Khi nào nên thiết kế đồng phục nhân viên công ty mới?

  • 12/01/2022
  • 763

Khi nào doanh nghiệp của bạn cần thay đổi thiết kế đồng phục nhân viên mới? Dưới đây là 5 thời điểm doanh nghiệp cần chú ý để chủ động thay đổi đồng phục nhân viên nhằm tăng hiệu quả truyền thông cũng như hiệu quả kinh doanh của mình.

Đồng phục nhân viên chính là thứ gây ấn tượng đầu tiên và trước hết để thu hút khách hàng quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ của bạn. Tuy nhiên, không thể lúc nào cũng giữ nguyên một mẫu áo đồng phục nhân viên mà không có sự cải tiến hay thay mới. Vậy khi nào doanh nghiệp cần thiết kế đồng phục nhân viên công ty mới? Cùng tìm hiểu câu trả lời ngay sau đây nhé.

Tóm tắt:

1. Khi cần tiến sản phẩm/dịch vụ
2. Khi giới thiệu sản phẩm/dịch vụ mới
3. Khi bộ đồng phục nhân viên giống với công ty khác
4. Khi muốn thay đổi bộ đồng phục cũ đã lỗi thời
5. Khi thay đổi bộ nhân diện thương hiệu

1. Khi cần cải tiến sản phẩm/dịch vụ

Để một sản phẩm/dịch vụ đứng vững trên thị trường lâu dài, cần phải có sự thay đổi, cải tiến và ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng, khắc phục những điểm hạn chế theo phán hồi của khách hàng. Dù đã cải tiến chất lượng sản phẩm/dịch vụ hay giá sản phẩm thì khách hàng cũng sẽ không nhận ra sự thay đổi nếu như không có chiến lược quảng cáo hiệu quả.

- Đây cũng chính là lúc doanh nghiệp của bạn cần thiết kế mẫu đồng phục nhân viên có sự đổi mới, sáng tạo và làm nổi bật sự cải tiến của sản phẩm/dịch vụ so với sản phẩm/dịch vụ đã ra mắt trước đó. Chắc chắn những khách hàng lâu năm của bạn sẽ yêu thích ý tưởng này và ngày càng ủng hộ cho doanh nghiệp của bạn nhiều hơn.

khi nào nên may đồng phục công ty mới sử dụng

2. Khi giới thiệu sản phẩm/dịch vụ mới

Các doanh nghiệp lớn thường bỏ ra rất nhiều thời gian, tâm huyết cho chiến dịch quảng cáo truyền thông khi ra mắt sản phẩm hay dịch vụ mới. Chất lượng sản phẩm/dịch vụ tốt nhưng không có chiến dịch quảng cáo hiệu quả thì cho dù sản phẩm/dịch vụ tốt đến đâu cũng không thu hút được người mua.

- Đây cũng chính là lúc doanh nghiệp cần đầu tư thiết kế đồng phục nhân viên mới để quảng cáo. Một bộ đồng phục nhân viên thiết kế đẹp sẽ làm nổi bật thương hiệu cũng như phù hợp với đối tượng khách hàng mà bạn đang hướng tới. Thiết kế đồng phục quảng cáo càng sáng tạo, hấp dẫn bao nhiêu càng dễ thu hút sự quan tâm của công chúng đến với sản phẩm bấy nhiêu.

mẫu đồng phục nhân viên màu xanh bích

3. Khi bộ đồng phục nhân viên giống với công ty khác

Bất cứ doanh nghiệp nào khi thiết kế áo đồng phục đều muốn sản phẩm của mình là độc quyền, không bị trùng lặp với bất cứ thương hiệu nào khác. Nhưng nếu mẫu thiết kế đồng phục nhân viên của bạn lại trông hao hao giống với thương hiệu đối thủ thì vừa dễ gây nhầm lẫn, lúng túng cho khách hàng, vừa khiến khách hàng không tin tưởng và không lựa chọn sản phẩm của bạn vì có thể cho rằng đó là hàng nhái thương hiệu.

- Khi nhận thấy mẫu thiết kế đồng phục nhân viên có nét tương đồng hoặc giống với đối thủ thì hãy chủ động thay đổi thiết kế đồng phục, làm sao để thật khác biệt và sáng tạo để nổi bật trên thị trường và giúp khách hàng đánh giá thương hiệu của bạn cao hơn.

mẫu đồng phục nhân viên tại sellphones

4. Khi muốn thay đổi bộ đồng phục cũ đã lỗi thời

Tuổi thọ của bộ đồng phục sử dụng thường xuyên thật sự không cao, có thể mẫu thiết kế áo đồng phục công ty của bạn rất đẹp mắt trong một vài năm trước nhưng đến thời điểm hiện tại thì chúng đã phai màu, lỗi thời và không theo kịp xu hướng mới.

- Nếu giữ nguyên mẫu áo đồng phục cũ thì thương hiệu của bạn dễ bị đánh giá là lạc hậu, thiếu sáng tạo, biến thương hiệu của bạn và sản phẩm/dịch vụ của bạn trở nên lỗi thời và nhàm chán với khách hàng.

Mẫu đồng phục nhân viên tại petmart

5. Khi thay đổi bộ nhân diện thương hiệu

Khi bắt đầu chiến lược kinh doanh mới, bạn cần phải thay đổi gần như toàn bộ mọi thứ từ phạm vi hoạt động, khách hàng mục tiêu, chiến dịch quảng cáo truyền thông và hạn chế các hoạt động kinh doanh không hiệu quả. Chính vì vậy, khi tất cả thay đổi, bạn cũng cần phải nghĩ đến việc thay đổi thiết kế đồng phục nhân viên mới để phù hợp hơn với chiến lược kinh doanh của mình.

- Việc thay đổi bộ đồng phục nhân viên không chỉ tạo điều kiện để tiếp cận khách hàng và tăng lợi nhuận nhiều hơn, mà còn giúp doanh nghiệp của bạn được đánh giá cao hơn trong mắt khách hàng và sự năng động, sáng tạo cũng như khả năng biến đổi để phù hợp với thời đại mới.

Trên đây là 5 thời điểm mà doanh nghiệp nên chú ý thay đổi thiết kế đồng phục nhân viên mới nhằm tăng hiệu quả quảng cáo truyền thông cũng như hiệu quả kinh doanh của mình. Nếu như doanh nghiệp của bạn muốn sở hữu mẫu thiết kế áo đồng phục ấn tượng thì hãy liên hệ ngay với Song Phú để được hỗ trợ tư vấn thiết kế miễn phí nhé. Mời bạn ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để tham khảo thêm nhiều bài viết hay hơn nữa.