo đồng phục nữ đẹp cho nhân viên công ty là công việc không dễ dàng. Bởi những yếu tố về nữ tính như mềm mại, duyên dáng hay màu sắc nhẹ nhàng đã trở nên quá phổ biến, trong khi các thương hiệu luôn đòi hỏi sự khác biệt. 

Để giải quyết vấn đề đó, Đồng phục Song Phú đã kéo léo kết hợp các yếu tố nữ tính truyền thống với ý tưởng thiết kế áo đồng phục phá cách mang lại cái nhìn mới mẻ, hiện đại cho bộ đồng phục nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp dịu dàng cá tính. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về top 6+ thương hiệu nổi tiếng sở hữu mẫu áo đồng phục nữ đẹp ấn tượng ngay sau đây nhé.

Tóm tắt:
1. Đồng phục Mặt Hoa Da Phấn
2. Đồng phục Gumac
3. Đồng phục Doji
4. Đồng phục Seoul Spa
5. Đồng phục Concung.com
6. Đồng phục Bệnh viện Đại Học Y Dược

1. Mẫu áo đồng phục nhân viên mỹ phẩm Mặt Hoa Da Phấn

Mặt Hoa Da Phấn Store hướng tới xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm an toàn với nguồn gốc xuất xứ từ thiên nhiên dành cho phái nữ. Công ty mong muốn xây dựng một hình ảnh thương hiệu mỹ phẩm thể hiện rõ nét tính chất từ thiên nhiên, an toàn với chị em phụ nữ. Đặc biệt, mẫu áo đồng phục nhân viên mỹ phẩm Mặt Hoa Da Phấn được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần nổi bật, tạo thiện cảm với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đồng phục nhân viên nữ tại cửa hàng Mặt Hoa Da Phấn
Đồng phục nhân viên nữ tại cửa hàng Mặt Hoa Da Phấn

2. Mẫu áo đồng phục nữ đẹp tại thương hiệu thời trang Gumac

Thương hiệu thời trang nữ Gumac muốn làm mới hình ảnh thương hiệu, thu hút nhiều hơn sự quan tâm của khách hàng trẻ tuổi trong bối cảnh thị trường có rất nhiều hãng thời trẻ như hiện nay. Mẫu thiết kế áo đồng phục nhân viên cửa hàng Gumac theo phong cách hiện đại, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế.

Đồng phục nhân viên nữ tại cửa hàng thời trang Gumac
Đồng phục nhân viên nữ tại cửa hàng thời trang Gumac

3. Mẫu áo đồng phục nhân viên cửa hàng trang sức Doji

Doji là thương hiệu kinh doang đồ trang sức, vàng bạc, đá quý nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Mẫu áo đồng phục nữ tại cửa hàng trang sức được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, đẳng cấp. Màu đỏ của bộ đồng phục mang ý nghĩa về sự may mắn, cát tượng và những điều tốt lành phục vụ các khách hàng trong và ngoài nước.

Mẫu đồng phục nhân viên nữ tại cửa hàng trang sức Doji
Mẫu đồng phục nhân viên nữ tại cửa hàng trang sức Doji

4. Mẫu áo đồng phục nữ đẹp tại Seoul Spa

Seoul Spa là thương hiệu chuyên về Spa chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Mẫu áo đồng phục nữ tại đây được thiết kế màu hồng cánh sen nổi bật, đẹp đẽ và sang trọng. Màu hồng cánh sen của bộ đồng phục giúp người xem liên tưởng về loài hoa đẹp, tinh khiết và là quốc hoa của Việt Nam. Màu vàng gold của tên thương hiệu mang đến cảm giác tinh tế, ấn tượng.

Mẫu đồng phục nhân viên nữ tại Seoul Spa
Mẫu đồng phục nhân viên nữ tại Seoul Spa

5. Mẫu áo đồng phục nữ đẹp tại Concung.com

Con Cưng là hệ thống bán lẻ các sản phẩm dành cho mẹ và bé. Con Cưng mong muốn sở hữu mẫu áo đồng phục nhân viên khác biệt, dơn giản nhưng tại cảm xúc cho khách hàng về một thương hiệu dành cho mẹ và bé. Mẫu áo đồng phục nhân viên nữ được thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng không kém phần duyên dáng, nữ tính. Áo đồng phục màu hồng sen còn đem đến cảm giác dịu nhẹ, mềm mại, êm ái từ chất lượng vàng trong từng sản phẩm của thương hiệu.

Mẫu đồng phục nhân viên nữ tại ConCung.com
Mẫu đồng phục nhân viên nữ tại ConCung.com

6. Mẫu áo đồng phục nữ đẹp tại Bệnh viện Đại Học Y Dược

Bệnh viện Đại Học Y Dược là một trong những bệnh viện nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Bệnh viện có 3 cơ sở, trụ sở chính tại 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5. Mẫu áo đồng phục nữ tại Bệnh viện Đại Học Y được thiết kế màu xanh phối trắng nổi bật, đáp ứng các yêu cầu khắt khe tại bệnh viện và đảm bảo tính ứng dụng cao trong thực tiễn.

Mẫu đồng phục nhân viên nữ tại Bệnh viện Đại Học Y Dược
Mẫu đồng phục nhân viên nữ tại Bệnh viện Đại Học Y Dược

Qua bài viết chia sẻ top 5+ thương hiệu nổi tiếng sở hữu mẫu áo đồng phục nữ đẹp, ấn tượng trên đây, hy vọng rằng đã giúp bạn có thêm được nhiều kiến thức bổ ích cho riêng mình. Mời bạn ghé thăm chuyên mục thiết kế áo đồng phục để tham khảo thêm thật nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.