Những bước không thể bỏ lỡ khi may áo thun đồng phục công ty

  • 21/05/2019
  • 1407

Thay vì lựa chọn những bộ đồng phục gây gò bó, mang tính khuôn khổ thì hiện nay lựa chọn sử dụng những mẫu áo thun làm đồng phục công ty đang dần được ưa chuộng. May áo thun đồng phục công ty có rất nhiều đòi hỏi cao nếu bạn mong muốn có được cho mình chiếc áo đẹp.

Trong văn hóa công ty không thể bỏ qua  được việc sử dụng  đồng phục, chính vì thế mà bất cứ doanh nghiệp nào khi thành lập cũng phải đầu tư hình ảnh đồng phục. Hiện nay thay vì sử dụng những mẫu đồng phục gò bó thì áo thun đồng phục đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hơn. Và để có được cho mình chiếc áo thun đồng phục công ty đẹp thì bạn nên chú ý những bước dưới đây khi có ý định may áo thun đồng phục công ty ở bất cứ đâu.

Tỉ mỉ trong bước lên ý tưởng thiết kế

Có thiết kế chính là có sườn cơ bản đầu tiên để bạn tiến đến những bước khác, chính vì thế mà bước lên ý tưởng thiết kế luôn đòi hỏi sự tỉ mỉ. Chiếc áo thun đồng phục công ty sẽ mang ý nghĩa và đặc trưng riêng của công ty, làm thế nào để chiếc áo đó khác biệt và giúp cho khách hàng có thể hiểu được khi nhìn thấy áo thì ở bước ý tưởng này bạn nên đưa ra các ý kiến cụ thể.

Bản thiết kế nên được kiểm duyệt và có sự nhất trí của các thành viên chủ chốt ở công ty, sau khi giao với bên may áo thun đồng phục công ty cần có sự xác nhận nếu như có sự thay đổi theo lời khuyên của địa chỉ may.

Lên ý tưởng tỉ mỉ ngay từ bước  thiết kế áo thun đồng phục công ty


Lên ý tưởng tỉ mỉ ngay từ bước  thiết kế áo thun đồng phục công ty

Thống kê size áo cụ thể

Ở công ty, doanh nghiệp, số lượng nhân viên thường rất nhiều và thường xuyên có sự thay đổi, bổ sung liên tục. Để tránh trường hợp nhân viên khi nhận áo có những người không có thì bạn nên có sự tổng hợp và thống kê từ các phòng ban cụ thể về size áo và số lượng. Chiếc áo thun đồng phục công ty vừa vặn phần nào sẽ giúp cho nhân viên cảm thấy tự tin và thoải mái hơn khi mặc.

Thống kê size áo cụ thể để phù hợp với mọi nhân viên

Thống kê size áo cụ thể để phù hợp với mọi nhân viên

Chốt thông tin rõ ràng với bên may áo

Quá trình may áo thun đồng phục công ty thường với số lượng rất lớn nên trước khi hoàn thiện nên kiểm tra lại mọi thông tin rõ ràng với bên nhận đặt may  như về chất liệu, màu sắc, kiểu dáng, số lượng.. tránh những sai xót về sau. Hợp đồng may áo thun đồng phục công ty nên rõ ràng để trường hợp sai xót sẽ được đền bù và hoàn đổi như hợp đồng.

Vấn đề may áo thun đồng phục công ty không phải là vấn đề đơn giản bởi sẽ còn ảnh hưởng đến rất nhiều yếu tố khác. Chính vì vậy nếu bạn đang có ý định may áo thun đồng phục công ty thì mong rằng những thông tin từ bài viết trên đã giúp bạn đưa ra cho mình được quyết định phù hợp.

 

[Tham khảo] Thông tin, bảng giá áo thun đồng phục công ty