Chọn màu áo thun đồng phục cho mùa hè rực rỡ

  • 14/05/2019
  • 2017

Mùa hè đến gần, xu hướng làm áo phông đồng phục lại càng nhiều hơn. Để cập nhật được cho mình xu hướng, có được mẫu áo chất lượng thì bạn không thể bỏ qua được yếu tố về màu áo phông đồng phục. 

Một chiếc áo  thun đồng phục do rất nhiều nhân tố tạo thành, từ chất liệu, kiểu dáng.. và không thể bỏ qua được yếu tố màu sắc. Bảng màu áo thun đồng phục vốn rất đa dạng và phong phú, vì thế để chọn được cho tập thể mình một màu sắc áo thun đồng phục phù hợp không phải là điều nhanh chóng và đơn giản. Một mùa hè nữa lại đến, làm thế nào để chọn được cho mình màu áo thun đồng phục để tận hưởng trọn mùa hè bên những người bạn, những người đồng nghiệp? Hãy cùng chúng mình tìm hiểu qua nội dung dưới đây nhé.

Chọn màu vàng rực rỡ dưới ánh nắng

Màu vàng luôn nằm trong danh sách hot của mùa hè, luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong mùa hè bởi màu vàng là màu nắng, màu rực rỡ để có thể hòa cùng trọn vẹn không khí mùa hè. Chọn màu áo thun đồng phục là màu vàng thường được các tập thể lớp lựa chọn vì đây vừa là màu của tuổi trẻ và còn là màu sắc không kén dáng người, dù là nam hay nữ thì cũng có thể mặc và kết hợp trang phục với áo thun đồng phục màu vàng.

Màu vàng rực rỡ dưới ánh nắng là sự lựa chọn hoàn hảo

Màu vàng rực rỡ dưới ánh nắng là sự lựa chọn hoàn hảo

Chọn màu đỏ tràn đầy nhiệt huyết

Màu đỏ là màu của máu, của lửa, là màu của sự nhiệt huyết, vì thế mà không thể nằm ngoài danh sách những màu áo thun mùa hè. Chiếc áo thun đồng phục màu đỏ có thể phù hợp với hoạt động nhóm hay những buổi dã ngoại của công ty, doanh nghiệp. Màu đỏ cũng thường là màu sắc trung gian khi đứng trước nhiều sự lựa chọn khó khăn về màu sắc bởi bất cứ ai cũng yêu thích được gam màu đỏ.

Gam màu đỏ thường dễ dàng phù hợp với mọi giới tính

Gam màu đỏ thường dễ dàng phù hợp với mọi giới tính

Chọn màu xanh dương hy vọng

Ngoài nắng, ngoài gió thì bầu trời chính là một biểu tượng nữa của mùa hè không thể bỏ lỡ. Mùa hè với bầu trời trong xanh thì không thể bỏ qua chiếc áo thun đồng phục màu xanh dương. Màu xanh dương là màu của hy vọng, của sức trẻ hay của sự tươi trẻ, giúp mọi người phần nào thêm niềm vui và năng lượng để tận hưởng trọn vẹn mùa hè cùng với những thành viên khác.

Màu xanh dương - biểu tượng bầu trời mùa hè

Màu xanh dương - biểu tượng bầu trời mùa hè

Hè 2019 đang đến ngày càng  gần, với những tư vấn trên về màu áo thun đồng phục thì chúng mình hy vọng rằng sẽ giúp đươc cho bạn có thêm kinh nghiệm chọn màu sắc áo phù hợp. Không những thế Đồng phục Song Phú hiện đang có đa dạng màu áo thun đồng phục cho khách hàng cần đến lựa chọn và tìm cho mình màu phù hợp với mọi thành viên!

 

[Tham khảo] Thông tin, bảng giá áo thun đồng phục công ty