Những mẫu áo thun đồng phục đẹp chào hè 2019

  • 05/05/2019
  • 1479

Chào mùa hè 2019, những sản phẩm áo thun đồng phục liên tục được ra đời với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu mẫu áo thun đồng phục qua nội dung bài viết dưới đây nhé. 

Một mùa hè nữa lại về, mùa hè cũng chính là mùa của lứa tuổi học sinh, sinh viên có thể sống trọn vẹn với sức trẻ của mình. Để có thể có được những kỉ niệm đẹp cùng với tập thể lớp của mình thì không thể bỏ qua việc thiết kế mẫu áo thun đồng phục đặc trưng, thoải mái và năng động. Đừng bỏ qua những gợi ý về mẫu áo thun đồng phục chào hè 2019 qua bài viết dưới đây nhé.

Mẫu áo thun đồng phục raglan

Áo thun đồng phục raglan là mẫu áo có phần tay áo được thiết kế khác màu với màu áo chính, chính vì thế trên mẫu áo raglan sẽ có hai tone màu, thường mọi người sẽ chọn hai tone đối lập để làm nổi bật áo. Khi thiết kế áo thun đồng phục theo mẫu raglan ngoài việc lựa chọn hình in trên áo  thì người thiết kế còn  phải lựa chọn thêm màu trên áo sao cho sự kết hợp màu sắc trở nên hài hòa.

Mẫu áo đồng phục raglan vẫn ít hơn mẫu áo đồng phục thông thường nên khi thiết kế sẽ ít có sự trùng lặp hơn, giúp bạn có được chiếc áo có sự khác biệt.

Áo thun đồng phục raglan luôn có sức hút lạ thường

Áo thun đồng phục raglan luôn có sức hút lạ thường

Mẫu áo thun đồng phục màu vàng

Mùa hè đến không thể bỏ qua mẫu áo đồng  phục  màu vàng. Màu vàng vốn đã mang trong mình ý nghĩa của sự năng động, sự phá cách, và cũng là màu của tuổi trẻ. Mẫu áo thun đồng phục màu vàng rất hợp với tuổi trẻ, hợp để làm áo đồng phục lớp, đồng phục nhóm cho những chuyến đi dã ngoại  hay những hoạt động tập thể.

Áo thun đồng phục màu vàng cũng không kén chọn lứa tuổi hay người sử dụng mà phù hợp với cả nam và  nữ, tạo được sự đồng đều trong tập thể khi sử dụng.

Mẫu áo thun đồng phục màu vàng đại diện cho mùa hè

Mẫu áo thun đồng phục màu vàng đại diện cho mùa hè

Mẫu áo thun đồng phục 3D

Điều gì khiến cho mẫu áo thun đồng phục 3D trở nên hấp dẫn hơn những mẫu áo thun đồng phục thông thường? Áo thun đồng phục 3D được tạo ra bởi sự pha trộn hài hòa giữa các gam màu độc đáo, phương pháp in hiện đại mang sự cá tính và  mạnh mẽ. In họa tiết 3D còn ưu tiên in những mẫu phức tạp bởi hình ảnh hiện lên thưởng chân thực và khiến cho chiếc áo của bạn có điểm nhấn đặc biệt sắc nét.

Áo thun đồng phục 3D với sự pha trộn độc đáo

Áo thun đồng phục 3D với sự pha trộn độc đáo

Nếu bạn còn băn khoăn khi chọn mẫu áo thun đồng phục chào hè 2019, Đồng phục Song Phú luôn sẵn lòng bất cứ lúc nào để có thể giúp bạn đưa ra những thông tin về mẫu mã áo thun đồng phục. Chỉ cần bạn liên lạc với hotline của chúng mình thì bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên của Đồng phục Song Phú.

 

[Tham khảo] Thông tin, bảng giá áo thun đồng phục công ty