Top 100+ Mẫu thiết kế đồng phục công ty công nghệ - kỹ thuật đẹp

  • 15/08/2022
  • 708

Ngày nay, nhu cầu thiết kế đồng phục công ty công nghệ - kỹ thuật ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết với các doanh nghiệ muốn mở rộng hoạt động kinh doanh của mình.

Công nghệ - kỹ thuật là một lĩnh vực vô cùng rộng lớn và cũng là lĩnh vực có sự phát triển nhanh chóng, mẽ trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay. Các doanh nghiệp công nghệ không chỉ sản xuất hàng hóa mà còn kinh doanh rất nhiều lĩnh vực liên quan đến công nghệ khác nhau. Trong bài viết này, Song Phú xin giới thiệu đến bạn top 100+ mẫu áo đồng phục công nghệ - kỹ thuật đẹp nhất để bạn tham khảo.

Tóm tắt:
1. Tại sao cần thiết kế đồng phục?
2. Một số lưu ý khi thiết kế
3. Top 100+ mẫu thiết kế đẹp

1. Tại cao cần thiết kế đồng phục công ty công nghệ chuyên nghiệp?

- Thể hiện sự chuyên của công ty trong thời kỳ chuyển đổi sống

- Tạo niềm tin và sự uy tín với khách hàng, với nhân sự nội bộ công ty

- Giúp dễ nhận diện thương hiệu và ghi dấu vào tâm trí khách hàng

- Thu hút và tiếp tận khách hàng mới, đặc biệt là mở rộng thị trường kinh doanh

- Là một kênh quảng bá thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ đến với khách hàng.

Mẫu đồng phục công ty công nghệ thiết kế đẹp
Mẫu đồng phục công ty công nghệ thiết kế đẹp

2. Một số lưu ý khi thiết kế đồng phục công ty công nghệ

Để bắt đầu thiết kế bộ đồng phục công ty, việc đầu tiên bạn cần làm là tham khảo các mẫu áo đồng phục của các công ty công nghệ khác cùng ngành để tránh trùng lặp. Sau đó, bạn cần tìm hiểu về những quy tắc thiết kế áo đồng phục để dễ dàng lên ý tưởng thiết kế hơn.

2.1 Chọn font chữ

Trong lĩnh vực công nghệ - kỹ thuật, bạn sẽ hiếm khi bắt gặp mẫu thiết kế áo đồng phục công nghệ nào thể hiện theo kiểu chữ Caligraphy hay uốn lượn mềm mại. Tất nhiên rồi, vì font chữ kiểu này sẽ không phù hợp và sẽ không đem lại cảm giác về độ chính xác, đáng tin cậy mà sẽ mang hơi hướng phóng khoáng của các thương hiệu thời trang nhiều hơn. Thay vào đó, nên sử dụng các font chữ cân đối, chỉnh chu, chắc chắn.

2.2 Chọn biểu tượng logo

Bạn cần hiểu rõ sản phẩm/dịch vụ của mình, những biểu tượng như thế nào có thể tượng trưng cho thương hiệu của bạn. Để tạo sự khác biệt với các đối thủ cạch tranh, bạn phải là duy nhất với một biểu tượng logo hay một kiểu chữ riêng biệt chứ không phải là dùng các mẫu thiết kế có sẵn. Nếu bạn chưa có ý tưởng thiết kế logo hay biểu tượng nào thì hãy chi tiền thuê công ty thiết kế chuyên nghiệp để họ giúp bạn tạo ra sự khác biệt.

2.3 Chọn hình ảnh màu sắc

Trong ngành công nghệ - kỹ thuật nói riêng, yêu cầu về hình ảnh, màu sắc sẽ rất khác so với các ngành về phong cách sống, cụ thể là sẽ phải đáp ứng được tiêu chí chính xác, chuyên nghiệp, tin cậy và đổi mới. Bởi các sản phẩm/dịch vụ trong ngành ngày thường gắn liền với độ chính xác cao, liên quan đến máy móc, thuật toán và nhiều ứng dụng khác trong ngành. Các ứng dụng công nghệ cũng thay đổi nhanh chóng nên sự thay đổi linh hoạt là điều cần thiết.

3. Top 100+ mẫu thiết kế đồng phục công ty công nghệ đẹp nhất

Nếu bạn không đủ thời gian và nhân sự để thiết kế đồng phục công ty công nghệ - kỹ thuật chuyên nghiệp, hãy tham khảo ngay dịch vụ thiết kế áo đồng phục tại Song Phú, chúng tôi có kinh nghiệp thiết kế và may áo đồng phục cho hơn 5000+ khách hàng là các doanh nghiệp hàng đầu. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đặt đồng phục tại đây.