Cần chú ý gì khi thiết kế áo thun đồng phục?

  • 08/05/2019
  • 1079

Thiết kế áo thun đồng phục không còn là điều khó khăn của bất cứ ai bởi hiện nay những địa chỉ thiết kế áo thun đồng phục ngày càng nhiều hơn, có thể hỗ trợ cho khách hàng bất cứ lúc nào. 

Thiết kế áo thun đồng phục dần đã trở thành xu hướng chung với rất nhiều tập thể bởi trong những chiếc áo thun đồng phục chứa đựng rất nhiều ý nghĩa đặc biệt. Thế nhưng để tập thể có được cho mình chiếc áo thun đồng phục như ý thì phải có sự nghiên cứu và tìm hiểu rất kĩ lưỡng. Vậy cần chú ý gì khi thiết kế áo thun đồng phục để có được chiếc áo đẹp, hãy cùng chúng mình tìm hiểu  nhé.

Chất liệu trong thiết kế áo thun đồng phục

Điều đầu tiên trong một sản phẩm thời trang mà mọi người thường chú ý đến đó chính là chất liệu. Khi thiết kế áo thun đồng phục thì bạn có thể lựa chọn chất liệu theo ý mình để thiết kế, vì vậy nên tìm hiểu để có được sự lựa chọn phù hợp. Các chất liệu may áo thun đồng phục cũng khá đa dạng, mỗi loại sẽ mang những đặc điểm riêng. Nên ưu tiên chất liệu có sự co giãn, thấm hút và ít xù vải bởi thông thường áo thun đồng phục sẽ sử dụng cho những hoạt động tập thể, cần sự thoải mái từ chất liệu.

Chất liệu may áo nên có sự chọn lọc kĩ lưỡng

Chất liệu may áo nên có sự chọn lọc kĩ lưỡng

Kiểm tra size áo khi thiết kế

Thiết kế áo thun đồng phục là thiết kế cho tập thể, mỗi người sẽ có một dáng người khác nhau từ đó sẽ có sự khác nhau trong size áo. Để có sự thoải mái khi mặc thì phải có size phù hợp với mỗi người, không nên quá rộng và cũng không nên quá chật vì sẽ còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ của áo. Bạn nên hỏi kĩ các thành viên về size áo và thông báo kĩ càng về size áo để tránh sự nhầm lẫn về size áo hay ảnh hưởng đến tinh thần của mọi người.

Màu sắc trong thiết kế

Màu sắc trong thiết kế thường là yếu tố gây ra đau đầu và tranh cãi nhiều bởi sẽ khó mà đi đến thống nhất khi mọi người có một ý kiến riêng về màu sắc. Tuy nhiên khi tập thể bạn có đủ nam và nữ thì nên cân nhắc những gam màu trung tính để mọi người đều có thể tự tin mặc.

Lựa chọn  những gam màu trung tính phù hợp với nam và nữ

Địa chỉ thiết kế áo thun đồng phục phù hợp

Hoàn thiện các mẫu thiết kế áo thun đồng phục cho bạn không thể không kể đến việc bạn tìm kiếm được cho mình địa chỉ phù hợp, có thể lắng nghe và hiểu được những mong muốn của  bạn. Hiện nay trên thị trường các địa chỉ thiết kế áo thun đồng phục trở nên ngày càng nhiều và Đồng phuc Song Phú luôn rất tự hào có thể trở thành một người bạn tâm lý với khách hàng trong việc thiết kế áo thun đồng phục. Bạn còn chần chờ gì mà không liên lạc ngay với Đồng phục Song Phú chúng mình để nghe những tư vấn tìm kiếm thiết kế áo thun đồng phục đẹp?

 

[Tham khảo] Thông tin, bảng giá áo thun đồng phục công ty