Top 100+ Mẫu thiết kế đồng phục ngành y dược đẹp ấn tượng

  • 17/08/2022
  • 721

Y tế, dược phẩm là ngành chăm sóc sức khỏe, chữa bệnh cứu người. Có lẽ vì vậy mà mẫu thiết kế đồng phục ngành y dược luôn đặc biệt được chú trọng quan tâm.

Để có được mẫu thiết kế đồng phục ngành y dược ấn tượng vừa thể hiện được nét đặc trưng của ngành vừa làm tăng độ tin cậy đối với khách hàng, thì các doanh nghiệp cần lưu ý đến những yếu tố như: Thể hiện sự chuyên nghiệp, chu đáo, thân thiện với khách hàng, font chữ sử dụng phải mềm mỏng, nhẹ nhàng, biểu tượng trong sáng để truyền tải thông điệp ý nghĩa.

Đồng phục ngành y thiết kế đẹp
Đồng phục ngành y thiết kế đẹp

1. Một số lưu ý khi thiết kế đồng phục ngành y dược

- Màu sắc: Ngành y dược thường sử dụng các màu sắc áo đồng phục riêng biệt nhu: Màu trắng, màu xanh dương, màu xanh lá, màu đỏ, nâu,... Trong đó, Màu trắng thể hiện sự sạch sẽ, tinh khiết, minh bạch. Màu đỏ, nâu tượng trưng cho sức khỏe, bền vững, lâu dài. Màu xanh dương tạo cảm giác bình yên, an lành, tin tưởng và sự tận tâm của y bác sĩ. Màu xanh lá cây mang đến cảm giác thân thiện, gần gũi thiên nhiên, trẻ trung, tươi mới.

- Font chữ: Sử dụng trong ngành dược thường sẽ mang phong cách trang trọng, đơn giản, rõ ràng phù hợp với đặc trưng của ngành. Tùy thuộc vào mục đích mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến với khách hàng mà nhà thiết kế lựa chọn font chữ in trên áo đồng phục ngành y phù hợp.

- Biểu tượng logo: Thường được sử dụng trên mẫu thiết kế đồng phục ngành y dược là: Hình trái tim, hình chữ thập, ống tai nghe y tế, chiếc lá hay một số hình ảnh mang ý nghĩa của sự tậm tâm, an toàn, sức khỏe,...

2. Top 100+ Mẫu thiết kế đồng phục ngành y dược đẹp ấn tượng

Dưới đây là một số mẫu đồng phục ngành y thiết kế đẹp, chuyên nghiệp để bạn tham khảo:

Hiện nay có rất nhiều mẫu thiết kế đồng phục ngành y dược đẹp ấn tượng, tuy nhiên tùy vào định hướng phát triển và tùy vào giai đoạn phát triển của mỗi doanh nghiệp sẽ có lựa chọn trang phục phù hợp cho nhân viên của mình. Qua những thông tin chia sẻ trên đây của đồng phục Song Phú, hy vọng các bạn sẽ có nhiều ý tưởng để thiết kế cho mình một mẫu đồng phục đẹp. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế đồng phục ngành y dược nhưng lại còn băn khoăn không biết thiết kế sao cho hiệu quả chất lượng, lựa chọn mẫu thiết kế hoàn hảo đúng ý mình thì hãy liên hệ với Song Phú nhé.