Làm thế nào để sở hữu mẫu áo thun công nhân như ý?

  • 10/05/2019
  • 1246

Ngoài được ứng dụng trong các tập thể lớp, tập thể nhóm.. áo thun còn trở thành mẫu đồng phục thân thuộc trong nhiều công xưởng, đó chính là mẫu áo thun đồng phục công nhân. Thế nhưng có khó không để sở hữu cho mình áo thun đồng phục công nhân như ý?

So với  những mẫu áo thun đồng  phục khác thì áo thun đồng phục công nhận thường đòi hỏi cao hơn về kĩ thuật cũng như chất lượng vì chiếc áo phần nào quyết định đến năng suất làm việc của công nhân. Các công ty hiện nay lựa chọn may áo thun đồng phục công nhân trở nên ngày càng nhiều hơn bởi áo mang lại rất nhiều lợi ích cho người mặc. Thế nhưng làm thế nào để có cho mình mẫu áo thun đồng phục công nhân đẹp như ý thì bạn cần có sự tìm hiểu và nghiên cứu.

Đừng quá tin tưởng vào sản phẩm giá rẻ

Rất nhiều công ty, doanh nghiệp vì muốn tiết kiệm tối đa chi phí nên có thể dễ dàng bị hấp dẫn bởi những sản phẩm giá rẻ sau đó phải nhận lại cái giá “khá đắt” vì mua phải sản phẩm kém chất lượng. Thông thường chất lượng và giá cả luôn d đi đôi với nhau, giá rẻ thì thường chất lượng vải sẽ không tốt, có thể nhanh xù hay dễ bay màu, chất lượng in ấn khó trong việc bảo quản.. Chính vì thế nếu muốn cho công nhân của bạn có được sản phẩm sử dụng lâu dài và ổn định về độ bền thì nên lựa chọn những đơn vị sản xuất cho bạn mức giá sản phẩm phù hợp từ chất lượng đến giá cả.

Quan tâm đến chất lượng hơn là giá cả

Quan tâm đến chất lượng hơn là giá cả

Đặt thừa số lượng áo thun công nhân

Thông thường số lượng công nhân trong một xưởng thường rất lớn và sẽ liên tục có sự cập nhật số lượng, chính vì thế khi may áo thun công nhân thì nên may thừa số lượng, vừa có lợi cho bạn khi có công nhân mới mà lại vừa tiết kiệm chi phí bởi may áo với số lượng càng lớn thì sẽ càng dễ nhận được mức giá phải chăng. Trong  trường hợp thêm một ít công nhân  vào xưởng mà bạn không có mẫu áo thun công nhân để phát khi đi may với số lượng ít vừa mất thời gian lại mất tiền của.

Đặt may thừa số lượng cho mẫu áo thun đồng phục công  nhân

Đặt may thừa số lượng cho mẫu áo thun đồng phục công  nhân

Chọn công ty may áo thun công nhân uy tín

Điều khó khăn và quan trọng nhất khi muốn có mẫu áo thun công nhân như ý là việc bạn chọn cho mình công ty may áo thun công nhân uy tin. Với khách hàng thì việc chọ cho mình một nơi may phù hợp với yêu cầu thường khó khăn bởi hiện nay có rất nhiều điểm may áo thun công nhân.

Bạn có thể có rất nhiều cách để lựa chọn và tìm kiếm công ty có mẫu áo thun đồng phục đẹp như tham khảo ý kiến bạn bè, tìm thông tin trên mạng..  Hoặc nếu bạn cần tìm hiểu nơi may cho bạn áo thun  công nhân đẹp nhanh chóng thì Đồng phục Song Phú chúng tôi có thể giúp đỡ cho bạn thiết kế những mẫu áo thun công nhân đẹp, chất lượng với mức giá phù hợp với điều kiện mà bạn đưa ra. Hy vọng chúng tôi có cơ hội được phục vụ cho bạn!

 

[Tham khảo] Thông tin, bảng giá áo thun đồng phục công ty