Top 15+ Mẫu thiết kế áo đồng phục đẹp nhiều lĩnh vực khác nhau

  • 22/08/2022
  • 800

Mẫu thiết kế áo đồng phục đẹp là một trong những bộ nhận diện thương hiệu quan trọng. Thông qua bộ đồng phục khách hàng có thể biết được doanh nhiệp của bạn là ai, hoạt động bên lĩnh vực nào, kinh doanh sản phẩm/dịch vụ gì?

Tuy nhiên, khi mới bắt đầu, không phải ai cũng biết cách thiết kế áo đồng phục như thế nào cho đẹp, hợp lý và cần xem qua nhiều mẫu áo đồng phục thiết kế có sẵn để tham khảo, tìm kiếm ý tưởng mới và đưa ra quyết đinh.

Hiểu được điều đó, Song Phú xin chia sẻ đến bạn top 15+ Mẫu thiết kế áo đồng phục đẹp của các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau để bạn tham khảo, qua đó giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng mới cho việc thiết kế áo đồng phục sau này.

Tóm tắt:
1. Đồng phục du lịch Vietravel
2. Đồng phục xây dựng INTRACOM
3. Đồng phục du lịch Fiditour
4. Đồng phục Bảo hiểm Hàng Không VNI
5. Đồng phục Bất Động Sản Đất Xanh
6. Đồng phục Du lịch Tam Vương
7. Đồng phục CONINCO
8. Đồng phục Full Houe
9. Đồng phục Nguyễn Khang Group
10. Đồng phục HANCORP
11. Đồng phục nội thất EXTONZO
12. Đồng phục M3 COMPLEX
13. Đồng phục xây dựng LANMAK
14. Đồng phục Nhà hàng sen tây hồ
15. Đồng phục Nội thất STABIL GROUP

1. Mẫu thiết kế đồng phục du lịch Vietravel

Vietravel là công ty du lịch của Việt Nam, được thành lập ngày 20/12/1995 bởi ông Nguyễn Quốc Kỳ, có trụ sở chính tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các chi nhánh trên khắp cả nước. Vietravel là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng khi cần tìm kiếm các sản phẩm dịch vụ lữ hành trong nước và quốc tế.

Nhân viên công ty Vietravel
Nhân viên công ty Vietravel

2. Mẫu áo đồng phục tập đoàn xây dựng INTRACOM

Intracom là công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông, được thành lập ngày 21/12/2002 với 100% vốn nhà nước, hoạt động trong lĩnh vực xây dựng bất động sản, năng lượng sạch, vật liệu xây dựng, thi công lắp ráp. Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, bằng cái tâm, tình yêu và trách nhiệm, Intracom luôn cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo cho mọi khách hàng. Hiện nay, Intracom không ngừng mở rộng đầu tư đa lĩnh vực với mong muốn trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Nhân viên công ty xây dựng Intracom
Nhân viên công ty xây dựng Intracom

3. Mẫu thiết kế đồng phục công ty du lịch Fiditour

Fiditour là công ty du lịch Việt Nam, có lịch sử thành lập từ ngày 25/03/1989 với hoạt động kinh doanh ban đầu là tổ chức các tour du lịch cho du khách nước ngoài tham quan Việt nam. Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, công ty lữ hành Fiditour không ngừng lớn mạnh trở thành một trong 10 hãng lữ hành hàng đầu Việt Nam.

Đồng phục công ty du lịch Fiditour
Đồng phục công ty du lịch Fiditour

4. Mẫu đồng phục công ty Bảo hiểm Hàng Không VNI

VNI đã và đang là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có uy tín trên thị trường bảo hiểm tại Việt Nam. Các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm do VNI cung cấp góp phần hỗ trợ khách hàng ổn định hoạt động kinh doanh, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, dài hạn.  Hiện nay mạng lưới của VNI có mặt tại hầu khắp các tỉnh, thành trên toàn quốc, với 34 Công ty bảo hiểm thành viên, gần 100 phòng kinh doanh khu vực, 350 đại lý và hơn 1.000 CBNV, mở rộng hợp tác với nhiều đối tác, ngân hàng lớn, trạm đăng kiểm, bệnh viện, showroom – Garage ô tô trên khắp cả nước…giúp khách hàng tham gia bảo hiểm mọi lúc, mọi nơi.

Đồng phục nhân viên công ty bảo hiểm VNI

Đồng phục nhân viên công ty bảo hiểm VNI

5. Mẫu đồng phục nhân viên công ty Bất Động Sản Đất Xanh

Tập đoàn bất động sản Đất Xanh được thành lập từ năm 2003, bởi ông Lương Trí Thìn với tiền thân là công ty TNHH dịch vụ và xây dựng địa ốc Đất Xanh. Trải qua gần 20 năm phát triển, Tập Đoàn Đất Xanh đã tích cực phát triển quy mô ngành bất động sản, tạo cơ hội nhà ở cho hàng trăm ngàn gia đình trên khắp cả nước, góp phần thay đổi đáng kể tầm vóc, chất lượng, diện mạo đô thị Việt Nam và kiên định nhìn về phía trước với mục tiêu trở thành tập đoàn kinh tế - bất động sản tư nhân hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á.

Đồng phục nhân viên công ty Đất Xanh Miền Bắc
Đồng phục nhân viên công ty Đất Xanh Miền Bắc

6. Mẫu thiết kế áo đồng phục công ty Dịch vụ - Du lịch Tam Vương

Công ty cổ phần TMDV du lịch Tam Vương được thành lập năm 2005, hoạt động chính bên lĩnh vực cung cấp dịch vụ hàng không nội địa và quốc tế. Hiện nay, Công ty Cổ phần TMDV lịch Tam Vương đã xây dựng  website VietAIR với mục tiêu sẽ trở thành  thương hiệu đặt vé máy bay hàng đầu trên thị trường. Với những hoạt động tích cực không ngừng nghỉ, Công ty Cổ phần TMDV lịch Tam Vương còn là Đại lý được bổ nhiệm của Hiệp hội hàng không quốc tế – IATA (International Air Transport – Association) cùng các đối tác là các Airline nổi tiếng và uy tín trên thế giới.

Đồng phục công ty du lịch Tam Vương|
Đồng phục công ty du lịch Tam Vương

7. Mẫu thiết kế áo đồng phục công ty cổ phần CONINCO

Tầm nhìn: Lấy phương châm “Tầm nhìn toàn cầu – hành động thiết thực” và “Càng nhìn xa – càng hiệu quả” để giải quyết  vấn đề phức tạp bằng phương pháp đơn giản.

Kết nối mọi người bằng lực hấp dẫn như thế giới được tạo ra bởi lực hấp dẫn, trở thành mắt xích trong chuỗi liên kết các thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

Sứ mệnh: CONINCO đem tới cộng đồng sự phát triển bền vững, tiện nghi cho cuộc sống, chắc chắn cho tương lai. Tạo môi trường làm việc năng động, sáng tạo và tự chủ. Mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất.

8. Mẫu đồng phục công ty Đầu tư Full Houe

Đội ngũ thiết kế của ICOLOR đã lên giải pháp thiết kế profile cho Công ty TNHH TM Sài Gòn Fullhouse theo phong cách chuyên nghiệp và tinh tế.

Với nội dung đầy đủ, rõ ràng và súc tích kết hợp cùng hình ảnh sắc nét, chân thực cuốn profile sẽ cuốn hút bất cứ khách hàng, đối tác nào. Ngoài ra, bố cục hài hòa giữa nội dung, hình ảnh và thiết kế cũng đem lại cảm giác dễ dàng khi theo dõi các thông tin cần thiết. Các nét thiết kế trong cuốn hồ sơ năng lực cũng được trau chuốt kỹ lưỡng toát lên vẻ hiện đại trẻ trung nhưng không kém phần chuyên nghiệp.

9. Mẫu thiết kế áo đồng phục công ty Nguyễn Khang Group

Với mong muốn chú trọng vào chất lượng dịch vụ và đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, Nguyễn Khang Group muốn khắc sâu tới tâm trí khách hàng hình ảnh nhận diện thương hiệu mềm mại, chuyên nghiệp, ấn tượng và giàu cảm xúc. Để làm được điều đó, ý tưởng thiết kế chính là thách thức rất lớn với doanh nghiệp.

Đồng phục công ty Nguyễn Khang Group
Đồng phục công ty Nguyễn Khang Group

10. Mẫu đồng phục công ty HANCORP

Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội – CTCP (HANCORP) là một trong những doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực thi công xây lắp và nhà đầu tư về hạ tầng và khu đô thị mới – nhà ở có tiềm lực với tầm nhìn quy hoạch xa, rộng và cung cách kinh doanh độc đáo.

Thế mạnh của HANCORP là thi công các công trình dân dụng và công nghiệp với mũi nhọn là nhà cao tầng và siêu cao tầng. Trong những năm vừa qua, HANCORP đã và đang thi công hàng trăm nhà cao tầng trên khắp cả nước với chất lượng cao, an toàn. 165 công trình đã được nhận huy chương vàng và bằng chất lượng cao, trong đó có 7 công trình đã được công nhận là công trình tiêu biểu và được tặng Cúp vàng chất lượng.

11. Mẫu thiết kế áo đồng phục công ty nội thất EXTONZO

ICOLOR thiết kế hồ sơ năng lực ấn tượng, đẹp mắt, làm nổi bật sản phẩm, dịch vụ, phục vụ hiệu quả cho các chiến dịch bán hàng. Một cuốn catalogue đơn giản, nhỏ gọn nhưng đủ sức mạnh khiến khách hàng “không thể không mua hàng”.

Sử dụng mẫu thiết kế áo đồng phục đẹp chuyên nghiệp ngày càng thể hiện vị thế quan trọng đối với doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu cũng như giới thiệu mặt hàng tới với khách hàng. Làm sao để có một cuốn Catalogue chuyên nghiệp là vấn đề khiến không ít doanh nghiệp đau đầu.

12. Mẫu đồng phục công ty M3 COMPLEX

Công ty TNHH MTV Thông tin M3, tiền thân là Nhà máy Thông tin M3, được thành lập ngày 19 tháng 12 năm 1971, trực thuộc Bộ tư lệnh Thông tin Liên lạc, với nhiệm vụ ban đầu là sửa chữa vừa và lớn các loại máy tải ba, tải báo và các loại máy đo lường điện tử; sản xuất linh kiện chuyên dùng phục vụ công tác sửa chữa thiết bị thông tin. Từ ngày 01 tháng 01 năm 2010, Công ty được chuyển giao cho Tổng Công ty Viễn thông Quân đội (nay là Tập đoàn Công nghiệp- Viễn thông Quân đội Viettel) quản lý.

Từ quy mô ban đầu là một xí nghiệp sửa chữa, công ty đã không ngừng đổi mới, sáng tạo trong sản xuất kinh doanh và đạt doanh thu 184,2 tỷ đồng vào năm 2010,năm đầu tiên hoạt động dưới sự quản lý của Tập đoàn Viettel. Đến cuối năm 2017, doanh thu Công ty đã tăng trưởng gấp 9 lần và đạt 1.656 tỷ đồng.

13. Mẫu thiết kế áo đồng phục công ty xây dựng LANMAK

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bất động sản Lanmak là Công ty chuyên hoạt động về đầu tư bất động sản và thi công xây lắp được thành lập theo Nghị quyết số 06/2007/NQ-HĐQT-TCT ngày 03/04/2007 của Hội đồng quản trị Tổng công ty Xây dựng Hà Nội và hoạt động theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0103017609 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp

Tháng 7 năm 2009, trong chương trình sắp xếp lại các đơn vị thành viên, Tổng công ty Xây dựng Hà Nội đã quyết định sát nhập chi nhánh khu vực phía Bắc của Tổng công ty vào Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bất động sản Lanmak nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp đồng thời mở rộng hoạt động sản xuất của Công ty.

14. Mẫu đồng phục Nhà hàng sen tây hồ 

Tự hào là chuỗi nhà hàng buffet lớn nhất Việt Nam, hệ thống nhà hàng SEN cung cấp bữa trưa và bữa tối tự chọn với thực đơn phong phú bao gồm hơn 150 món ăn ngon 3 miền, món ăn Âu – Á, các loại hải sản, đồ nướng và đồ Nhật… Giờ đây, bạn sẽ không còn phải băn khoăn lựa chọn giữa hàng trăm ngàn thương hiệu ăn uống, bởi vì cho dù là một bữa tối đơn giản giữa những người thân, người bạn, những bữa tiệc liên hoan tưng bừng của anh chị em đồng nghiệp hay một buổi gặp gỡ thân mật, quây quần ấm cúng của cả đại gia đình, chúng tôi đều có thể đáp ứng được mọi nhu cầu đa dạng của quý thực khách. Với diện tích khoảng 12.000m2, Sen Tây Hồ là nhà hàng buffet có diện tích lớn nhất Việt Nam với ba khu vực buffet lớn: Quốc tế, Hà Nội, Star Palace. Nét đặc sắc của khu văn hóa Ẩm thực Sen Tây Hồ được thể hiện qua sự nhộn nhịp, rộn rã của khu Chợ mở hải sản.

Đồng phục nhân viên nhà hàng Sen Tây Hồ
Đồng phục nhân viên nhà hàng Sen Tây Hồ

15. Mẫu đồng phục công ty Nội thất STABIL GROUP

Trong kinh doanh, để tạo dựng được niềm tin với khách hàng – đối tác luôn là mục tiêu lớn nhất của doanh nghiệp, chính vì vậy việc tạo dựng một hình ảnh chuyên nghiệp chính là cách để doanh nghiệp thể hiện sự tôn trọng với khách hàng. Đối với các doanh nghiệp, thiết kế Catalogue sản phẩm chính là chìa khóa thành công để đưa sản phẩm chất lượng đến với khách hàng nhanh nhất, mẫu thiết kế áo đồng phục đẹp đóng vai trò giống như một showroom bán hàng, trưng bày sản phẩm, hàng hóa. Một mẫu thiết kế catalogue ấn tượng, chuyên nghiệp sẽ dễ dàng được khách hàng đón nhận, đánh giá cao và tăng khả năng thuyết phục mua hàng.

Trên đây là top 15+ Mẫu thiết kế áo đồng phục đẹp chuyên nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, được Song Phú sưu tầm từ những dự án đã thực hiện. Nếu như các bạn có nhu cầu thiết kế và may áo đồng phục thì hãy liên hệ ngay với Song Phú để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé.